Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

DANAHYG 0907490082 là đối tác thực hiện dịch vụ phun thuốc khử trùng, xịt diệt khuẩn cho các văn phòng, công ty, nhà xưởng, khách sạn tại Đà Nẵng nhằm phòng dịch lây nhiễm covid-19 ( virus corona, sars-cov-2). Công ty được Sở Y Tế cho phép thực hiện dịch vụ phun xịt khuẩn tại Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương và Đại Học Nông Lâm Huế.

Giới thiệu về phun thuốc khử trùng

Lợi ích của phun thuốc khử trùng

 • Corona virus gây nên đại dịch COVID-19 là một trong những loại vi rút dễ tiêu diệt nhất bằng các chất khử trùng thích hợp.
 • Thường xuyên vệ sinh và phun thuốc khử trùng sẽ làm giảm khả năng phát tán và lây nhiễm các loại virus có thể gây nên dịch bệnh.
 • Kiểm soát và hạn chế lây lan của các loại bệnh truyền nhiểm
 • Các chất khử trùng hiệu quả hơn so với các chất tẩy rửa trong việc làm giảm số lượng các vi sinh vật trên sàn nhà.
 • Chỉ cần sử dụng một loại hoá chất khử trùng duy nhất để khử nhiễm cho toàn bộ các bề mặt hay tiếp xúc.
 • Không gây ra các vấn đề về sức khoẻ nghề nghiệp.
 • Giá rẻ so với các chi phí bỏ ra để chữa bệnh.

Các biện pháp khử trùng

Trên thế giới, hiện nay đang sử dụng nhiều  phương pháp khử khuẩn khác nhau, tuỳ vào các yêu cầu về khử trùng, diệt khuẩn, quy mô.

Một số biện pháp khử trùng được sử dụng rộng rải như dưới đây:

Khử trùng bằng nhiệt

Khử trùng bằng nhiệt được sử dụng rộng rải trong các cơ sở y tế như bệnh viện, dùng để hấp các dụng cụ phẩu thuật như dao, kéo…

Khử trùng bằng phun thuốc

Phun thuốc khử trùng đang là biện pháp được sử dụng để tẩy trùng, phòng dịch, diệt khuẩn rộng rải trong cộng đồng. Phương pháp phun thuốc khử trùng được sử dụng bởi tính hiệu quả, chi phí thấp, linh hoạt trong các khu vực rộng.

Khử trùng bằng tia cực tím

Được sử dụng rộng rải trong các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, nước đóng chai, các sản phẩm được đưa qua khu vực chiếu xạ nhằm tiêu diệt vi khuẩn, virus.

Tại sao cần dịch vụ phun thuốc khử trùng

Dịch vụ phun thuốc khử trùng là chìa khoá quan trọng trong việc kiểm soát đại dịch Covid-19. Công tác phòng dịch, khử khuẩn, sát trùng, tiêu độc, phun xịt khuẩn làm tốt sẽ ngăn ngừa được virus lây lan trong cộng đồng.

Phun thuốc khử trùng covid là công tác cần phải được tiến hành thường xuyên nhằm khử trùng virus corona. Theo khuyến cáo của chúng tôi, cần tiến hành phun thuốc khử trùng corona một tuần một lần trong thời điểm dịch đang bùng phát nhằm tiêu độc khử khuẩn. Thời điểm phun thuốc khử trùng văn phòng nên tiến hành sau giờ làm việc của ngày cuối cùng trong tuần.

Các nhà ở, chung cư, văn phòng công ty, khu vực có người nghi nhiễm COVID-19, là F1, F2, F3, nên tiến hành phun xịt khuẩn hàng ngày hoặc 2-3 ngày 1 lần để tránh cho virus tồn tại và lây nhiễm xung quanh môi trường.

