Khử trùng văn phòng tại Đà Nẵng

DANAHYG 0907490082 là công ty đầu tiên triển khai dịch vụ phun khử trùng văn phòng tại Đà Nẵngphun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận với công nghệ xịt khử trùng diệt khuẩn hiện đại được chuyển giao từ Singapore.
Chúng tôi xịt khử trùng văn phòng của bạn để cung cấp mội môi trường văn phòng làm việc an toàn và không có virus tới 99.99%.

Tại sao cần khử trùng văn phòng?

Khử trùng văn phòng giúp hạn chế lây lan các loại dịch bệnh truyền nhiểm, bệnh văn phòng, tiêu diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn, đồng thời có tác dụng khử mùi, làm mất mùi hôi khó chịu trong văn phòng.

Phun xịt khử trùng văn phòng thường xuyên sẽ nâng cao sức khoẻ của nhân viên, làm giảm thời gian nghĩ ốm do các bệnh truyền nhiểm và dị ứng.

Để giúp hạn chế sự lân lan của COVID-19, Bộ Y Tế khuyến nghị thường xuyên vệ sinh và sát trùng văn phòng, nơi làm việc, nhà ở.

COVID-19 được truyền qua đường hô hấp, qua các giọt dịch thể con người bắn ra trong quá trình hô hấp, nói chuyện và tiếp xúc các khu vực nhiểm bệnh. Virus Corona có khả năng sống trên các bề mặt trong nhiềm ngày, do vậy, các khu vực có khả năng bị nhiễm bẩn cần phải được tiêu độc khử trùng trước khi tiếp tục được sử dụng lại.

DANAHYG đã thực hiện hơn 1000 lần  phun xịt diệt khuẩn văn phòng định kỳ cho các khách hàng của mình, bao gồm cả việc khử trùng và làm sạch sâu cho các trung tâm thương mại, công ty, nhà ở. Do đó, chúng tôi có kinh nghiệm để sử dụng hiệu quả các biện pháp khử trùng văn phòng thích hợp nhất với khách hàng.

Khử trùng văn phòng

Hoá chất khử trùng văn phòng

Do đặc điểm của các văn phòng công sở có nhiều người làm việc, cùng với các giấy tờ sổ sách, các loại máy tính, điện thoại, máy scan, máy fax.. Do đó, chúng tôi ưu tiên sử dụng các loại hoá chất khử trùng có chất lượng tốt, độ tinh khiết cao, không gây ố màu vật liệu, không ăn mòn han rỉ kim loại, không gây ảnh hưởng tới vật liệu các bề mặt được khử trùng.

Tất cả các thuốc khử trùng đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, có giấy chứng nhận xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng.

Cloramin B

Chúng tôi sử dụng Cloramin B nhập khẩu từ Cộng Hoà SÉC (Tiệp Khắc cũ), có độ tinh khiết rất cao, mùi nhẹ, không gây dị ứng, phân rã hoàn toàn sau khi phun 30 phút, không ảnh hưởng vật lý và hoá học tới các vật liệu được khử trùng. Cloramin B tác động tiêu diệt virus vi khuẩn bằng cách phá vỡ màng tế bào của virus corona, không gây ra các ngộ độc cho con người.

Cồn công nghiệp

Với các văn phòng có các thiết bị điện tử nhạy cảm như phòng lab, chúng tôi sử dụng cồn công nghiệp để phun xịt khử khuẩn. Cồn có khả năng hoá hơi nhanh, không để lại cặn trên bề mặt vật liệu, an toàn với con người và các trang thiết bị điện tử.

Chất khử trùng chiết xuất từ thực vật

Với các khách hàng có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ sử dụng các chất khử trùng từ thiên nhiên có tính chất diệt khuẩn mạnh như tinh dầu quế, tinh dầu tràm, tinh dầu sả để diệt trùng văn phòng cho khách hàng.

Thiết bị khử trùng văn phòng

Đặc điểm các văn phòng công ty là khép kín, nhiều giấy tờ đồ đạc, nên chúng tôi sẽ sử dụng 2 thiết bị phun khử trùng đồng thời:

 • Trong văn phòng: Sử dụng máy phun ULV mù lạnh để phun xịt hoá chất khử trùng với các hạt sương siêu nhỏ cấp độ nanomet. Các hạt sương có kích thước siêu mịn này hoàn toàn không làm ướt giấy tờ, máy móc, trong khi bảo đảm tỉ lệ khử khuẩn tới 99,999% do khả năng phân tán tới tất cả các bề mặt và bám dính vào toàn bộ các bề mặt vật liệu một cách triệt để. Máy phun ULV chạy điện xịt khử trùng nên không có tiếng ồn, không có mùi xăng khó chịu.
 • Ngoài hành lang, tiền sảnh: Sử dụng máy phun khuếch tán chạy xăng STIHL để phun tiêu độc diệt khuẩn các khu vực tầm xa.
 • Máy chiếu khử trùng tia cực tím: Sử dụng cho các thiết bị điện tử hoặc các đồ nội thất siêu nhạy cảm.

