Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng, cách tìm dịch vụ uy tín

Khi khách hàng bước vào văn phòng để làm việc hoặc hợp tác, ấn tượng đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng góp phần quyết định vị khách của bạn sẽ “chốt đơn” hay chuyển sang làm việc với một đối tác khác. Một nơi làm việc sạch sẽ ngăn nắp cho thấy bạn quan tâm đến môi trường xung quanh và mong muốn tạo được ấn tượng hiệu quả nhất. Vậy có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể  thắc mắc này.

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Sự cần thiết của đội ngũ tạp vụ văn phòng 

Việc dọn dẹp văn phòng luôn tiêu tốn nhiều thời gian, công sức hơn so với dọn dẹp nhà cửa. Như mọi người đều biết, các văn phòng, tòa nhà thường có diện tích rất lớn, nhiều tầng, có thể lên đến hàng nghìn người làm việc mỗi ngày. Việc giữ gìn vệ sinh là một nhiệm vụ nặng nhọc, không hề đơn giản.

Những vật dùng bên trong các khối văn phòng có thể kể đến: Bàn ghế, tủ đựng tài liệu, cửa sổ, nhà vệ sinh, trần nhà, cơ sở vật chất sang trọng, máy móc thiết bị làm việc,…Tất cả đều cần được vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng đúng cách.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết được những tiêu cực không đáng có làm giảm tính chuyên nghiệp của không gian văn phòng, gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên lẫn khách hàng:

 • Tình trạng văn phòng xuống cấp.
 • Môi trường ô nhiễm nhiều bụi bẩn.
 • Không khí có mùi hôi khó chịu. 

Lợi ích khi thuê dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng? Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi có sự hợp tác cùng đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp:

Nâng cao năng suất lao động

Giúp nhân viên tập trung vào công việc của mình, không mất thời gian vệ sinh văn phòng, không phải khó chịu khi tìm kiếm vật dụng. Môi trường sạch sẽ giúp tăng 20-30% năng suất lao động của nhân viên.

Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Văn phòng thường là nơi lưu trữ nhiều giấy tờ, thiết bị cũng như có số lượng người làm việc, tiếp xúc hàng ngày lớn. Đây là các tác nhân gây bụi bẩn, phát sinh vi khuẩn dễ khiến nhân viên mắc các bệnh về đường hô hấp ho, sổ mũi, dị ứng,…Vệ sinh sạch sẽ giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe, giảm số lần nghỉ vì ốm.

Mang lại không gian sạch đẹp gây ấn tượng tốt với khách hàng

Không gian sạch sẽ, thoáng mát, bàn ghế vật dụng xếp đặt gọn gàng sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách. Không gian cũng như tấm áo bên ngoài, người mặc có phải là người chu đáo, cẩn thận, làm việc hiệu quả hay không đều phần nào được thể hiện.

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản các kỹ năng trước khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho nhân viên đầy đủ cách thức xử lý các vết bẩn đặc thù từng khu vực giúp đạt hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Trang thiết bị và hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp, được đầu tư chuyên sâu

Hóa chất chuyên dụng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc làm sạch. Mỗi bề mặt, mỗi vết bẩn cần có cách xử lý riêng. Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có sự đầu tư thích đáng các loại dung dịch hóa chất khác nhau, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho người sử dụng.

Các loại máy móc hiện đại, thân thiện với môi trường 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp luôn đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc và không làm tổn hại đến cơ sở vật chất của khách hàng. Ưu tiên sử dụng các thiết bị thân thiện, không gây tiếng ồn, không tác động đến môi trường.

Dịch vụ vệ sinh được tối ưu hóa cho từng đối tượng khách hàng

Dịch vụ chuyên nghiệp luôn có bước khảo sát kỹ càng hiện trường công việc kết hợp với nhu cầu khách hàng để tư vấn gói dịch vụ vệ sinh thích hợp, tiết kiệm nhất cho khách.