Các nhà xưởng, nhà máy, công ty, công trình xây dựng, trường học, khách sạn, quán cafe nên được phun thuốc khử trùng thường xuyên hàng tuần nhằm phòng chống sự lây nhiễm covid-19 trong cộng đồng.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Đà Nẵng

Dịch vụ xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Dịch vụ xịt diệt khuẩn để diệt virus được tiến hành trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, sử dụng máy phun mù lạnh ULV giúp cho các hạt thuốc được lan toả rộng trong không gian, bám vào các bề mặt ở các ngóc ngách trên cao hoặc khó tiếp cận. Xịt diệt khuẩn không khí và xịt khử khuẩn văn phòng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn trên các bề mặt, trong không gian, làm môi trường văn phòng sạch và an toàn cho các nhân viên làm việc trước sự tấn công và truyền bệnh của các virus, vi khuẩn mang mầm bệnh. Các xe ô tô chở nhân viên đi làm cũng nên được xịt khử khuẩn hàng tuần nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh.

Quy trình khử khuẩn bề mặt

Trước khi tiến hành công tác phun xịt khử trùng diệt khuẩn phòng dịch, khu vực phun thuốc khử trùng và xịt diệt khuẩn cần phải được vệ sinh các bề mặt, làm thoáng toàn bộ khu vực, không để lại chướng ngại vật ảnh hưởng tới quá trình thuốc và hoá chất khử trùng tiếp xúc với virus.

Lau các bề mặt thường xuyên tiếp xúc

Sử dụng khăn vải tẩm dung dịch Coloramin B hoặc các dung dịch khử khuẩn chuyên dụng để lau sạch các bề mặt như tay nắm cửa, bàn phím máy tính, điện thoại, máy fax, vòi nước, bàn làm việc…

Phun thuốc khử trùng

Sử dụng máy phun cao áp STIHL hoặc máy ULV phun mù lạnh để phun xịt diệt khuẩn toàn bộ các bề mặt còn lại, các khu vực tường, sàn, nền, cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh, cửa sổ, không khí, trần…

Phun xịt khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng

Thuốc phun khử trùng covid

Chúng tôi sử dụng các loại thuốc phun khử trùng covid được Bộ Y Tế cho phép, có hàm lượng tinh khiết cao, không gây độc hại với môi trường, phân rả hoàn toàn không để lại dư lượng sau thời gian ngắn, bảo đảm an toàn tuyệt đối với con người và động vật.
Các hoá chất diệt khuẩn có giấy phép sử dụng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho cộng đồng.

Phun khử khuẩn Cloramin B

Giới thiệu Cloramin B

Cloramin B là loại thuốc sử dụng để phòng dịch, diệt khuẩn, diệt virus được Bộ Y Tế cho phép lưu hành rộng rải trên toàn quốc.
Thành phần: Sodium benzensulfoCloramin
Hàm lượng/Active Clorine: min 25% NaOH max 0.8%
Tên và địa chỉ của nhà sản xuất: Schulke CZ,s.r,o .Bochemic, sro. Lidická 326 Bohumin 735 95 Cộng hòa Séc.
Chất tẩy được hòa tan nước ở nhiệt độ 30℃ đến 35℃ theo thành phần quy định. Để có được dung dịch 1% ta cần hòa tan 100g Cloramin B vào 10 lít nước. Ở bề mặt hay những vật dụng cần tẩy trùng nhiễm bẩn nặng cần phải được làm sạch trước khi dủng chất tẩy.
Active Substance/Thành phần: Sodium Benzensulfochloramide (CAS127-52-6)
Active Chlorine/Hàm lượng Clor hoạt tính: 25% (250g/kg)

Cloramin B nhập khẩu từ Cộng Hoà Séc (Tiệp Khắc)

Có hàm lượng tinh khiết cao nhất, không gây ố màu cho các đồ vật, không gây rỉ sét cho các đồ vật bằng kim loại như inox, có mùi nhẹ. Được sử dụng để làm thuốc phun khử trùng covid cho các khu vực công cộng nhà xưởng, nhà máy có diện tích lớn, xịt khử trùng văn phòng công ty, nhà ở, khách sạn, trường học, ngân hàng.

Cloramin B nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật

Hàm lượng tinh khiết thấp, sản phẩm dạng bột thô. Có mùi hắc khó chịu, gây rỉ sét cho các đồ vật bằng kim loại khi mới phun vào. Thường được dùng để tiêu độc khử khuẩn các khu vực không gian công cộng trong khu dân cư hoặc cảnh quan.

