Dịch vụ vệ sinh đèn chùm tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh đèn chùm ngày càng trở nên quan trọng hơn tại Đà Nẵng, với sự hiển diện của nhiều loại đèn chùm, đèn thả, đèn treo trang nhã trong các tòa nhà thương mại, showroom, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, và cả ở các biệt thự, nhà dân. Ngoài việc các thiết bị chiếu sáng sang trọng, đẳng cấp này được lắp đặt một cách đúng cách, an toàn, còn phải vệ sinh làm sạch đèn chùm một cách chuyên nghiệp. Do vậy, các dịch vụ vệ sinh đèn chùm Đà Nẵng chuyên nghiệp được thuê để làm sạch và bảo trì, chăm sóc một cách đúng cách và an toàn.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh đèn chùm chuyên nghiệp

Đèn chùm là một loại đèn chiếu sáng có mục đích chính là trang trí, nó mang lại một cảm giác ấm áp, sang trọng, tinh tế, do vậy, đôi khi nó được thể hiện như ngầm khoe khoang sự giàu có và đẳng cấp cho chủ nhân.

Đèn chùm có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết các không gian kiến trúc, dù lớn hay nhỏ do tính linh hoạt và dễ dàng lắp đặt. Đèn chùm thông thường có thể được ví như là một đồ vật trang sức cao cấp cho căn phòng. Nó thường đươc chế tác từ pha lê và các loại thủy tinh cao cấp, cũng như sử dụng các bộ khung bằng đồng hoặc kim loại mạ vàng, tạo ra các ánh sáng lấp lánh và tráng lệ, xa hoa.

Do tính chất và chất liệu của đèn chùm, nó luôn là tâm điểm của căn phòng và cần phải bảo quản tốt để luôn tạo được dấu ấn với khách khi lần đầu tiên bước vào căn phòng. Đèn chùm cần phải được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên để bảo đảm chúng sạch sẽ và không có bụi bẩn, luôn luôn sáng bóng như mới.

Vệ sinh đèn chùm Đà Nẵng
Các đèn chùm không thể được vệ sinh bằng cách đơn giản như xịt khô lau bụi thông thường. Chúng cần được tháo rời từng phần, vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng, đôi khi phải sử dụng máy đánh bóng nhằm đánh bóng sáng lại các vết xước nếu có.

Quá trình này đòi hỏi người thợ có nhiều năm kinh nghiệm để có thể lắp ráp lại đèn chùm chính xác như lúc ban đầu, cũng như đi lại dây điện, thay bóng đèn, gắn lại các phần bị lỏng lẻo của đèn. Chỉ có dịch vụ vệ sinh đèn chùm chuyên nghiệp mới thực hiện được điều này.

Dịch vụ vệ sinh đèn chùm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

DANAHYG chuyên vệ sinh đèn chùm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Việc vệ sinh đèn chùm, đèn treo, đèn thả không chỉ là làm sạch bụi bặm bám trên đèn, đòi hỏi những kinh nghiệm và kỹ năng nhất định mà người làm vệ sinh bình thường (như tạp vụ, giúp việc nhà, thợ lau kính) không thể có được. Chúng tôi có các giải pháp vệ sinh đèn chùm chuyên nghiệp để bảo đảm an toàn và hiệu quả cho bất kỳ loại chất liệu đèn nào.

Vệ sinh đèn chùm Đà Nẵng
Các dịch vụ vệ sinh lau chùi đèn chùm mà chúng tôi cung cấp:

  • Đèn chùm pha lê
  • Đèn chùm thép
  • Đèn chùm thủy tinh tạo tác thủ công
  • Đèn chùm bóng rỗng
  • Các loại đèn chùm cổ điển
  • Đèn treo ngoài trời
  • Các loại đèn treo, đèn thả cao cấp nhập khẩu.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng các loại đèn treo tường, đèn chùm cao cấp
  • Dịch vụ mua cũ đổi mới

Mỗi loại đèn chùm khác nhau đều cần các kỹ thuật làm sạch khác nhau, tất cả đều phải rất cẩn thận, kỹ lưỡng, an toàn và không gây ra hư hỏng tiềm ẩn. Các không gian xung quanh đèn chùm phải được che phủ cẩn thận để đề phòng nước bẩn bắn ra ngoài trong quá trình làm sạch. Một công ty vệ sinh đèn chùm chuyên nghiệp phải có khả năng khắc phục các sự cố với đèn chùm của bạn. Họ phải có khả năng tiếp cận đèn chùm ở bất kỳ vị trí nào, cho dù có các vật cản hoặc chướng ngại vật.

Vệ sinh làm sạch đèn chùm Đà Nẵng
Chúng tôi thường xuyên được thuê để làm sạch lại các đèn chùm đã từng được các dịch vụ vệ sinh trươc đó vệ sinh nhưng không đúng cách, nghĩa là các đèn chùm này đều trong trạng thái tồi tệ hơn cả trước khi được làm sạch. Ví dụ như nhiều dầu mỡ, cặn tẩy rửa, bụi bẩn bị mắc kẹt bên trong các tấm kính do không chú ý các chi tiết hoặc vệ sinh không đúng kỹ thuật. Ngoài ra các bộ phận của đèn chùm được ráp lại không chính xác khiến đèn trong mất thẩm mỹ và quê mùa, không cân đối.

DANAHYG sử dụng quy trình vệ sinh đèn chùm bằng thủ công hoàn toàn. Từng lá đèn bằng pha lê hay thủy tinh sẽ được chăm chút lau chùi cẩn thận, lau khô sach sẽ trước khi lắp lại. Các khung đèn bằng kim loại mạ vàng hoặc bằng đồng cũng được lau chùi và đánh bóng nếu cần thiết nhằm mang lại vẻ lung linh, tráng lệ đầy vẻ mê hoặc cho toàn bộ dàn đèn treo.

Toàn bộ đèn đều được lau khô sạch sẽ nhằm tránh hơi ẩm làm mờ đèn hoặc làm han rỉ các dân diện cũng như làm chập các bóng đèn, ăn mòn các lá pha lê. Các chi tiết bị thiếu hoặc hư hỏng nặng sẽ được báo với khách hàng tình trạng trước khi chúng tôi tiến hành sửa chữa, thay thế bằng các chi tiết phù hợp.

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm: Dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng

5/5 - (1 vote)