10 Lợi ích của tạp vụ văn phòng không nên bỏ qua

Mang đến không gian làm việc chất lượng, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro đồng thời cắt giảm từ 30% -50% chi phí cho công việc vệ sinh là những lợi ích của tạp vụ văn phòng mang lại không thể phủ nhận!

Thuê Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng đang là lựa chọn của thời đại. Nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức hành chính, tòa nhà, trường học, bệnh viện,….hiện nay không tự mình tuyển chọn, quản lý đơn vị vệ sinh mà thay vào đó là thuê một đối tác dịch vụ uy tín. 

Lợi ích của tạp vụ văn phòng

Dịch vụ văn phòng bao gồm những công việc như quét dọn sàn nhà, lau chùi bàn ghế, vật dụng, cửa kính, rửa ly tách, đổ rác, khử khuẩn những bề mặt nhiều tiếp xúc,…Đây là công việc thầm lặng nhưng góp phần tạo nên bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. 

Lợi ích của tạp vụ văn phòng

10 điều lợi ích của tạp vụ văn phòng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin vào quyết định chọn thuê đối tác dịch vụ:

Tạo ấn tượng tốt với nhân viên, khách hàng

Môi trường làm việc sạch sẽ, không gian thoáng đãng, đảm bảo an toàn lao động sẽ là một nơi lý tưởng để nhân viên tập trung vào công việc của mình đồng thời có sự yêu thích gắn bó lâu dài.

Vẻ bề ngoài của một doanh nghiệp, tổ chức được chăm chút kỹ lưỡng như thế nào là một trong những yếu tố đánh giá của khách hàng. Ấn tượng tốt ngay từ ban đầu rất quan trọng để thể hiện hình ảnh của công ty trong mắt khách.

Tăng năng suất lao động nhân viên

Thay vì dành một khoảng thời gian buổi sáng, trưa hoặc lúc đi làm về để dọn dẹp vệ sinh văn phòng, nhân viên chỉ cần tập trung hoàn toàn vào phần việc chính của mình.

Công việc dọn dẹp văn phòng tưởng đơn giản nhưng rất mất thời gian. Để đảm bảo sự sạch sẽ, thời gian bỏ ra cần đủ, nhất là đối với những doanh nghiệp có diện tích rộng và nhiều đồ dùng, không gian cần vệ sinh. Hơn nữa, nếu không biết cách xử lý, việc vệ sinh cuối cùng lại có kết quả ngược.

Lợi ích của tạp vụ văn phòng

Giảm tình trạng lây lan dịch bệnh 

Bên cạnh tạo sự mới mẻ cho không gian, vệ sinh văn phòng còn mang lại lợi ích to lớn khi tạo ra môi trường hạn chế tối đa sự lây lan dịch bệnh.

Văn phòng với số lượng người làm việc mỗi ngày lớn đi kèm với sự ra vào thường xuyên của khách hàng tạo nên môi trường nhiều vi khuẩn và cực kỳ dễ phát sinh diện rộng.

Các bệnh dễ mắc phải thường thấy ở chốn văn phòng như ho, sổ mũi, dị ứng bụi, cúm mùa,…Chỉ cần một người mắc bệnh, môi trường không đảm bảo sẽ lây lan cho rất nhiều người khác cùng làm việc chung. 

Bộ phận tạp vụ có trách nhiệm lau khử khuẩn các bề mặt thường xuyên giúp hạn chế lây lan từ 40-60%. Nhân viên khỏe mạnh sẽ giảm số ngày nghỉ, đảm bảo được công việc vận hành thông suốt.

Môi trường làm việc gọn gàng giúp giảm stress

Rất nhiều nghiên cứu qua quá trình khảo sát, xác nhận rằng, một nơi làm việc bừa bộn, bụi bẩn, nhếch nhác làm tăng tình trạng căng thẳng đồng thời giảm cảm xúc tích cực của người làm việc.

Khi môi trường xung quanh luôn gọn gàng, ngăn nắp, nhân viên sẽ dễ dàng tìm được món đồ mình cần ngay lập tức, hiệu suất làm việc cao hơn, các máy móc thiết bị ít hư hỏng,…dẫn đến tâm trạng tích cực, vui vẻ. 

