Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Việc thường xuyên quét dọn, lau chùi và hút bụi có thể làm sạch ghế sofa của bạn, nhưng nó cũng không thể thay thế dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp được. Cho dù bạn là người cẩn thận và quan tâm tới việc làm sạch bộ ghế sofa như thế nào, thì theo thời gian, lớp vải bọc ghế sofa sẽ giống như một tấm lưới giăng giữa nhà, nó sẽ thu hút, bẫy và tích tụ các loại bụi đất, chất thải, mạt bụi, các loại bọ rệp và các loại vi sinh vật gây hại khác. Vì ghế sofa là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất trong gia đình bạn, chỉ sau giường ngủ, nên bạn cần phải giữ cho nó sạch sẽ, vệ sinh, tiệt trùng nhằm ngăn ngừa các khó chịu, không thoải mái khi ngồi trên ghế sofa bẩn, đồng thời giúp phòng tránh các bệnh lây nhiểm, cũng như các bệnh dị ứng do các vi sinh vật sống trên ghế sofa ô nhiểm gây ra. Đó cũng là lý do vì sao DANAHYG được rất nhiều gia đình, công ty, khách sạn thuê vệ sinh làm sạch bộ ghế sofa của họ.
Thông thường, các công ty vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sử dụng các biện pháp làm sạch khác so với khách hàng tự giặt ở nhà, đó là sử dụng phương pháp làm sạch ghế đi văng bằng máy phun hút hơi nước nóng áp suất cao, hay còn gọi là giặt bằng hơi nước nóng. Đây là một phương pháp giặt ghế nhanh, sạch, diệt trùng hiệu quả cao mà nếu khách tự làm thì không có đủ phương tiện và trang thiết bị để làm.

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp

Phương pháp giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng là gì?

– Sử dụng nước ở nhiệt độ cực kỳ cao và áp suất lớn nhằm làm giặt ghế sofa sạch sâu và triệt để. Phương pháp này giống như biện pháp hấp tiệt trùng bằng hơi nước nóng ghế sofa của bạn.
– Sử dụng quạt thổi công nghiệp và máy sấy hồng ngoại để làm khô thảm trong thời gian ngắn nhất.
– Sử dụng các hóa chất giặt ghế chuyên dụng có độ PH trung tính, không làm bạc màu ghế, làm xơ ghế.
– Sử dụng các dung dịch dưỡng ghế để giữ cho vỏ bọc ghế có khả năng hạn chế bụi bặm cũng như các loại chất bẩn thấm vào bên trong ghế.
Cho dù thế nào, bạn cũng cần phải làm sạch ghế sopha của bạn 6 tháng một lần, đó là một khoản đầu tư xứng đáng nhằm giữ cho bộ ghế của bạn được lâu dài. Và đó là khoản đầu tư xứng đáng như chúng tôi liệt kê dưới đây:

Lợi ích dịch vụ giặt hấp ghế sofa bằng hơi nước nóng áp suất cao

Tiêu diệt hết các chất ô nhiểm

Ghế sofa (đi văng) của bạn có thể đang là nơi trú ẩn của các loại bọ chét, rệp, mạt bụi hoặc các loại vi khuẩn mà bạn không nhìn thấy được hoặc không thể nhìn thấy trực tiếp. Hơn nữa việc lau chùi thường xuyên ghế sofa sẽ không thể loại bỏ được nấm mốc, rêu, bụi và các chất gây ô nhiểm khác. Điều này khiến bạn có thể bị dị ứng nếu bạn mẫn cảm với các chất bẩn hoặc bị các loại bọ rệp cắn dễ gây bệnh truyền nhiễm. Làm sạch ghế sofa chuyên nghiệp bằng hơi nước nóng áp suất cao sẽ làm tiệt trùng, tiêu diệt hết các loại vi sinh vật sống trên vỏ bọc ghế. Tạo ra một nơi an toàn, sạch sẽ, được khử trùng triệt để, giúp bạn có một không gian thoải mái và an toàn để ngồi và thư giãn.

Giặt ghế sô pha chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Kéo dài tuổi thọ của ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp sẽ giúp hạn chế sự hao mòn nhanh chóng của vỏ gối ghế sofa bằng cách loại bỏ làm sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên ghế, loại trừ các chất gây ăn mòn mặt ghế, cũng như bị xuống cấp do các vi sinh vật sống trên vỏ ghế sofa gây ra.

Khôi phục lại vẻ ngoài như mới của ghế sofa

Theo thời gian, bụi bẩn, nấm mốc và các tạp chất khác không thể nhìn thấy được bằng mắt thường tạo thành một lớp chất bẩn thỉu trên chiếc ghế dài của bạn. Những vết bẩn này chỉ có thể được giặt sạch bằng hơi nước nóng mà không làm tổn hại đến lớp vải bọc ghế. Những vết bẩn cứng đầu này cũng làm giảm tính thẩm mỹ của bộ ghế mà chỉ có giặt bằng hơi nước nóng mới phục hồi được lại vẻ bề ngoài ban đầu của ghế sofa, không làm bạc màu hoặc làm xơ lớp vải bên ngoài của mặt ghế.

Bảo đảm ghế sau khi giặt được khô hoàn toàn

Ghế sofa sau khi giặt sạch được sấy khô hoàn toàn trước khi nghiệm thu, đây là vấn đề cực kỳ quan trọng vì nếu ghế sofa còn ẩm, nó có thể nấm mốc, rêu phát triển trở lại. Dịch vụ vệ sinh ghế sofa Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ sử dụng các loại quạt gió công nghiệp và đèn hồng ngoại để bảo đảm ghế được khô hoàn toàn.

Bảo hiểm an toàn cho ghế trong quá trình giặt

Trong quá trình giặt ghế sofa, nếu có bất kỳ một hư hỏng do sai sót vô tình hoặc cố ý của nhân viên giặt ghế, thì bộ ghế sofa của bạn sẽ được bồi thường, đây là cam kết của các công ty dịch vụ vệ sinh ghế chuyên nghiệp.

Thời gian giặt ghế linh hoạt

Các dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại nhà ở Đà Nẵng sẽ tiến hành thời gian giặt ghế linh động tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thông thường sẽ là thời gian nào phù hơp và thuận tiện nhất cho khách hàng. Quá trình giặt ghế được thực hiện cá nhân hóa tùy theo đặc điểm của từng bộ ghế và theo thời gian của khách hàng yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với DANAHYG qua số điện thoại 0907490082, chắc chắn chúng tôi là dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại Đà Nẵng mà bạn sẽ hài lòng nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 vote)