Khử trùng kho hàng

Duy trì tình trạng an toàn của các nhà kho trong đại dịch COVID-19 là một trong những thách thức lớn nhất hiện nay. Bảo đảm an toàn cho người lao động và các công nhân vận chuyển, cũng như các khách hàng là chìa khoá quan trọng. Cần phải được khử trùng kho hàng để bảo đảm an toàn cho bản thân công ty và khách hàng.

Dịch vụ phun khử trùng kho hàng tại Đà Nẵng

DANAHYG cung cấp dịch vụ phun khử trùng kho hàng cho các công ty kho vận, giao nhận hàng hoá tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Các kho hàng có không gian rộng lớn, được vận hành bởi các dây chuyền xếp hàng và đóng gói phức tạp, việc vệ sinh làm sạch và khử khuẩn cho nhà kho là điều cần thiết để giữ cho cơ sở vật chất của bạn luôn được an toàn và lành mạnh trong suốt thời gian này.

DANAHYG sử dụng máy STIHL phun sương công suất lớn để phun hiệu quả trong các không gian rộng lớn của các kho hàng, đồng thời kết hợp với máy phun ULV phun mù lạnh cho các văn phòng làm việc bên trong nhà kho của khách hàng. Tất cả các giải pháp khử nhiễm khuẩn trên bảo đảm công tác khử khuẩn 100% cho toàn bộ các cơ sở hạ tầng của khách hàng.

Khử trùng kho hàng tại Đà Nẵng

Quá trình phun khử trùng kho hàng, chúng tôi luôn hiệu chỉnh các thiết bị phun sao cho các hạt sương được phun ra với các kích thước nhỏ nhất, nhằm bảo đảm các hạt sương không làm ướt các bao bì, thùng giấy, nhãn hàng của khách hàng, trong khi vẫn giữ được hiệu quả diệt khuẩn tối đa. Quá trình phun khử khuẩn không làm ướt các đồ vật, không tạo ra nước đọng, không làm tăng độ ẩm của các trang thiết bị trong nhà kho của khách hàng.

Sử dụng hai quá trình khử khuẩn, bao gồm phun khử khuẩn sàn nhà, và phun không gian. Toàn bộ các bề mặt của kho hàng, cả tầng cao và tầng thấp, các khu vực ngóc ngách, đều được bao phủ bởi các hạt thuốc khử trùng, tiêu diệt sạch toàn bộ các virus và các vi khuẩn, nấm mốc, bào tử nấm gây bệnh nguy hiểm.
Chúng tôi cũng đưa ra các chính sách chiết khấu lớn dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ khử trùng nhà kho định kỳ. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu các chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng và các dịch vụ hổ trợ khác.
Sau khi hoàn tất công việc, nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp chứng nhận phun khử khuẩn cho nhà kho của khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini ở cấp độ chất lượng như khử khuẩn y tế.

Hình ảnh phun khử trùng kho hàng tại Đà Nẵng

Phun thuốc khử khuẩn kho hàng tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ phun thuốc khử trùng, vui lòng liên hệ với DANAHYG theo địa chỉ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

Rate this post