Có hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm và quyền hạn.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín luôn soạn thảo những bản hợp đồng cụ thể, rõ ràng về trách nhiệm và quyền hạn của hai bên đối tác.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Xét về tầm nhìn dài hạn, việc thuê đơn vị dịch vụ tạp vụ giúp văn phòng tiết kiệm một khoản không hề nhỏ về chi phí cho nhân viên lẫn đầu tư thiết bị vệ sinh, giảm thời gian quản lý, giám sát.

Kéo dài tuổi thọ đồ nội thất

Chăm sóc, vệ sinh đúng cách giúp đồ nội thất luôn sạch đẹp, kéo dài được độ bền theo thời gian.

Giảm thiểu rủi ro về nhân sự

Ban quản lý văn phòng không phải bận tâm về nhan viên lao động khi có những tai nạn, rủi ro xảy ra. Các loại Bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm xã hội, lương, thưởng của nhân viên tạp vụ đều đã được công ty dịch vụ lo.

Luôn có phương án dự phòng và bổ sung khi cần thiết

Dịch vụ chuyên nghiệp luôn có phương án dự phòng cho những ngày lễ, tết, sự kiện tại công ty hay những vấn đề sự cố xảy ra tại văn phòng cần nhân viên hỗ trợ.

Được giám sát chặt chẽ

Luôn có quản lý giám sát công việc của nhân viên vệ sinh hàng ngày. Đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trôi chảy, xử lý nhanh các sự cố.

Xem thêm:

Làm sao có thể đánh giá được một dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp?

Các tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để đánh giá một đơn vị dịch vụ có hoạt động một cách chuyên nghiệp hay không:

 • Kinh nghiệm của họ trong ngành: Với một số ngành sáng tạo, kinh nghiệm có thể tạo nên sự rập khuôn. Tuy nhiên, trong lĩnh vực vệ sinh, kinh nghiệm lại hết sức cần thiết. Kinh nghiệm càng nhiều chứng tỏ sự va chạm đối với môi trường công việc càng thường xuyên. Họ sẽ dễ dàng xử lý các vấn đề công việc hơn. DANAHYG là một đơn vị có 10 năm kinh nghiệm mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.
 • Chất lượng dịch vụ mà họ mang lại: Các gói dịch vụ phù hợp, sự hỗ trợ doanh nghiệp những thời điểm quan trọng, chế độ hậu mãi, những gói tặng đi kèm,…
 • Chất lượng công cụ, thiết bị vệ sinh: Ưu tiên nơi có thiết bị máy móc hiện đại, thân thiện.
 • Yếu tố nhân viên: Có được đào tạo bài bản không, thái độ đối với công việc, cách giao tiếp trong môi trường làm việc. Trung tâm dịch vụ vệ sinh DANAHYG luôn có sự cẩn trọng trong khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Hướng tới mục tiêu tạo nên thế hệ tạp vụ thế hệ 4.0 năng động, nhiệt tình, thái độ tốt, thành thạo công việc.

Cách tìm dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín

Một vài cách thông dụng để có thể tìm được một địa chỉ văn phòng uy tín: 

 • Hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp
 • Xem các văn phòng bên cạnh thuê tạp vụ tại đơn vị nào và những đánh giá của họ.
 • Tìm kiếm trên Google, Facebook, Google Map. Ưu tiên những dịch vụ có nhiều đánh giá tốt và đăng hoạt động thường xuyên.
 • Gọi điện thoại 0907490082 để nghe cách nhân viên tư vấn sơ bộ để có sự đánh giá ban đầu về độ chuyên nghiệp, sự tận tâm.
 • Ưu tiên những đơn vị có thiết lập hợp đồng bài bản để tránh những rủi ro về sau.

Câu hỏi có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng và nên lựa chọn thuê như thế nào? Với những phân tích ở trên, hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. DANAHYG thiết nghĩ, quyết định này sẽ mang đến cho bạn vô cùng nhiều lợi ích. Người thành công là người biết giao công việc cho người am hiểu ở mảng lĩnh vực đó để phục vụ mình. 

Hãy dành thời gian tập trung vào công việc của bạn, DANAHYG sẽ hỗ trợ bạn mảng công việc mà chúng tôi tin rằng chúng tôi là chuyên gia.

Rate this post