Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

DANAHYG là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm các hợp đồng cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng cho các ngân hàng, công ty, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp.. từ tạp vụ toàn thời gian, tạp vụ định kỳ, vệ sinh văn phòng bán thời gian, ca gãy, ca rời.. với giá cả cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn. Tại công ty cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng DANAHYG, chúng tôi luôn dành thời gian để tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng nhằm bảo đảm họ nhận được các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng được phù hợp nhất với các yêu cầu riêng biệt. DANAHYG luôn bảo đảm sự an ninh, riêng tư của khách hàng được đặt lên cao nhất, toàn bộ nhân viên tạp vụ văn phòng đều được kiểm tra kỹ về thân nhân, sức khỏe, kỹ năng làm việc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi các công việc vệ sinh văn phòng hàng ngày đều được giám sát bởi đội ngũ nhân viên quản lý tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại sao cần dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ tại Đà Nẵng

Duy trì sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp của các tòa nhà thương mại và văn phòng công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty bạn. Nó cũng cần thiết để duy trì không gian môi trường xung quanh văn phòng của bạn được sạch sẽ và hợp vệ sinh, nâng cao tinh thần làm việc và sức khỏe của nhân viên công ty bạn.
Một văn phòng sạch sẽ tạo ra một môi trường chào đón, năng động, chuyên nghiệp mà có ảnh hưởng lớn tới năng suất làm việc của các nhân viên. Giúp nâng cao tính năng động, nhuệ khí và hiệu quả làm việc, cũng như môi trường làm việc sẽ làm nhân viên khỏe mạnh hơn, ít ốm đau hơn.

Tạp vụ văn phòng Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng của DANAHYG có thể được thay đổi và tùy biến để phù hợp với công việc kinh doanh của khách hàng và thời gian hoạt động của khách hàng. Toàn bộ đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra về sức khỏe, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp để bảo đảm rằng văn phòng của bạn luôn vệ sinh sạch sẽ nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Tại sao nên chọn DANAHYG cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Chúng tôi tin rằng lựa chọn DANAHYG cho dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng luôn có nghĩa là lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ hổ trợ mỗi văn phòng một nhân viên quản lý giám sát vệ sinh tạp vụ riêng, mà còn bảo đảm rằng chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên. Do vậy, khi bạn chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng daily của DANAHYG, bạn sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh văn phòng được thiết kế riêng cho bạn, được vận hành bởi công ty vệ sinh văn phòng đáng tin cậy, lịch sự và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ bảo đảm rằng chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng thường xuyên nhằm bảo đảm dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi luôn duy trì ở mức cao nhất.
Đối với các dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng công ty và trung tâm thương mại tại Đà Nẵng, bạn có thể tin tưởng lựa chọn DANAHYG, công ty vệ sinh chuyên nghiệp được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Kiến thức và sự chuyên nghiệp của của chúng tôi bao gồm vệ sinh làm sạch tổng thể, cung ứng nhân viên tạp vụ văn phòng, vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp với các khu vực công cộng, văn phòng, toilet, thang máy, hành lang, thảm sàn và ghế. Với sự vận hành dịch vụ vệ sinh và cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng công ty tại Đà Nẵng của DANAHYG, văn phòng của bạn sẽ luôn tuyệt vời nhất tại mọi thời điểm.
Bạn hãy tập trung vào những gì là thế mạnh của bạn để bạn có thể làm tốt nhất. Hãy giao công việc duy trì vệ sinh văn phòng lại cho chúng tôi, thế mạnh của chúng tôi là bảo đảm sự vệ sinh, gọn gàng, sạch sẽ và môi trường chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.
– Văn phòng tại Hải Châu – Đà Nẵng
– Chúng tôi làm việc chi tiết với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của khách hàng trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hoặc cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.
– Nhân viên vệ sinh tạp vụ được đào tạo thường xuyên về kỹ năng giao tiếp, vệ sinh công nghiệp, văn hóa công ty, an toàn lao động.
– Chỉ sử dụng các sản phẩm vệ sinh tẩy rửa có chất lượng cao, chỉ sử dụng các công cụ vệ sinh làm sạch có thương hiệu.
– Thường xuyên giám sát nhân viên vệ sinh văn phòng để bảo đảm không có khu vực nào bị bỏ qua hoặc vệ sinh làm sạch chưa đúng quy trình.
– Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng ở tiêu chuẩn cao nhất với giá thành cạnh tranh nhất
– Dịch vụ của chúng tôi được nhận lượt đánh giá chấm điểm review cao nhất trên mạng xã hội và Internet.

Đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng là người Đà Nẵng

Trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nhân sự làm vệ sinh tạp vụ văn phòng là người Đà Nẵng hoặc các địa bàn lân cận như Quảng Nam nhằm mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng. Thông thường trừ khi nhân viên làm sạch văn phòng phụ trách công ty khách hàng có việc đột xuất hoặc đau ốm phải nghĩ thì chúng tôi không thay đổi nhân viên tạp vụ thường xuyên. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này quan trọng vì nó sẽ giúp xây dựng muốn quan hệ tin cậy và bền vững giữa chúng tôi và khách hàng.

