Hồ sơ chứng chỉ phun khử trùng

Là công ty dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, DANAHYG không chỉ trang bị đầy đủ các trang thiết bị phun khử trùng hiện đại nhất hiện nay, mà chúng tôi còn có các chế độ đào tạo định kỳ cho nhân viên, cũng như cung cấp các khoá huấn luyện ngắn hạn cho nhân viên tại Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương, Đại Học Nông Lâm Huế, Trung Tâm Kiểm soát Bệnh Tật – Sở Y Tế Đà Nẵng.

Xác nhận của Sở Y Tế

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ khử trùng cao nhất cho khách hàng, chúng tôi đã nộp hồ sơ công bố đủ điều kiện phun diệt khuẩn lên Sở Y Tế Đà Nẵng. Sau  khi xem xét hồ sơ, Sở Y Tế đã chấp thuận chúng tôi đủ điều kiện để thực hiện phun diệt khuẩn bằng chế phẩm.

Hồ sơ tự công bố đủ điều kiện thực hiện dịch vụ phun khử khuẩn bao gồm:

  • Hồ sơ năng lực
  • Bằng cấp, chứng chỉ của nhân viên thi công khử khuẩn diệt trùng
  • Các loại hoá chất sử dụng
  • Các trang thiết bị sử dụng
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật và cộng đồng về kết quả phun khử khuẩn, có trách nhiệm bồi thường nếu có các thiệt hại xảy ra do sử dụng sai quy  trình phun khử trùng trong công tác phòng chống dịch bệnh cho cộng đồng.

Giấy chứng nhận phun diệt khuẩn của sở Y Tế Đà Nẵng

Đào tạo huẩn luyện phun khử trùng

Nhằm bảo đảm dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng của chúng tôi được thực hiện một cách khoa học, chuyên nghiệp, các nhân viên của chúng tôi thường xuyên được cử đi học các lớp tập huấn nghiệp vụ về các phương pháp phun xịt diệt khuẩn, kiểm soát côn trùng.

Chứng chỉ đào tạo

Chứng nhận đào tạo phun khử trùng

Đào tạo diệt khuẩn khử trùng

Chứng chỉ phun khử trùng

 

4.7/5 - (994 votes)