Có nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông

Mặc dù độ bền và giá trị thẩm mỹ của sàn bê tông đánh bóng được đánh giá rất cao, nhưng sàn vẫn sẽ dần dần mất đi độ bóng đẹp sau một thời gian sử dụng nếu không được duy trì và bảo dưỡng đúng cách, đặc biệt là sàn bê tông trong các cơ sở thương mại hay công nghiệp.

Tại sao cần phải bảo dưỡng sàn bê tông thường xuyên?

Sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của nhiều yếu tố, bất kì loại vật liệu sàn nào cũng sẽ bị hao mòn và xuống cấp.

san-be-tong-xuong-cap-can-duoc-bao-duong-vesinhcongnghiepdanang
Sàn bê tông xuống cấp cần được chăm sóc đúng cách

Vậy chúng ta cần làm gì?

Để sàn bê tông đánh bóng luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì cần phải:

  • Vệ sinh và bảo dưỡng sàn thường xuyên.
  • Kiểm soát được các nguyên nhân có thể làm hư hại đến sàn.

Sàn bê tông có độ bóng càng cao thì càng cần phải bảo dưỡng nhiều, tuy nhiên DanaHYG sẽ hỗ trợ quy trình bảo dưỡng đinh kỳ cho các sàn bê tông có yêu cầu riêng biệt. Sàn bê tông nếu được bảo dưỡng đúng cách thì càng bóng đẹp và độ bền càng cao.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sàn bê tông của Công ty DanaHYG

DanaHYG là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công bê tông, đã thi công hàng trăm ngàn mét vuông sàn bê tông trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi thấu hiểu rằng khách hàng có những yêu cầu và mức đầu tư khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp bảo trì phù hợp với nhất với từng khách hàng.

Các giải pháp bảo trì sàn bê tông của chúng tôi bao gồm dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và đánh bóng lại sàn nếu khách hàng yêu cầu.

dich-vu-bao-duong-san-be-tong-vesinhcongnghiepdanang
Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông DanaHYG

Dịch vụ bảo dưỡng bê tông định kỳ

Cách làm việc

Chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng để đề xuất ra một kế hoạch bảo trì sàn bê tông đánh bóng dài hạn phù hợp với yêu cầu và khoản chi phí mà khách hàng mong muốn.

Đối với giải pháp bảo dưỡng sàn định kỳ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình thi công cụ thể (bao gồm: vệ sinh sàn, mài sàn, đánh bóng, sơn phủ,…) sau mỗi khoảng thời gian nhất định (ví dụ: 12 tháng, 2 năm,…).

Ưu điểm của dịch vụ

  • Khách hàng không cần phải tốn thời gian để chăm sóc sàn bê tông hằng ngày vì đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ
  • Sàn bê tông sẽ luôn sáng bóng và trông như mới
  • Kéo dài tuổi thọ cho sàn, tiết kiệm chi phí thay thế sàn mới
ve-sinh-san-be-tong-thuong-xuyen-vesinhcongnghiepdanang
Vệ sinh sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng lại sàn bê tông

Cách làm việc

Đối với các cơ sở có nhu cầu tự bảo dưỡng sàn bê tông, sau khi hoàn thành quy trình đánh bóng lần đầu tiên, chúng tôi sẽ thảo luận và đưa ra những việc cần lưu ý khi tự chăm sóc sàn hằng ngày. Trong phạm vi cần thiết sẽ hỗ trợ cung cấp thiết bị, vật tư làm sạch bê tông đánh bóng, hóa chất cũng như các miếng pad mài sàn.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra và đánh giá định kỳ tình trạng của sàn bê tông. Nếu sau nhiều năm bảo trì, sàn nhà cần được đánh bóng lại, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đến để tiến hành các quy trình làm trẻ hóa sàn nhà một cách chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ đánh bóng lại bê tông khi khách hàng yêu cầu

  • Tận dụng nguồn nhân lực và thiết bị có sẵn tại cơ sở
  • Khách hàng nắm quyền kiểm soát quá trình và thời gian bảo trì
  • Được hỗ trợ đánh bóng lại sàn với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao của chúng tôi
danh-bong-lai-san-be-tong-vesinhcongnghiepdanang
Đánh bóng lại sàn bê tông

Thiết bị và hóa chất bảo dưỡng sàn bê tông

Bảo dưỡng sàn bê tông đánh bóng là quá trình quan trọng đòi hỏi phải có các thiết bị và hóa chất chuyên dụng  để đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ bền và tính hoàn thiện của bề mặt sàn.

Nếu xem nhẹ việc bảo trì cơ bản cũng như không sử dụng các hóa chất và công cụ chất lượng, thì sàn bê tông đánh bóng sẽ nhanh chóng bị xuống cấp theo thời gian.

Xem thêm:

Thiết bị bảo dưỡng sàn bê tông

Sử dụng máy mài sàn có các đĩa mài kim cương với các grit khác nhau. Đây là những công cụ dành riêng cho quá trình đánh bóng cơ học. Chất lượng của công cụ mài sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng bề mặt bê tông đánh bóng.

Đĩa mài kim cương được làm từ hợp kim bền, có phủ lớp kim cương nhân tạo trên bề mặt và liên kết với nhau bởi chất kết dính epoxy. Có nhiều kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Tùy thuộc vào phương pháp đánh bóng sàn mà lựa chọn loại dụng cụ tương ứng.

Hóa chất bảo dưỡng sàn bê tông

Sử dụng hóa chất tăng cứng chuyên dụng cho bề mặt sàn bê tông là một trong những yếu tố quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho sàn. Những hóa chất này được sử dụng để phản ứng với các vật chất nền đã có sẵn bên trong bê tông tạo thành lớp phủ bền vững giúp bảo vệ sàn khỏi các tác nhân gây hại.

Ngoài các giải pháp thi công sàn bê tông, vệ sinh công nghiệp DanaHYG còn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ bảo dưỡng sàn bê tông đánh bóng, hóa chất tăng cứng bề mặt và các hợp chất tẩy rửa cho sàn bê tông.

thiet-bi-va-hoa-chat-bao-duong-vesinhcongnghiepdanang
Thiết bị và hóa chất bảo dưỡng sàn

Liên hệ với DanaHYG nếu sàn bê tông của bạn cần được bảo trì ngay

Vệ sinh sàn hằng ngày là điều quan trọng cần làm trong việc duy trì bề mặt bê tông đánh bóng. Tuy nhiên, để sàn bê tông sử dụng được lâu dài và giảm thiểu tối đa khả năng hư hại thì cần phải sử dụng đến các dịch vụ bảo trì và phục hồi bê tông uy tín.

DanaHYG cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những lợi ích lâu dài thu được từ quá trình bảo trì và sử dụng các sản phẩm chất lượng để chăm sóc bề mặt sàn.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp sàn cụ thể cũng như báo giá từng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0907490082 hoặc qua zalo, email. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thi công theo kế hoạch đã thống nhất với khách hàng.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

Rate this post