Dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng – Báo giá T5/2024

Hơn 15 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng, DANAHYG được xếp vào danh sách các công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và tốt nhất Đà Nẵng.
DANAHYG tận tâm chăm sóc phục vụ khách hàng với nổ lực cao nhất, mang đến trải nghiệm dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng 5*, kết quả là hơn 95% khách hàng đã tái ký lại hợp đồng cung cấp tạp vụ văn phòng sau khi hết hạn.
Với hơn 300 nhân viên vệ sinh, lao công chuyên nghiệp, chúng tôi đang phục vụ công việc vệ sinh văn phòng định kỳ cho các khách hàng lớn như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Lãnh Sự Quán Nga, Lãnh Sự Quán Nhật Bản, Sacombank, Shinhan bank, VietA Bank, Truyền Hình Quốc Hội, Vietinbank, Điện lực Đà Nẵng.. và các văn phòng nhỏ, ngân hàng, tổ chức tài chính, thẩm mỹ viện, spa, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, trường học, nhà dân..

Cam kết của chúng tôi:

🔰 Bổ sung nhân sự nếu nghĩ phép đột xuất trong 2 giờ.🔰 Thay thế lao công không đạt trong vòng 3-5 ngày.
🔰 Trừ 3-10% phí dịch vụ nếu cung cấp chất lượng không đạt🔰 Trọn gói vật tư, dụng cụ, hoá chất
🔰 Hổ trợ giặt thảm, phun muỗi, đánh sàn..🔰 Luôn có người hổ trợ riêng 24/24
🔰 Bảo mật thông tin khách hàng🔰 Bảo hiểm bồi thường 100% mọi vấn đề

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh văn phòng DANAHYG cung cấp

DANAHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói, khách hàng hoàn toàn yên tâm và thảnh thơi khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi.

 • Vệ sinh văn phòng định kỳ: lịch trình dọn dẹp vệ sinh văn phòng hàng ngày, hàng tuần, theo tháng, theo quý, dọn dẹp văn phòng buổi sáng, dọn dẹp buổi tối, dọn dẹp sau giờ hành chính
 • Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ: Giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, đánh bóng sàn đá, vệ sinh thảm văn phòng, vệ sinh trần nhà, vệ sinh cửa kính, vệ sinh hệ thống máy điều hoà, tổng vệ sinh toàn bộ các hạng mục cơ sở hạ tầng trong văn phòng.
 • Vệ sinh văn phòng sau xây dựng: Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo, sửa chữa, di dời văn phòng, sau các sự cố như thiên tai lũ lụt..
 • Diệt côn trùng văn phòng: Định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng thực hiện các biện pháp kiểm soát côn trùng cho văn phòng như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp..
 • Khử khuẩn văn phòng: Phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn cho văn phòng khi có dịch bệnh xảy ra

Vệ sinh văn phòng thường xuyên và lợi ích mang lại

Vệ sinh văn phòng hàng ngày là việc làm cần thiết mang lại nhiều giá trị thiết thực:

Nâng cao danh tiếng của công ty

Một công ty sạch sẽ, gọn gàng, mọi thứ được sắp đặt ngăn nắp thể hiện sự chỉn chu, cẩn thận trong công việc. Vẻ bề ngoài là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng cho người tiếp cận. Vì vậy, công ty không nên sơ suất trong vấn đề này. Khách hàng có tiếp tục tìm đến, quay trở lại công ty hay không được đánh giá ở mức độ phục vụ mà công ty dành cho họ.

Tăng hiệu suất của nhân viên

Nơi làm việc của mình suốt 8 tiếng mỗi ngày luôn tươi mới, có năng lượng tốt sẽ tạo cảm giác yêu thích, muốn gắn bó của nhân viên, năng suất làm việc nhờ đó cũng tăng cao.

Môi trường sạch hơn để tập trung tốt hơn vào công việc

Nhân viên khi không bị chi phối vào công việc vệ sinh, lau dọn nơi làm việc hay phải thường xuyên tìm kiếm các vật dụng,…sẽ tập trung tốt hơn vào công việc của mình. 