Khử trùng bằng cồn

Sử dụng cồn công nghiệp để phun khử trùng diệt khuẩn cho các khu vực có các trang thiết bị điện tử nhạy cảm như các phòng lab, xưởng sản xuất linh kiện điện tử..

Netbiokem DSAM

Netbiokem DSAM là thuốc phun khử trùng covid cao cấp chuyên dụng, là hoá chất sát khuẩn cao cấp, sử dụng để khử trùng cho các vật liệu cao cấp, chủ yếu là bên ngành hàng không hay sử dụng để lau chùi các khu vực hay tiếp xúc trên máy bay thương mại.

Disinfection Spraying CH2200

Disinfection Spraying CH2200 được sử dụng để phun xịt diệt khuẩn trong máy bay bởi tính an toàn cực kỳ cao và không để lại mùi khó chịu trong thời gian ngắn.

Glutaraldehyde diệt khuẩn

Thường được sủ dụng để sát trùng trong y tế, có hàm lượng độc tố cao, ít sử dụng bên ngoài.

Thiết bị phun khử trùng diệt khuẩn

Nhằm đạt hiểu quả phun xịt khử trùng đạt kết quả cao nhất, tuỳ theo tình hình thực tế của khách hàng, mà chúng tôi sử dụng các máy phun khử trùng dưới đây:

Máy phun ULV mù lạnh cấp độ Nano

Máy phun ULV mù lạnh cấp độ Nano là loại máy phun khử trùng hiện đại nhất, tạo ra các dòng mù lạnh các hạt thuốc cấp độ nano, các hạt thuốc phát tán trong không trung, bám vào các bề mặt khó tiếp cận nhất. Kích cỡ các hạt thuốc phù hợp với kích thước virus nên hiệu quả tiêu diệt virus tối đa. Ngoài ra các máy phun ULV này rất thích hợp để phun xịt diệt khuẩn trong các văn phòng nhiều thiết bị máy móc, giấy tờ vì các hạt sương siêu mịn không làm ướt giấy hoặc làm ảnh hưởng tới các trang thiết bị điện tử.

Phun khử khuẩn văn phòng

Máy phun cao áp STIHL

Máy phun cao áp STIHL cho luồng phun mạnh, xa, thích hợp để phun khử trùng các khu vực rộng lớn như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy.. Máy chạy xăng nên có nhược điểm là hơi có mùi khó chịu do xăng dầu gây ra và tiếng ồn lớn.

Quy trình phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Bước 1: Khách hàng liên hệ với DANAHYG qua Zalo, điện thoại, email.
Bước 2: Khảo sát nhu cầu của khách hàng, bao gồm địa chỉ phun khử khuẩn, diện tích cần xịt khử trùng, các yêu cầu khác trong quá trình phun thuốc như thời gian, loại máy phun xịt thuốc sử dụng..
Bước 3: Gửi khách hàng bảng báo giá nếu khách có yêu cầu.
Bước 4: Đội ngũ thợ phun thuốc và nhân viên tới địa chỉ của khách hàng:

 • Trước khi phun:
  • Khảo sát lại toàn bộ khu vực cần phun.
  • Giải thích chi tiết cho khách hàng về tác dụng của thuốc, mức độ an toàn, các lưu ý.
 • Trong quá trình phun:
  • Tiến hành phun, chụp ảnh các khu vực đã phun để gửi nghiệm thu cho khách hàng sau này.
 • Sau khi phun:
  • Xác nhận lại với khách hàng về chất lương công việc, các khu vực cần phải phun xịt khử khuẩn lại nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Ký biên bản nghiệm thu.
  • Gửi lại ảnh đã chụp trong quá trình phun diệt khuẩn cho khách hàng nếu có yêu cầu.
  • Cấp giấy chứng nhận đã phun khử khuẩn/khử trùng tại cơ sở cho khách hàng nếu có yêu cầu

Giá phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Là một doanh nghiệp được Sở Y Tế chứng nhận đạt điều kiện phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng, phun thuốc diệt muỗi,  DANAHYG sử dụng các hoá chất khử trùng có chất lượng cao, an toàn được Bộ Y Tế cho phép, có giấy phép lưu hành, có chứng nhận xuất xứ nguồn gốc nhằm bảo đảm an toàn cao nhất cho khách hàng.

