Khử trùng cửa hàng bán lẻ

Các cửa hàng bán lẻ như shop thực phẩm, siêu thị mini, là nơi các khách hàng thường xuyên vào ra mỗi ngày. Do vậy, nguy cơ lây nhiễm virus và các bệnh truyền nhiểm rất cao. Dịch vụ khử trùng cửa hàng của chúng tôi được thực hiện với độ linh hoạt cao, thực hiện quá trình khử khuẩn cửa hàng vào trước lúc cửa hàng mở cửa hoặc sau khi đã đóng cửa, nhằm hạn chế thời gian ngừng hoạt động của khách hàng.

Tại sao cần phun khử trùng cửa hàng bán lẻ

Trong các cửa hàng bán lẻ, ước tính chúng ta chạm vào hơn 100 đồ vật mỗi ngày. Các dịch bệnh đang lan truyền hiện nay, nếu như vô tình liên quan đến doanh nghiệp của bạn, có thể gây ra hậu quả trầm trọng là phải đóng cửa. Sử dụng dịch vụ khử trùng của chúng tôi sẽ giúp các cửa hàng bán lẻ giảm nguy cơ lây nhiểm và bùng phát dịch bệnh, đồng thời có thể tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn hoặc các mối nguy hại sinh học nào còn tồn tại sau khi toàn bộ cửa hàng đã được diệt khuẩn.

Các bệnh truyền nhiễm như virus Cúm mùa, lao phổi, SARS và Coronavirus đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng, nhân viên và gia đình của họ; chúng có thể lây lan qua dịch lỏng cơ thể khi ho và khạc nhổ, tồn tại trên bề mặt trong một khoảng thời gian sau khi phun ra. Ho, nói chuyện và không rửa tay sau khi đi vệ sinh đều là những nguyên nhân phổ biến góp phần làm lây lan các bệnh như vậy. Đây là những hành vi bạn không thể loại bỏ. Điều bạn có thể tránh là để bệnh lây lan. Điều quan trọng là phải hành động nhanh chóng và tập trung vào các biện pháp vệ sinh mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo không gian bán lẻ của bạn được khử trùng thường xuyên để ngăn chặn bất kỳ sự lây nhiễm nào và ngăn chặn sự bùng phát của nó.

Phun khử khuẩn cửa hàng bán lẻ, shoping, siêu thị mini

Dịch vụ phun khử trùng cửa hàng bán lẻ

Để khử trùng hiệu quả, chúng tôi sử dụng các giải pháp khử khuẩn cao cấp bằng giải pháp phun tĩnh điện giúp các hoá chất có khả năng bám dính cao lên các bề mặt. Từ đó khử nhiễm triệt để sự lây lan của các virus như corona, cảm lạnh, các bệnh dị ứng, nấm mốc và vi khuẩn. Chúng tôi cung cấp dich vụ khử khuẩn siêu thị, cửa hàng bán lẻ, shopping mall một lần và định kỳ.

Các cửa hàng có mật độ hàng hoá cao, yêu cầu quá trình khử khuẩn không được để lại các vết nước ố đọng lên các mặt hàng, cũng như để lại mùi khó chịu lâu dài. DANAHYG sử dụng giải pháp phun xịt khử khuẩn bằng máy phun ULV với các hạt mù lạnh cấp độ nanomet, cho phép không ảnh hưởng tới các trang thiết bị và hàng hoá trong cửa hàng.
Các giải pháp khử khuẩn siêu thị mini của chúng tôi đều sử dụng Cloramin B nhập từ SEC được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, có nồng độ tinh khiết cao, mùi nhẹ, không gây ố màu và ăn mòn kim loại.

Dịch vụ phun khử khuẩn shop, cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini

Hệ thống máy ULV phun mù lạnh cung cấp giải pháp đưa các hạt thuốc siêu mịn đến từng ngóc ngách của cửa hàng, các khu vực tay nắm cửa ra vào, quầy thanh toán, giỏ hàng, giá để hàng đều được diệt khuẩn triệt để. Hãy tạo ra sự yên tâm cho các nhân viên và khách hàng của bạn bằng cách bảo vệ không gian siêu thị của bạn được an toàn với dịch vụ khử khuẩn của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử nhiễm toàn diện, một lần hoặc định kỳ dành cho các khu vực có nguy cơ cao. Các công nghệ khử khuẩn tiên tiến, hiện đại của chúng tôi không làm gián đoạn hoạt động của khách hàng, không làm xáo trộn tình trạng hiện tại của cửa hàng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ khử khuẩn, vui lòng liên hệ với DANAHYG theo địa chỉ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

5/5 - (1 vote)