Kéo dài chất lượng đồ nội thất của văn phòng

Các tạp vụ văn phòng thường xuyên lau chùi, làm sạch các đồ nội thất trong văn phòng như bàn ghế, tủ, các thiết bị máy móc văn phòng, tủ hồ sơ, vật phẩm trang trí,…Việc bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và giúp kéo dài độ bền.

Giữ lại nguồn nhân lực chất lượng

Môi trường làm việc tốt là một yếu tố để nhân viên làm việc cân nhắc mức độ trung thành với công ty. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chảy máu chất xám khi đã đào tạo ra các nhân viên giỏi.

Giảm nguy cơ ốm đau

Các loại bệnh văn phòng thường gặp như ho, sổ mũi, dị ứng, bệnh hô hấp có thể bắt nguồn từ nguyên nhân do văn phòng chứa nhiều bụi bẩn, ẩm mốc, không khí nhiều vi khuẩn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giải quyết vấn đề này hiệu quả giúp nhân viên an tâm làm việc.

Tạo động lực cho người lao động

Nhân viên gắn bó trung bình 8 tiếng tại văn phòng. Vậy nên văn phòng chính là ngôi nhà thứ hai của họ. Một ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng giúp họ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc.

Tầm quan trọng khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp?

Khi tự mình quản lý đội ngũ vệ sinh của công ty, một số nhiệm vụ và thách thức chung mà người quản lý văn phòng phải đối mặt là:

 • Khó khăn trong việc tuyển dụng: Nhân viên dọn dẹp cần có kinh nghiệm làm tốt công việc vệ sinh. Công việc tạp vụ tưởng như đơn giản nhưng nếu không biết cách bạn sẽ khó hoàn chỉnh một cách nhanh chóng và sạch sẽ.
 • Thiếu thời gian và nguồn lực để đào tạo nhân viên nội bộ: Cần một lượng thời gian nhất định để đào tạo nhân viên phù hợp với văn hóa công ty đồng thời phải giám sát liên tục quá trình hoạt động.
 • Sự nghỉ việc và vắng mặt của nhân viên dọn vệ sinh bán thời gian do ốm đau, việc riêng thường xuyên xảy ra. Lúc này, bạn phải đối mặt với việc không có nhân viên vệ sinh cho những khu vực quan trọng như quầy lễ tân, sảnh đón tiếp khách hàng.
 • Thách thức tìm kiếm và thay thế kịp thời để duy trì sự sạch sẽ của văn phòng. Trong một thời gian ngắn hay trong các sự kiện đặc biệt của văn phòng bạn sẽ khó lòng tìm được người bổ sung cần kíp.
 • Bộ máy văn phòng sẽ phải có nhiều nỗi lo hơn: Lo lắng về bảng lương, thưởng cho người dọn dẹp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã  hội, các chế độ phúc lợi khác, v.v….

Khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà giá rẻ phục vụ bạn hầu như không còn phải lo lắng tất cả các vấn đề trên. Dịch vụ vệ sinh sẽ đảm bảo hoàn thiện mọi vấn đề trọn gói cho bạn.

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày Đà Nẵng chất lượng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày đáng tin cậy của chúng tôi cung cấp dịch vụ 7 ngày một tuần. Vệ sinh trong ngày hoặc diễn ra ngoài giờ hành chính (sáng sớm hoặc chiều muộn) để giảm thiểu sự gián đoạn hoạt động cho văn phòng của bạn. Đảm bảo công ty làm việc chuyên môn của mình trong một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, tinh khôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng daily, hàng ngày theo tiêu chuẩn cao nhất với giá cả cạnh tranh. DANAHYG sẽ có bước thỏa thuận trước với công ty để tạo ra một quy trình vệ sinh hàng ngày phù hợp đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Người quản lý hợp đồng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng đã thỏa thuận và thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào cần thiết. Điều này mang đến sự đảm bảo hài lòng hoàn toàn của bạn ngay từ ngày đầu tiên và trong suốt thời gian ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày của DANAHYG?

 • Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng ở mức 5 sao. Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và cố gắng đáp ứng ở mức tối đa.
 • Giao tiếp tốt: Nắm bắt các thông tin truyền đạt của khách hàng và phản hồi một cách rõ ràng, chính xác, không gây hiểu nhầm.
 • Đảm bảo 100% sự hài lòng: Dành cho khách hàng sự quan tâm cao nhất. Khi thực hiện bất kỳ công việc gì, đảm bảo khách hàng hoàn toàn thỏa mãn với dịch vụ.
 • Giá tốt nhất: Chúng tôi bảo đảm giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất, giá trị mang lại vượt trên cả mong đợi của khách hàng.
 • Đáp ứng dịch vụ mức cao: Mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, giải quyết thỏa đáng.
 • Tối ưu hoá: Dịch vụ được tùy chỉnh để phù hợp nhất với yêu cầu ngân sách khách hàng mong muốn. Cắt giảm chi phí không cần thiết và luôn nâng cao hiệu quả hợp đồng.
 • Chuyên nghiệp: Mọi hoạt động đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Không có thời gian chết trong quá trình làm việc, quy trình vệ sinh khoa học, đảm bảo công việc hoàn thành đúng thời gian quy định.
 • Đội ngũ nhân viên: Trẻ, có ngoại hình, chủ động trong công việc, cẩn thận, làm việc có tâm. Chúng tôi phân công đúng người đúng việc để phát huy năng lực tối đa.
 • Tính liên tục: Đội ngũ nhân viên đông, luôn sẵn sàng cho mọi tình huống khẩn cấp cần thay thế hoặc bổ sung người. Sẵn sàng cung cấp nhân công trong các dịp lễ, tết, ngày nghĩ, sự kiện…
 • Bảo hiểm: Mọi sự cố, tai nạn, hư hỏng đến từ lỗi nhân viên vệ sinh đều được bồi thường. Chúng tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm trong công việc.
 • An ninh: Đội ngũ nhân viên được kiểm tra sơ yếu lý lịch, hồ sơ thân nhân, có đạo đức tốt nhằm mang đến sự an toàn, bảo quản tốt tài sản cho công ty.
 • Tính bảo mật: Luôn đặt sự riêng tư và bí mật của khách hàng lên hàng đầu. Nhân viên được đào tạo cần kín tiếng trong lối hành xử và trong công việc ở những nơi cần độ bảo mật cao.
 • Trung thực: Giá cả minh bạch, khẳng định không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện thỏa thuận hợp đồng. Tất cả đều được chúng tôi lập bảng chi tiết cụ thể để khách hàng thông qua từ đầu.
 • Thân thiện với môi trường: Quy trình làm sạch XANH, các sản phẩm làm sạch được Bộ y tế chứng nhận, là sản phẩm nhập khẩu uy tín trên thị trường.
 • Chăm sóc khách hàng tốt nhất: Luôn phản hồi nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu. Làm việc đúng giờ. Thường xuyên có các gói dịch vụ ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng mới, khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đã xây dựng dịch vụ được 10 năm, cơ sở vật chất đã được đầu tư hoàn thiện ban đầu vậy nên mức giá hiện tại của chúng tôi thuộc Top giá rẻ trên thị trường vì không phải chi phí quá nhiều cho quá trình vận hành. Mong muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ chất lượng, hãy nhớ đến DANAHYG!

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày là cốt lõi trong kinh doanh và chuyên môn của chúng tôi. DANAHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh trung thực và chuyên nghiệp cho các văn phòng vì chúng tôi biết rằng danh tiếng quan trọng như thế nào đối với bạn. Lựa chọn chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đang nắm trong tay sự an toàn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên dụng cho không gian làm việc của mình.

Với kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm, chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ hiệu quả và tối ưu hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn, giảm thời gian ngừng hoạt động của nhân viên, đồng thời tăng năng suất và động lực làm việc.

Các nhân viên được tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt cả về chuyên môn và giao tiếp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng

Chúng tôi luôn tạo các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp với các nhân viên vệ sinh văn phòng. Nhân viên có thu nhập tương xứng và nỗ lực để làm tốt hơn công việc của mình.

Gói vệ sinh văn phòng hàng ngày của DANAHYG

Chúng tôi tiến hành làm việc, thỏa thuận với doanh nghiệp để tạo ra quy trình làm sạch được thiết kế riêng, phù hợp hoàn hảo với các yêu cầu cụ thể của bạn. 