 

STT Dịch vụ Đơn giá ̣̣̣̣VND
1 Phun thuốc khử trùng nhà ở 500000 ̣
2 Xịt diệt khuẩn văn phòng, công sở 500000 ̣
3 Phun thuốc khử trùng chung cư, homestay 500000 ̣
4 Phun xịt khử khuẩn tổ dân phố, khu dân cư 1500000 ̣
5 Phun khử trùng nhà xưởng, kho hàng 1500000 ̣
6 Xịt diệt khuẩn xe ô tô 250000 ̣
7 Phun thuốc khử trùng các cơ sở sản xuất thuỷ hải sản, xử lý nước thải. 1250000 ̣

Lưu ý: Bảng giá phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có mức giá phun xịt diệt khuẩn chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0907490082 để được khảo sát và báo giá.

Mức giá xịt diệt khuẩn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí  khu vực cần phun, diện tích, khu vực phun, thời gian phun, hoá chất sử dụng, các loại máy phun ULV hoặc máy STIHL mà mà chi phí sẽ có sự thay đổi.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Là một đơn vị được Sở Y Tế cấp chứng nhận đủ điều kiện hành nghề, các nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. DANAHYG đã vinh dự được các khách hàng lớn sử dụng dịch vụ phun khử trùng của mình:

 • VIETINBANK
 • SACOMBANK
 • VIETABANK
 • Shinhan Bank
 • AGRIBANK
 • VIETNAMAIRLINES
 • EVN
 • TỔNG CÔNG TY TRỰC THĂNG VIỆT NAM
 • Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng
 • Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng
 • Hệ thống Elite Fitness
 • Các trụ sở chính quyền ở Đà Nẵng
 • Các công ty Logictic, vận tải hành khách
 • Hàng ngàn khách hàng cá nhân, văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, công trình xây dựng tại Đà Nẵng

Các hạng mục khử khuẩn mà DANAHYG thực hiện:

Khử trùng văn phòng

Các văn phòng công sở là nơi có nhiều người ra vào hàng ngày, do đó nếu không có các biện pháp phòng dịch triệt để, dễ nếu có dịch xảy ra sẽ dẫn đến nguy cơ bị chính quyền đóng cửa ngừng hoạt động. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khử khuẩn văn phòng cho các công ty, toà nhà với cấp độ khử trùng y tế, có nhân viên giám sát đi kèm. Các khu vực cần khử khuẩn kỹ trong văn phòng bao gồm:

 • Tay nắm cửa ra vào
 • Mặt bàn làm việc
 • Cửa sổ
 • Hành lang
 • Cầu thang thoát hiểm
 • Thang máy
 • Bảng số bấm thang máy
 • Khu vực tầng hầm để xe
 • Phòng tiếp tân
 • Phòng khách

Khử trùng nhà xưởng

Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp với số lượng nhân viên đông đảo, ở tập trung nên thường là nơi dễ phát tán các ổ dịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khử trùng nhà xưởng cho các khách hàng là các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp Hoà Khánh, An Đồn, Hoà Cầm.

Khử khuẩn nhà ở

Các khu vực dân cư nếu có nghi ngờ hàng xóm là người nghi nhiễm, hoặc bạn bè vừa ghé thăm có nguy cơ là F1,F2,F3 thì cũng nên phun khử trùng đầy đủ.

Khử khuẩn khu dân cư

Các khu dân cư, các tổ dân phố để nghiêm túc phòng chống dịch bệnh, nên thường xuyên tổ chức phun khử khuẩn cho các nhà dân trong khu phố, xóm làng, cũng như vệ sinh sạch sẽ các khu vực công công và tiến hành phun thuốc khử trùng cho toàn bộ cộng đồng khu dân cư.

