Công ty vệ sinh DanaHYG Ra đời từ hơn 5 năm trước với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, hoàn mỹ với chi tiết tiết kiệm nhất.

gioi-thieu-cong-ty-ve-sinh-danahyg

DanaHYG làm gì – dịch vụ

Vệ sinh công nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh định kỳ của người đơn vị, trung tâm dịch vụ, khu mua sắm, ngân hàng, tòa nhà, hộ gia đình, văn phòng..DanaHYG đã mạnh dạn đưa ra các dịch vụ như vệ sinh văn phòng Đà Nẵng định kỳ, vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính, Vệ sinh nhà xưởng…

Vệ sinh công trình

Đằng sau các công trình thi công phần thô có rất nhiều rác, vật liệu thừa cần xử lý. Đó cũng là lý do mà DanaHYG cung cấp đến khách hàng dịch vụ vệ sinh sau công trình để giúp bạn có một mặt bằng hoàn thiện sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo vệ sinh nhất có thể.

Vệ sinh nhà cửa

Trong cuộc sống hiện đại không phải ai cũng có nhiều thời gian và công sức để dọn dẹp nhà cửa thường xuyên. Hiểu được điều đó DanaHYG đã đưa đến khách hàng dịch vụ vệ sinh, làu chùi, dọn dẹp nhà cửa hoàn mỹ nhất, đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao nên chọn vệ sinh công nghiệp DanaHYG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, tuy nhiên với 4 lý do dưới đây chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ tin tưởng và chọn DanaHYG.

Tư vấn miễn phí

Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng – DanaHYG nhận tư vấn MIỄN PHÍ mài đánh bóng sàn bê tông, sàn đá, thi công sơn sàn epoxy, cung cấp tạp vụ văn phòng, giặt ghế, sofa, nệm, thảm…cho khách hàng.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với hơn 5 năm tư vấn và trực tiếp triển khai các công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam…công ty DanaHYG tự tin với đội ngũ kỹ thuật giày dặn kinh nghiệm triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh.

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Là người trực tiếp triển khai hơn ai hết chúng tôi hiểu và xây dựng quy trình chuẩn chỉ, chuyên nghiệp ngay từ đâu cho các dịch vụ như: mài sàn bê tông, giặt thảm, vệ sinh kính tòa nhà, đánh bóng sàn đá terrazzo…

Tối ưu chi phí, hỗ trợ 24/7

Với việc tối ưu quy trình làm việc, tận dụng máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi cung cấp đến khách hàng giải pháp chuyên nghiệp giúp tiết kiệm hơn 30% chi phí so với phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn viên đông đảo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

DanaHYG ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ DanaHYG theo thông tin bên dưới.

Công ty vệ sinh Đà Nẵng – DanaHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Hotline: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

5/5 - (5 votes)