Khử trùng văn phòng Đà Nẵng

Quy trình khử trùng văn phòng

DANAHYG có quy trình khử khuẩn văn phòng gồm 2 bước theo hướng dẫn của Bộ Y Tế để diệt khuẩn và khử trùng virus Corona.

 • Vệ sinh làm sạch các bề mặt, loại bỏ các vết bẩn, bụi đất, mảnh vụn có thể nhìn thấy trên các bề mặt và khu vực thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, công tắc đèn, mặt bàn, khu vực toilet, bàn ghế.
 • Phun khử trùng: Sử dụng các biện pháp phun ULV mù lạnh, hoặc phun khói, phun sương hoá chất khử trùng cho toàn bộ không gian văn phòng. Bao gồm các bước:
  • Phun khử trùng các mặt sàn, tường.
  • Phun không gian
 • Lau khử trùng diệt khuẩn các mặt bàn làm việc, ly chén, máy tính, điện thoại, máy fax, tay nắm cửa, công tắc đèn, thang máy, bàn, ghế..
 • Mở cửa thông thoáng, sau 30 phút văn phòng có thể hoạt động lại bình thường

Dịch vụ khử trùng văn phòng

Giá khử trùng văn phòng tại Đà Nẵng

Bảng giá phun xịt diệt khuẩn văn phòng

Bảng giá khử nhiễm khuẩn văn phòng tại Đà Nẵng được chúng tôi phân thành 2 hạng mục, khử trùng diệt khuẩn một lần và tiêu độc khử khuẩn văn phòng định  kỳ dành cho các đối tác khách hàng đang được chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng. Để biết thêm về giá các dịch vụ khử trùng khác, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

STTDiện tích (m2)Giá một lần (VNĐ)Giá định kỳ (VNĐ)
1100600.000500.000
2300900.000600.000
45001.200.000800.000
510001.500.0001.000.000
6>1000Liên hệLiên  hệ

Lưu ý: Bảng giá phun xịt diệt khuẩn văn phòng tại Đà Nẵng này chỉ mang tính chất tham khảo, để có mức giá cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ với DANAHYG 0907490082

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí diệt khuẩn văn phòng:

 • Diện tích văn phòng
 • Đặc điểm bố trí của văn phòng
 • Tần suất phun
 • Thời gian  phun
 • Các yêu cầu đặc biệt khác

Thanh toán dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng

Nhằm giúp các khách hàng thuận tiện trong thanh toán, chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán online qua MOMO hoặc các ví điện tử.

Dịch vụ khử trùng văn phòng tại Đà Nẵng

 • DANAHYG chỉ sử dụng các hoá chất diệt khuẩn khử trùng cho văn phòng được Bộ Y Tế cho phép, thân thiện với môi trường, không mùi, không gây độc hại với con người và thú nuôi.
 • Các thiết bị khử trùng sát khuẩn hiện đại được chúng tôi sử dụng như đèn cực tím, máy phun ULV mù lạnh hoàn toàn an toàn với các trang thiết bị và cơ sở vật chất của khách hàng.
 • Quá trình phun xịt diệt khuẩn văn phòng hoàn toàn không để lại dư lượng, các chất diệt khuẩn phân rã hoàn toàn sau 30 phút, không gây ảnh hưởng tới không khí và môi trường làm việc.
 • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và cấp chứng nhận hành nghề bởi Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương, Đại Học Nông Lâm Huế, Sở Y Tế Đà Nẵng.
 • Tiêu chuẩn khử trùng bệnh viện: Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn khử trùng cao nhất, tốt nhất, an toàn nhất cho các khách hàng của mình.
 • Được Sở Y Tế chấp nhận hoạt động dịch vụ phun diệt khuẩn.

Khách hàng có nhu cầu phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

Phun khử trùng văn phòng

Câu hỏi thường gặp về khử trùng văn phòng tại Đà Nẵng

Dịch vụ khử trùng văn phòng mất bao lâu?

Quá trình khử khuẩn văn phòng thông thường cần phải mất một giờ cho văn phòng rộng 1000 mét vuông.

Sau bao lâu tôi có thể quay trở lại văn phòng?

Sau khi khử trùng văn phòng xong, bạn cần phải mở cửa phòng, mở cửa sổ cho thoáng gió. Chờ 30 phút – 1 giờ sau đó bạn có thể quay trở lại phòng để tiếp tục làm việc.

Các văn phòng nào nên sử dụng dịch vụ phun khử trùng?

Các văn phòng công ty có đông nhân viên, thường xuyên có người lạ ghé qua thì nên phun khử trùng tiêu độc văn phòng một tuần một lần. Trường hợp trong đại dịch COVID-19 đang lây lan mạnh mẽ như hiện nay, nếu phát hiện có người nghi nhiễm hoặc là F1, F2, F3, các công ty nên triển khải phun khử khuẩn tiêu độc cho toàn bộ văn phòng của mình.

4.8/5 - (972 votes)