Khử khuẩn trường học

Các trường học như trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ, tiểu học, trung học, đại học đều là nơi tập trung các em nhỏ, có sức đề kháng với virus chưa cao. Do vậy, khi vào các mùa dịch, cần phải tiến hành phun khử trùng trường học để phòng dịch định kỳ hoặc trước khi vào năm học mới.

Khử khuẩn  phòng tập GYM

Phòng tập GYM – FITNESS thông thường là các không gian kín, các thành viên luyện tập với cường độ cao và hít thở mạnh. Do đó, nếu có lây nhiễm, thì sẽ phải đóng cửa phòng tập, gây thiệt hại rất lớn cho chủ các cơ sở. Chúng tôi thường xuyên phun khử khuẩn định kỳ cho các hệ thống phòng tập GYM lớn tại Đà Nẵng.

Khử trùng ngân hàng

DANAHYG là đối tác thực hiện công tác phun diệt khuẩn định kỳ cho hệ thống các ngân hàng lớn tại Đà Nẵng. Chúng tôi sử dụng máy phun ULV mù lạnh với các hạt thuốc siêu nhỏ để phun diệt khuẩn kỹ các không gian trong phòng giao dịch, phòng kế toán, phòng khách hàng doanh nghiệp, phòng giám đốc, trạm ATM. Sử dụng máy phun sương STIHL để  phun các không gian rộng như hành lang, cầu thang, thang máy, sảnh chờ, tầng hầm để xe.

Khử khuẩn cửa hàng bán lẻ

Các cửa hàng bán lẻ trong các khu dân cư có mật độ tiếp xúc với người lạ rất cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh. Các chủ cửa hàng bán lẻ, shoping mall, siêu thị mini có ý thức phòng dịch cao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử khuẩn định kỳ nhằm bảo vệ an toàn và hoạt động kinh doanh của mình và cho các khách hàng.

Sử dụng máy phun ULV mù lạnh với các hạt sương cấp độ nanomet sẽ không làm ảnh hưởng đến hàng hoá trong các quầy hàng, không khí dược khử khuẩn triệt để. Các khu vực cửa ra vào, quầy tính tiền, thanh toán được phun xịt kỹ các bề mặt. Mang đến hình ảnh an toàn và đánh giá cao của khách hàng về ý thức chăm lo sức khoẻ cộng đồng.

Phun khử khuẩn kho hàng

Các kho hàng rộng lớn với lượng hàng hoá được tập kết và phân phối đi khắp nơi. Nếu vì một lý do nào đó mà có một nhân viên bị nhiễm dịch bệnh, nguy cơ kho hàng bị phong toả sẽ dẫn đến ách tắc không lưu thông được.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khử trùng kho hàng cho các kho hàng ngoại quan, nhà kho của các trung tâm phân phối hàng hoá, các công ty logictic tại Đà Nẵng và các bãi hàng container.

Phun xịt diệt khuẩn cửa hàng y tế

Các cửa hàng y tế thường là nơi các người có nguy cơ nhiễm bệnh dịch với các triêu chứng như ho, sốt, cảm sẽ tới gặp dược sĩ để được tư vấn và mua thuốc hạ sốt, giảm đau.

Khi phát hiện ra các khách hàng là nguy cơ nhiểm bệnh, cần phải tiến hành phun khử khuẩn cho toàn bộ cửa hàng y tế, bao gồm quầy thanh toán, các tủ thuốc, kệ hàng.

Phun khử khuẩn quán cafe

Các quán cafe, nhà hàng, quán ăn cũng nên thường xuyên phun xịt diệt khuẩn nhằm ngăn ngừa các dịch bệnh đến từ các khách hàng của mình. Nếu có nguy cơ dịch bệnh xảy ra, các cơ sở kinh doanh ăn uống này phải đóng cửa để cách ly. Do vậy, khi mở cửa lại hoặc được phép hoạt động, cần phải phun khử trùng định kỳ hàng tuần nhằm bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người.

 

Dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu phun khử trùng, xịt diệt khuẩn cho nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, café, phòng tập GYM tại Đà Nẵng, bao gồm các quận huyện như Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ.. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

5/5 - (1 vote)