Khử khuẩn trung tâm GYM – FITNESS

Virus và vi khuẩn hiện nay có khả năng kháng thuốc kháng sinh và các phương pháp khử trùng truyền thống, chúng mạnh hơn và các biện pháp khử khuẩn trước đây ngày càng trở nên kém hiệu quả.

Các gymer ngày càng có nguy cơ nhiễm khuẩn từ các bạn tập xung quanh. Nếu một trung tâm thể hình và YOGA bị lây nhiễm dịch bệnh, nguy cơ phải đóng cửa rất cao, ngoài các phí tổn về mặt tài chính, danh tiếng, bạn còn phải chịu sự ghẻ lạnh và tẩy chay của cả cộng đồng vì đã không có các biện pháp phòng dịch bệnh hiệu quả.

DANAHYG đang cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn định kỳ cho các hệ thống phòng tập thể hình, GYM, FITNESS, YOGA lớn tại Đà Nẵng. Chúng tôi đưa ra chương trình khử trùng tiên tiến với các phương pháp hiện đại được Bộ Y Tế cho phép. Ngoài ra, chúng tôi được Sở Y Tế Đà Nẵng đánh giá và cấp phép thực hiện các biện pháp diệt khuẩn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo và cấp chứng nhận bởi trường Đại Học Nông Lâm Huế, Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương.

Khử khuẩn phòng tập GYM

Chương trình khử khuẩn phòng tập GYM – FITNESS của chúng tôi bao gồm khử nhiễm các khu vực có nguy cơ cao:

  • Khu vực tập tạ.
  • Máy chạy bộ, thiết bị giả lập xe đạp, thảm tập thể dục, yoga, khiêu vũ, võ đài boxing.
  • Khu vực hồ bơi.
  • Phòng thay đồ, phòng tắm.
  • Khu vực tiếp tân.
  • Tủ đựng đồ dùng cá nhân
  • Sảnh thang máy
  • Khu vực văn phòng

Dịch vụ phun khử khuẩn của chúng tôi được triển khai một cách có hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và có giá tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiệu quả: Chúng tôi có thể khử khuẩn tới 99,99% các nguy cơ nhiểm khuẩn sinh học với các bào tử, nấm mốc, vi khuẩn, virus, kể cả khi chúng ẩn náu ở những nơi khó tiếp cận nhất.

Nhanh chóng: Các phương pháp khử trùng tiệt khuẩn của chúng tôi được áp dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo thời gian ngừng hoạt động thấp nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành khử khuẩn vào buổi tối sau khi các hoạt động ở trung tâm thể thao của bạn đã kết thúc, tất cả sẽ xong trong vòng 30 phút.

An toàn: Các hoá chất khử trùng của chúng tôi có độc tính thấp, chất lượng cao, độ tinh khiết cao cấp, được bộ Y Tế công bố chất lượng và cho phép lưu hành. An toàn với con người và các trang thiết bị trong phòng tập, không gây ăn mòn, không làm ố màu, hoen rỉ các thiết bị tập luyện thể thao.

Giá tốt: Dịch vụ khử trùng của chúng tôi có giá rẻ nhất Đà Nẵng, do chúng tôi tối ưu được chi phí vận hành và chi phí quảng cáo tiếp thị.

Khử trùng phòng GYM - FITNESS

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, vui lòng liên hệ với DANAHYG theo địa chỉ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

4.5/5 - (972 votes)