Có nhân viên quản lý giám sát chăm sóc riêng

Khi bạn làm việc với dịch vụ vệ sinh văn phòng daily tại Đà Nẵng, không quan trọng là bạn muốn cung cấp dịch vụ làm sạch văn phòng gì, chúng tôi luôn dành riêng một nhân viên quản lý để chăm sóc và theo dõi công việc vệ sinh tạp vụ cho bạn. Việc này nhằm bảo đảm chúng tôi luôn có một người để lắng nghe và trả lời mọi vấn đề mà bạn thắc mắc, hoặc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện công việc tạp vụ ở văn phòng của bạn. Mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết triệt để và linh hoạt trong thời gian sớm nhất.

Chỉ sử dụng các hóa chất vệ sinh thân thiện với môi trường

Chúng tôi chỉ sử dụng các hóa chất vệ sinh tốt nhất, thân thiện nhất và an toàn nhất với con người. Chúng tôi cam kết khi làm vệ sinh văn phòng thì bạn sẽ không cảm thấy các mùi hóa chất khó chịu hoặc toàn mùi khử trùng clo. Văn phòng của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ, khử mùi và không khí luôn tươi mới, dễ chịu, thoải mái.

Chi phí linh hoạt, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu vệ sinh văn phòng của khách hàng

Trong khi chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng một lần, vệ sinh văn phòng hàng ngày, dịch vụ vệ sinh làm sạch khẩn cấp,.. nhiều khách hàng của DANAHYG thích sử dụng hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh daily hoặc hàng tuần, ca gãy, ca rời tùy thuộc vào yêu cầu của họ.
Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tới gặp khách hàng để trao đổi về các yêu cầu công việc, nhằm đưa ra danh sách các đầu mục công việc vệ sinh văn phòng được thiết kế dành riêng cho khách hàng vói chi phí cạnh tranh nhất. Sau đó cung cấp nhân viên tạp vụ tới văn phòng của khách hàng với khung thời gian đã xác định trên hợp đồng.

Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng
Các khu vực tại Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và cung ứng nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng: Hòa Khánh, Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn và các vùng lân cận như Hội An, Điện Nam, Điện Ngọc. Các khách hàng sử dụng dịch vụ tạp vụ công ty của DANAHYG bao gồm các ngân hàng, văn phòng công ty xây dựng, bảo hiểm, trụ sở ủy ban chính quyền, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, showroom, cửa hàng…

Các dịch vụ vệ sinh công ty chúng tôi cung cấp tại Đà Nẵng

  • Vệ sinh làm sạch cửa kính
  • Vệ sinh làm sạch bên trong bên ngoài tòa nhà, show room, văn phòng công ty
  • Đánh bóng sàn nhà, chà sàn
  • Vệ sinh nhà cửa sau khi kết thúc hợp đồng thuê nhà
  • Làm sạch chuyên sâu
  • Cung cấp hợp đồng tạp vụ công ty, vệ sinh văn phòng theo giờ, daily, định kỳ..
  • Khử trùng văn phòng

 

Bạn quan tâm điều gì với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng?

Đa dạng các dịch vụ

Mỗi trung tâm thương mại hoặc các văn phòng công ty đều khác nhau. Một số khác thì cần dịch vụ vệ sinh làm sạch chuyên sâu như vệ sinh thảm sàn hoặc đánh bóng sàn đá, sàn gạch. Do vậy, bạn nên thuê công ty vệ sinh văn phòng mà cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh hơn là chỉ vệ sinh bình thường.

Xếp lịch linh hoạt

Một vài văn phòng công ty ưu tiên cho công ty vệ sinh tới trong thời gian làm việc, một số khác lại muốn tới ngoài thời gian làm việc khi không có nhân viên nào trong phòng. Một công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng phải có khả năng xếp lịch vệ sinh văn phòng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Có năng lực kỹ thuật

Sẽ có một vài khu vực của văn phòng bạn đòi hỏi vệ sinh chuyên sâu với kinh nghiệm và thiết bị vệ sinh chuyên dụng như máy đánh sàn, máy phun hút hơi nước nóng, máy khử mùi nano.. Do vậy thuê các công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp đồng nghĩa bạn không phải lo lắng về các vấn đề như vậy.

Nhân viên làm việc hiệu quả

Hoạt động hiệu quả sẽ tạo ra môt công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, tạp vụ văn phòng năng động và sáng tạo, đồng thời tạo cho khách hàng tin tưởng vào nhân viên vệ sinh mà công ty cung ứng.

Có bảo hiểm

Cần phải bảo đảm công ty cung ứng nhân viên tạp vụ, hoặc dịch vụ vệ sinh văn phòng được mua bảo hiểm hoặc cam kết đền bù bồi thường cho các tai nạn hoặc hư hỏng, sự cố xảy ra trong quá trình làm việc của nhân viên tạp vụ.

Cung cấp tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Sử dụng các hóa chất vệ sinh thân thiện với môi trường

Bạn cần phải yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng sử dụng các hóa chất tẩy rửa, dung dịch vệ sinh an toàn, thân thiện với môi trường, không có tác động xấu tới các vật liệu và tài sản của công ty, bảo đảm không khí được tươi sạch, không có mùi khó chịu.

