Khử khuẩn ngân hàng

DANAHYG cung cấp dịch vụ khử khuẩn cho các ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính tại Đà Nẵng. Chúng tôi đang thực hiện dịch vụ phun thuốc khử trùng định kỳ cho các hệ thống ngân hàng lớn tại Đà Nẵng, bao gồm hội sở bank, các phòng giao dịch (Vietinbank, VietABank,Agribank, Sacombank, Ngân hàng Việt Nga, TPBank, SHINHAN.. ), các tổ chức tài chính tín dụng (FE Credit..)

Dịch vụ phun khử trùng ngân hàng

Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực và hiệu quả của mình, DANAHYG làm việc với ngày càng nhiều các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, tín dụng, ngân hàng tại Đà Nẵng, Hải Châu, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ. Chúng tôi hiểu rằng việc duy trì một môi trường làm việc sạch khuẩn, không ô nhiễm, không lây nhiễm virus cho các nhân viên và khách hàng trong lĩnh vực tài chính tín dụng là rất quan trọng, do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

Khử trùng ngân hàng
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp cho các ngân hàng và các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi có tỉ lệ khách hàng định kỳ và các khách hàng gọi lại lần sau rất cao nhờ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng và sự tận tâm cung cấp các dịch vụ khử trùng được Sở Y Tế cấp phép và các nhân viên được đào tạo và có giấy chứng nhận hành nghề. Chúng tôi phun xịt khử khuẩn ngoài giờ hành chính, do vậy không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của khách hàng.

Quá trình khử khuẩn ngân hàng

Tại DANAHYG, chúng tôi là một công ty khử khuẩn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi tham gia xử lý đối phó với các dịch bệnh trong cộng đồng và kiểm soát virus thông qua quá trình diệt trùng và sát khuẩn, khử nhiễm. Khử khuẩn các cơ sở tài chính tín dụng trong các nhà bank là bắt buộc để tiêu diệt virus và các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19 như hiện nay.

Chúng tôi thực hiện quy trình khử khuẩn ngân hàng bằng cách sử dụng các máy phun sương hoặc máy phun mù lạnh ULV, sử dụng Cloramin B và các hoá chất khử trùng chuyên dụng được bộ Y Tế cấp phép.

Các hạng mục phun khử khuẩn bao gồm:

  • Cổng ra vào
  • Phòng bảo vệ
  • Phòng giao dịch
  • Phòng khách hàng cá nhân
  • Phòng khách hàng doanh nghiệp
  • Phòng tín dụng, Kế toán, Hành Chính
  • Phòng giám đốc
  • Hội trường, phòng họp, phòng tiếp khách
  • Tầng hầm để xe
  • Các trụ ATM

Khử khuẩn ngân hàng

Các phòng làm việc nhiều giấy tờ và thiết bị máy móc sẽ được sử dụng máy ULV để phun mù lạnh với các hạt thuốc siêu nhỏ cấp độ nanomet, hoàn toàn không làm ướt giấy tờ, trong khi tỉ lệ diệt khuẩn rất cao. Các khu vực như hành lang, lối đi, thang máy, sảnh đón tiếp sẽ được phun sương hoá chất diệt khuẩn.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ phun khử khuẩn tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với DANAHYG theo địa chỉ:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

4.8/5 - (998 votes)