Người quản lý tài khoản hợp đồng của bạn sẽ đảm bảo rằng các thỏa thuận mức dịch vụ được duy trì và linh hoạt điều chỉnh nếu các yêu cầu của bạn thay đổi trong tương lai. Các gói dịch vụ đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng:

Dọn dẹp văn phòng hàng ngày lên đến 7 ngày một tuần

Gói dịch vụ hằng ngày, được làm trong 1 tuần, từ thứ 2 tới thứ 7 và kể cả ngày chủ nhật nếu khách hàng yêu cầu.

Quy trình làm sạch văn phòng của chúng tôi sẽ làm theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Công việc cụ thể trong gói dịch vụ dọn dẹp văn phòng gồm những công việc chính sau. 

Vệ sinh thiết bị văn phòng: Trong văn phòng mọi thiết bị như bàn ghế, tủ, kính, ly, thảm, kệ chúng tôi sẽ dọn dẹp, vệ sinh, và sắp xếp lại gọn gàng ngăn nắp nhất

Làm sạch toilet: Mọi vật dụng trong phòng toilet đều được lau chùi, cọ rửa. Làm sạch bóng loáng. 

Lau mạng nhện, quét bụi trên cao: Trên tường cao cty có mạng nhện chúng tôi sẽ quét dọn sạch sẽ, kèm theo đó các bụi bẩn ở trên tường được nhân viên lau dọn luôn

Dọn dẹp bếp, canteen, phòng uống nước: Với một số văn phòng cty sẽ có thêm khu vực bếp, canteen cho nhân viên sử dụng, ở vị trí này thường có nhiều vết bẩn do thức ăn, nước uống. Khu vực này cần phải làm sạch sẽ nhất để đảm bảo sức khỏe cho mọi nhân viên trong cty

Làm sạch cửa sổ / cửa kính/ Vách ngăn:  Phần cửa kính, cửa sổ trong văn phòng sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bám các dấu vân tay làm mờ kính, kính không được trong. Thì nhân viên sẽ lau kính bằng các loại nước chuyên dụng làm kính đẹp và trong hơn làm văn phòng cty bạn sẽ sáng sủa hơn.

Làm sạch sàn và thảm: Sàn của cty có thể là sàn đá, nhựa, và sử dụng thảm để trải. Trong quá trình sử dụng lâu sẽ tích tụ lại bụi và những mảng bám bẩn. Khu vực này chúng tôi sẽ sử dụng những biện pháp cần thiết để giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm, lau kính, chà sàn, lau sàn…

Làm sạch điểm tiếp xúc thường xuyên như: tay nắm cửa, công tắc đèn, bình nước, cầu thang. Các vị trí này luôn sử dụng mỗi giờ mỗi ngày thường sẽ bám lại những vết bẩn li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy được, chúng tôi sẽ sử dụng các loại xịt tẩy rửa an toàn vệ sinh sạch sẽ tránh virus

Vệ sinh các khu vực thường xuyên sử dụng nhất như cầu thang bộ, thang máy, lễ tân, sảnh chờ, lối ra vào, v.v.

Thu gom rác: Trong quá trình dọn dẹp xong hết những công việc trên, chúng tôi sẽ thu gom hết tất cả rác trong văn phòng và đem tới điểm tập kết rác thải. 

Các hạng mục công việc khác theo yêu cầu khách hàng. Định kỳ hàng tháng sẽ hỗ trợ khách hàng công tác tổng vệ sinh văn phòng như gạt kính, đánh sàn, giặt thảm, giặt ghế sofa

Vệ sinh dọn dẹp văn phòng daily, theo buổi, theo ca

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo buổi

Thời gian: Một ngày 1 buổi, có thể ca sáng hoặc ca chiều, ca đêm, ngoài giờ. Có thể 1 tuần chỉ làm 1-2 buổi tùy theo nhu cầu của khách hàng và quy mô của văn phòng

Phù hợp với các văn phòng có quy mô nhỏ vừa phải, có lượng khách ghé thăm không thường xuyên,

Giá vệ sinh văn phòng theo buổi, theo ca từ 1.200.000 VNĐ/ 1 tháng.