Giá cả rỏ ràng

Lựa chọn các công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ làm sạch tòa nhà tại Đà Nẵng mà có đưa ra bảng chi phí hạch toán cụ thể được thiết kế riêng cho công ty bạn, bảng báo giá vệ sinh tạp vụ công ty không được có bất kỳ chi phí ngầm nào. Bạn nên thu xếp một ngày để gặp gỡ và theo dõi để hiểu về phạm vi công việc vệ sinh tạp vụ của họ với đánh giá dịch vụ vệ sinh công ty mà họ đã cung cấp.

Các công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Mô tả công việc chung:
Dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo văn phòng, nhà vệ sinh, nhà kho luôn sạch sẽ và ngăn nắp

Trách nhiệm chính

• Hút bụi sàn nhà, các góc tường, góc tủ hàng tuần
• Lau dọn bàn ghế, khu vực làm việc (hút bụi, quét, lau bề mặt) hàng ngày
• Đổ rác ở các khu vực phòng họp, khu vực làm việc, khu vực lễ tân, nhà vệ sinh hàng ngày
• Lau dọn nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh và sàn trước cửa văn phòng hàng ngày
• Lau chùi toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào văn phòng, các tay nắm cửa hàng ngày
• Lau chùi bề mặt các máy móc, thiết bị bao gồm: Máy in, máy photocopy, máy scan ,máy tính để bàn, điện thoạị hàng ngày
• Lau dọn tủ lạnh hàng tuần
• Lau dọn lò vi sóng, rửa ly tách của văn phòng hàng ngày
• Đảm bảo giấy vệ sinh, nước rửa tay luôn có sẵn trong nhà vệ sinh
• Đảm bảo dung dịch rửa tay khô luôn có sẵn tại các khu vực chung, khu vực lễ tân, phòng họp
• Đảm bảo nước uống luôn có sẵn, thông báo khi gần hết để gọi bổ sung
• Mua sắm các vật dụng cho văn phòng khi được yêu cầu
• Hỗ trợ các cuộc họp/ sự kiện khi được yêu cầu
• Các công việc hành chính đơn giản khác khi được yêu cầu

Yêu cầu năng lực

• Có kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức, công ty, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc cho các công ty/ tổ chức nước ngoài
• Có kinh nghiệm sử dụng các hóa chất, các dụng cụ, thiết bị vệ sinh
• Trung thực, thật thà, đáng tin cậy
• Kỹ năng giao tiếp tốt
• Chủ động, có thể làm việc độc lập
• Có kiến thức về các tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe, an ninh an toàn
• Kỹ năng quản lý thời gian tốt, có khả năng xử lý nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc

Báo giá dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Giá dich vụ cung cấp nhân viên tap vụ văn phòng trung bình từ 120.000 VNĐ/nhân viên tạp vụ/ca trở lên. Mức giá chính xác tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của văn phòng công ty, khối lượng công việc phải làm, số lương nhân viên tạp vụ cần cung cấp, thời gian làm việc mà có báo giá khác nhau. Để có báo giá chi tiết nhất, quý khách nên liên hệ với nhân viên của DANAHYG, nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi và tư vấn cụ thể các gói cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, hoặc gói vệ sinh văn phòng định kỳ, daily, ca rời, ca gãy phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng

Chi phí dịch vụ bao gồm các khoản sau:
– Chi phí lương nhân viên (bao gồm bảo hiểm, tiền thưởng các ngày lễ, phụ cấp và chi phí khác).
– Khi nhân viên đau ốm, có việc đột xuất sẽ có nhân viên khác thay thế.
– Chi phí công cụ dụng cụ và hóa chất vệ sinh
– Trang bị bảo hộ lao động (áo đồng phục) và an toàn lao động.
– Chi phí quản lý…..
Đơn giá cho việc cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày không bao gồm các khoản sau.
– Dịch vụ phát sinh trong ngày nghỉ chủ nhật, lễ, tết.
– Chi phí vật tư vệ sinh: Giấy vệ sinh, túi đựng rác, nước rửa tay……
– Phí làm ngoài giờ
– Ngoài ra bên DANAHYG có nhận cung cấp bao rác, sáp thơm, nước rửa tay, giấy vệ sinh….. cho văn phòng nếu khách hàng cần Công ty sẽ gửi bảng báo giá đính kèm.

Trường hợp có phát sinh phí dịch vụ ngoài giờ thì sẽ được tính như sau:
– Chi phi nhân viên làm thêm giờ hoặc ca đêm được tính 1.5 lần so với bình thường.
– Chi phí ngày nghỉ chủ nhật được tính 02 lần so với ngày bình thường.
– Chi phí ngày nghỉ Lễ, Tết, được tính 03 lần so với ngày bình thường.
Ghi chú
– Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
– Hình thức thanh toán: Sau khi hoàn thành công việc.
– Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Liên hệ công ty cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu tìm dich vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG

Địa chỉ: DANAHYG B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0907490082

5/5 - (3 votes)