Không gian thoáng đãng cũng khiến bộ não thông thoáng, sáng suốt hơn.

Diện mạo tích cực, chuyên nghiệp

Không có một công ty, doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tôn trọng khách hàng lại để bề mặt bên ngoài nhếch nhác như biển hiệu mất chữ, sảnh đón tiếp khách đầy dấu giày, gương kính rỉ bẩn, bàn ghế đặt lung tung,…

Chính bộ phận tạp vụ sẽ đảm bảo một diện mạo tích cực, chuyên nghiệp cho tổ chức. Họ luôn giữ mọi thứ được chỉn chu, các vết bẩn được xử lý nhanh gọn, hiệu quả. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí dài hạn

So với việc tự mình tuyển dụng nhân viên dịch vụ, tự đào tạo và quản lý suốt thời gian sau đó, việc thuê một đối tác dịch vụ sẽ mang đến doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

 • Không mất thời gian tuyển dụng, lựa chọn người phù hợp
 • Không cần chỉ dẫn nhân viên các công việc cần làm. 
 • Doanh nghiệp, công ty không phải thường xuyên giám sát, quản lý
 • Tiết kiệm chi phí mua thiết bị, dụng cụ, hóa chất làm sạch
 • Công ty cắt giảm được chi phí bảo hiểm cho nhân viên vệ sinh vì đã có đơn vị dịch vụ làm điều đó.
 • Có được những nhân viên ưng ý theo đúng chuẩn của đơn vị như độ tuổi, trình độ học vấn, tính cách.
 • Lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với mình. 

Chất lượng làm sạch cao hơn

Nhân viên tạp vụ không được qua đào tạo đôi khi không có kinh nghiệm trong công việc vệ sinh, không biết sử dụng các thiết bị hiện đại, khử khuẩn và đôi khi thái độ phong cách làm việc không phù hợp với doanh nghiệp.

Nhân viên tại dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về quy trình làm việc, cách xử lý vết bẩn nhanh hiệu quả, cách ứng dụng công nghệ làm sạch hiện đại, thái độ làm việc tích cực.

Xem thêm:

An tâm và ít sự rủi ro

Đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng Đà Nẵng khi làm việc đều có bộ phận giám sát để kiểm tra chất lượng, nhanh chóng điều chỉnh sự cố hay hành vi của nhân viên. Phía doanh nghiệp đối tác có thể hoàn toàn an tâm về khâu vệ sinh.

Nhân viên tạp vụ cũng được là “con mắt” giúp bao quát tất cả các ngóc ngách công ty. Nhanh chóng xử lý các vấn đề như máy móc, thiết bị có dấu hiệu hư hỏng, những món đồ quá cũ,…để sửa hay thay mới, hạn chế những rủi ro có thể phát sinh.

Đa dạng gói dịch vụ

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của công ty, doanh nghiệp, tổ chức Dịch vụ vệ sinh văn phòng có rất nhiều gói dịch vụ tạp vụ tương ứng, giúp đối tác dễ dàng chọn lựa:

 • Tạp vụ văn phòng theo giờ
 • Tạp vụ văn phòng theo ca
 • Tạp vụ văn phòng giờ hành chính
 • Tạp vụ văn phòng theo ngày
 • Tạp vụ văn phòng trọn gói

Lợi ích của tạp vụ văn phòng mang đến cho doanh nghiệp là điều có thật. Khi thuê một đơn vị dịch vụ tạp vụ văn phòng thật sự giỏi đảm đương phần việc riêng sẽ giúp công ty tập trung toàn bộ năng lượng, thời gian, vật chất cho hoạt động chính mà không cần bận tâm đến những yếu tố khác.

Dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng DANAHYG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đạt 3 chuẩn Giỏi việc – Trách nhiệm – Thái độ tốt. Bên cạnh đó, các gói dịch vụ đa dạng với mức chi phí cực kỳ phải chăng. 

Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại 0907490082 mọi vấn đề mà doanh nghiệp vướng bận trong khâu vệ sinh sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp nhất!

4.5/5 - (960 votes)