 • Luôn có nhân viên vệ sinh thay thế trong các trường hợp đột xuất.
 • Hàng tháng được hỗ trợ tổng vệ sinh, giặt thảm, vệ sinh kính, đánh sàn.
 • Nhân viên tạp vụ có đạo đức, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao

Vệ sinh văn phòng vào buổi sáng: Vệ sinh văn phòng vào buổi sáng mang đến sự tươi mới cho căn phòng, tạo không khí trong lành, giúp công việc của nhân viên thuận lợi và tạo ấn tượng tốt đối với các vị khách đến công ty. Giúp việc tạp vụ buổi sáng cần dọn dẹp các ban, phòng làm việc đúng giờ quy định, bắt đầu trước thời gian làm việc của công ty.

-Vệ sinh văn phòng vào buổi tối: Bằng cách thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng buổi tối thường xuyên từ chúng tôi , thì mỗi sáng bạn đến văn phòng sẽ thấy sự sạch sẽ, ngăn nắp nhất. Ngoài ra nếu có khách hàng hoặc quản lý cấp cao, nhà đầu tư đến vào buổi sáng sớm, thì văn phòng cty của bạn vẫn chuẩn bị tốt làm ấn tượng cho mọi người.

Dịch vụ làm sạch văn phòng theo giờ

 • Phù hợp với các văn phòng làm việc nhỏ, quy mô ít người, khối lượng công việc dọn dẹp định kỳ ít.
 • Thời gian linh hoạt, có thể 1 tuần 1 buổi, hoặc vài giờ trong ngày.

Điểm nổi bật của gói dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ:

 • Nhân viên có lý lịch tốt, được xác nhận bởi chính quyền
 • Chi phí chỉ từ 750.000 đồng/1 tháng
 • Luôn có nhân viên thay thế dự phòng trong trường hợp ốm đau, nghĩ phép
 • Không phải lo chi phí quản lý, bảo hiểm cho nhân viên tạp vụ

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng, hoặc theo gói của chúng tôi

Vệ sinh văn phòng hàng tuần

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng tuần đảm bảo quy trình làm sạch diễn ra theo tuần quy định như lau sàn, lau nội thất, vệ sinh toilet, xếp đặt vật dụng gọn gàng,…. Nhu cầu vệ sinh phòng làm việc của đơn vị theo tuần để tiết kiệm chi phí và ngân sách khi nhu cầu làm sạch không quá lớn.

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Đây là dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, hay là vệ sinh tổng thể văn phòng, đáp ứng nhu cầu khách hàng cần vệ sinh chuyên sâu lại cơ sở vật chất, hạ tầng, được thực hiện hàng năm, hoặc trước khi xảy ra các sự kiện như tiếp khách quan trọng, trước các kỳ lễ hội, trước khi các đoàn cấp trên về kiểm tra giám sát,…

Các công việc bao gồm:

 • Làm sạch bụi cho toàn bộ văn phòng, lau mạng nhện ngay cả ở những nơi khó tiếp cận
 • Lau dọn, tẩy sạch các vết bẩn phức tạp lâu ngày
 • Lau và xếp đặt gọn gàng bên ngoài và bên trong tủ hồ sơ và tủ đồ
 • Lau các thiết bị chiếu sáng
 • Làm sạch bộ phận thông gió
 • Rửa các thiết bị gia dụng từ bề mặt bên ngoài và bên trong;
 • Lau mạng nhện
 • Đánh bóng sàn đá
 • Làm sạch bảng hiệu quảng cáo, chùi rửa bề mặt tấm ốp ngoài văn phòng
 • Vệ sinh kính mặt ngoài.
 • Lau chùi khử trùng khử khuẩn toilet, làm thông đường ống nước
 • ….

Dịch vụ vệ sinh văn phòng khẩn cấp

Với hơn 200 nhân viên tạp vụ, vệ sinh chuyên nghiệp, DANAHYG luôn có sẵn nguồn nhân lực lao côngg hỗ trợ sau khi văn phòng xảy ra các sự kiện như liên hoan, lễ hội, tiếp khách, hoặc bị bão lũ, nhân viên tạp vụ bị nghỉ ốm đột xuất.

Vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo, chuyển nhà

Chúng tôi có đầy đủ thiết bị và kinh nghiệm đánh bay các vết bẩn thường gặp trong quá trình nhà cửa được sửa chữa, cải tạo. Vệ sinh sạch sẽ khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, giúp ngôi nhà mới sạch đẹp hoàn hảo.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Hiểu rõ được các nhu cầu thông thường của khách hàng đối với lĩnh vực vệ sinh văn phòng từ đó lưu ý với nhân viên và rút kinh nghiệm thông qua các trường hợp thực tế.

Bước 2: Khách hàng liên hệ, khảo sát, tư vấn, đưa ra gói dịch vụ phù hợp

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Nhanh chóng đến khảo sát môi trường làm việc. Từ thực tế cùng nhu cầu mà khách hàng mong muốn, DANAHYG tư vấn gói dịch vụ giá rẻ phù hợp. 

Bước 3: Vận hành

Đào tạo nhân viên vệ sinh văn phòng, giúp việc tạp vụ phù hợp với tính chất môi trường công việc của khách hàng. Đúng người, đúng việc để đạt kết quả tốt nhất.

Bước 4: Cải tiến chất lượng dịch vụ

Liên tục tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để cải tiến dịch vụ ngày càng tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng.

Quản lý nguy cơ rủi ro trong quá trình vận hành dịch vụ vệ sinh văn phòng

Là một công ty cung cấp vệ sinh văn phòng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có hệ thống nhận diện và quản lý các nguy cơ rủi ro gây mất an toàn, an ninh trong quá trình thực hiện vệ sinh văn phòng cho khách hàng. Từ đó nâng cao an toàn và an ninh trong dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng ở chuẩn mực cao nhất, mang lại lợi ích lớn cho các khách hàng đang thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi.

Khi bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng mới, chúng tôi sẽ tiến hành nhận dạng các rủi ro có thể xảy ra, phân tích các nguy cơ có thể xảy ra và đánh giá tác động của chúng. Từ đó lên quy trình đào tạo và huấn luyện nhân viên lao công tạp vụ để nhận biết và phòng tránh các nguy cơ có thể xảy ra.

NguồnAi bị ảnh hưởngCách phòng tránh
Làm việc trên caoCó thể bị ngã dẫn đến gãy xương và bầm tím– Sử dụng thiết bị bảo hộ,
– Sử dụng thang
– Làm việc 30 phút phải nghĩ ngơi
Máy đánh sàn– Rò điện
– Máy bị trục trặc
– Kiểm tra kỹ máy trước khi sử dụng
– Không sử dụng máy đánh sàn, giặt thảm bị trục trặc hư hỏng.
– Sử dụng đúng với hướng dẫn
Hoả hoạn– Có thể tử vong nếu bị mắc kẹt trong đám cháy– Huấn luyện nhân viên về các phương án thoát nạn và báo cháy khi có sự cố hoả hoạn xảy ra
Trượt ngãSàn trơn trượt khiến nhân viên và khách hàng bị trượt ngã gây chấn thương– Có biển báo khu vực nguy hiểm trơn trượt
– Phải sử dụng dung dịch lau sàn phù hợp, không để lại tồn dư xà phòng, chất tẩy rửa gây trơn trượt trên bề mặt sàn
– Đi giày bảo hộ phù hợp có độ bám dính cao
Bị bỏng do tiếp xúc với hoá chất tẩy rửaCó thể gây bỏng da và kích ứng niêm mạc, phổi, mắt– Đào tạo về an toàn sử dụng hoá chất trong vệ sinh công nghiệp
– Sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình pha chế sử dụng hoá chất

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng uy tín

DANAHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, cho thuê nhân công, giúp việc tạp vụ giá rẻ cho các văn phòng, tòa nhà.

Chúng tôi chuyên phục vụ các khách hàng văn phòng, ngân hàng, showroom, trường học, bệnh viện, phòng khám, công ty, nhà xưởng, nhà máy khu công nghiệp tại Đà Nẵng,….

DANAHYG tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trên toàn bộ các quận huyện Đà Nẵng: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang… và các tỉnh thành lân cận.

Khi bạn muốn giảm tải gánh nặng cho bộ máy văn phòng, bớt nỗi lo trong khâu vệ sinh hằng ngày, hãy liên hệ đến chúng tôi qua Hotline: 0907490082.

Nhiệt huyết – Tận tâm – Trách nhiệm, DANAHYG không ngừng nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất!

4.9/5 - (981 votes)