Khử trùng nhà xưởng

DANAHYG đã triển khai dịch vụ phun khử trùng nhà xưởng tại Đà Nẵng, phun diệt muỗi tại nhà cho rất nhiều khách hàng tại các KCN Hoà Khánh, KCN Hoà Cầm và các KCN khác.

Tại sao cần phun khử trùng nhà xưởng

Các nhà xưởng có đặc điểm là sử dụng rất nhiều lao động phổ thông, do vậy, đó là nguy cơ lây lan dịch bệnh từ cộng đồng rất lớn. Các công nhân thường ở chung nhà trọ, nhà tập thể giữa các công ty với nhau, nên khi có người nhiễm bệnh, sẽ dễ làm lây lan cho tất cả mọi người trong khu công nghiệp. Trong các nhà xưởng lớn, các công nhân cũng thường tập trung với số lượng đông và mật độ cao nên càng dễ dàng cho virus lây lan.

Khử trùng nhà xưởng

Việc phun khử trùng nhà xưởng sẽ làm cho môi trường sản xuất sạch và an toàn hơn, công nhân không bị mắc các bệnh dị ứng hay lây nhiễm theo mùa như cúm, ho, cảm, sốt, dịch tả. Phun diệt khuẩn nhà xưởng sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn, virus, nấm mốc, bào tử và các vi sinh vật gây bệnh.

SARS-CoV-2, vi rút gây ra COVID-19, lây lan dưới dạng các hạt dịch thể bắn ra khi con người ho, nói chuyện, khạc nhổ.. Tùy thuộc vào cơ chế phát sinh — thở, nói, ho, hắt hơi, v.v. — các dịch thể này sẽ bắn ra xa trong vòng 2 mét và tồn tại trong không khí 15 phút. Virus Corona khá mỏng manh nhưng dường như tồn tại trên các bề mặt cứng trong vài phút đến 72 giờ. Điều này tạo điều kiện cho việc lây lan từ tay sang cơ thể, và do đó lây nhiễm.

Virus gây ra covid-19 có thể đậu trên các bề mặt, mọi người có thể bị nhiểm khuẩn nếu họ chạm vào các bề mặt đó và sau đó chạm vào mũi miệng hoặc mắt của họ.
Nếu trong nhà xưởng, nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp của bạn có trường hợp nhiễm COVID-19 hoặc đang nghi nhiểm, là F1, F2, F3, bạn cần phải tiến hành phun khử trùng nhà xưởng cho toàn bộ cơ sở của bạn. Bao gồm khu vực sản xuất, khối văn phòng, nhà vệ sinh, nhà ăn, nhà bếp, hành lang, cổng ra vào.

Quy trình khử khuẩn nhà xưởng

  • Khử trùng diệt khuẩn thường xuyên các khu vực bề mặt thường xuyên tiếp xúc như bút viết, bàn làm việc, xe đẩy hàng, tay nắm cửa, công tắc đèn, tay nắm, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, bàn phím máy tính, bàn điều khiển, điện thoại, bồn cầu, vòi nước và bồn rửa.
  • Với các khối văn phòng, nhà xưởng sử dụng các linh kiện điện tử, vi mạch nhiều, sử dụng máy phun ULV mù lạnh và sử dụng cồn công nghiệp hoặc Cloramin B để phun khử nhiễm.
  • Với các nhà xưởng rộng, sử dụng máy phun xăng STIHL để phun tia sương.

Khử trùng nhà xưởng Đà Nẵng

Bảo đảm an toàn trong quá trình khử trùng nhà xưởng

  • Mang găng tay cao su y tế một lần và sử dụng kính bảo hộ để tránh các nguy cơ có thể xảy ra khi hoá chất khử trùng bắn tung tóe vào mắt.
  • Đảm bảo không gian phun thuốc khử nhiễm được thông gió đầy đủ (ví dụ, mở cửa sổ).
  • Chỉ sử dụng đúng nồng độ thuốc khử trùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Bảo quản và sử dụng hóa chất khử trùng ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.
  • Không trộn lẫn sản phẩm hoặc hóa chất khử trùng diệt khuẩn với nhau.
  • Không ăn, uống, hít thở, hoặc tiêm các sản phẩm làm sạch và khử trùng vào cơ thể hoặc bôi trực tiếp lên da. Chúng có thể gây ra các tác hại và tổn thương nghiêm trọng lên niêm mạc và da.
  • Không lau hoặc tắm cho người hoặc vật nuôi bằng bất kỳ dung dịch tẩy rửa làm sạch và khử trùng bề mặt nào.

Báo giá phun khử trùng nhà xưởng

Các nhà xưởng chủ yếu được báo giá bằng cách tính theo m2 diện tích hoặc khoán. Ngoài ra giá phun diệt khuẩn một lần sẽ có chi phí cao hơn so với phun khử nhiễm khuẩn định kỳ. Do đó, khách hàng có thể liên hệ với DANAHYG để được tư vấn các gói phun khử trùng hiệu quả nhất và có chi phí rẻ nhất.

STT Diện tích (m2) Giá phun khử trùng một lần Giá phun khử trùng định kỳ
1 1000 0907490082 0907490082
2 2000 0907490082 0907490082
3 5000 0907490082 0907490082
4 10000 0907490082 0907490082

Liên hệ

DANAHYG là dịch vụ phun xịt diệt khuẩn, khử nhiễm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi đã và đang thực hiện hàng trăm hợp đồng khử trùng định kỳ cho các nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất công nghiệp tại khu công nghiệp Hoà Khánh và khu công nghiệp Hoà Cầm.

Khách hàng có nhu cầu phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

5/5 - (1 vote)