Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, bảng quảng cáo

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, bảng quảng cáo Đà Nẵng DANAHYG đảm bảo bảng hiệu kinh doanh của bạn đạt được mức độ sạch sẽ cao nhất, duy trì được sự nổi bật, trở thành công cụ tiếp thị hình ảnh, quảng bá thương hiệu hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh của mình. Nhiều đơn vị lựa chọn DANAHYG để vệ sinh bảng hiệu cửa hàng, văn phòng, công ty tại Đà Nẵng bởi chúng tôi làm việc nhanh gọn, tỉ mỉ, xóa sạch mọi vết bẩn cứng đầu, có thể chinh phục mọi độ cao để vệ sinh tổng thể không bỏ sót bất kỳ khu vực nào. Liên hệ dịch vụ vệ sinh bảng hiệu giá rẻ tại Đà Nẵng DANAHYG qua hotline: 0907490082. 

DANAHYG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh biển quảng cáo tại Đà Nẵng. Chúng tôi có thể làm sạch mọi loại bảng hiệu khác nhau của các cơ sở cửa hàng, showroom, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, tòa hội nghị, trung tâm thương mại, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, bảng hiệu quảng cáo tại nơi công cộng,….

Giá trị lớn từ một bảng hiệu sạch đẹp

Bảng hiệu là một trong những công cụ tiếp thị hình ảnh, thương hiệu mang lại hiệu quả cao đồng thời cũng là cách quảng bá tiết kiệm chi phí. Bảng hiệu, bảng quảng cáo giúp người qua đường nhìn thấy tên thương hiệu, logo, slogan của doanh nghiệp thường xuyên và lưu giữ hình ảnh trong trí nhớ. Chúng chính là đại diện cho doanh nghiệp của bạn để thông báo với mọi người biết bạn là ai và dịch vụ mà bạn muốn cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại Đà Nẵng

Bảng hiệu là thứ mà mọi khách hàng và nhân viên của bạn nhìn thấy mỗi ngày, trước khi tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp. Chúng được treo ngoài trời, tạo nên ấn tượng khó phai mờ cho những ai nhìn thấy. Đây cũng là cách cung cấp thông tin về sản phẩm, thương hiệu đồng thời tạo nên mối liên kết vô hình đến khách hàng; giúp phân biệt doanh nghiệp của bạn với các doanh nghiệp khác. 

Tầm quan trọng của bảng quảng cáo là không thể phủ nhận, giữ chúng trong tình trạng tốt nhất sẽ khiến cơ sở của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, gây dựng sự uy tín về mặt thương hiệu.

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng và bảo trì định kỳ giúp bảng hiệu của bạn không bị ố, phai màu hay nứt nẻ và kéo dài tuổi thọ. Bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều chi phí làm mới để đầu tư xây dựng thương hiệu của mình.

Vì sao nên duy trì việc vệ sinh và bảo trì bảng hiệu?

Vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng bảng hiệu thường xuyên là một việc làm không thể thiếu trong tổng thể hoạt động của doanh nghiệp. Khách hàng tiếp cận đến bạn đa phần thông qua bước quảng cáo và thông tin bên ngoài.

Thu hút khách hàng

Một bảng hiệu sạch sẽ, được chăm sóc kỹ lưỡng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng và tìm hiểu thêm thông tin về bạn. Vì vậy, bất kể bạn đang sử dụng loại biển quảng cáo nào, việc giữ chúng luôn trong trạng thái mới mẻ mang ý nghĩa quan trọng. 

Người qua đường sẽ nhanh chóng đánh giá bạn là một doanh nghiệp nghiêm túc, đáng tin cậy. Ngoài ra, bảng hiệu doanh nghiệp sạch sẽ giúp dễ đọc hơn, khách hàng ngay lập tức nhìn thấy những thông tin bạn muốn cung cấp. 

Kéo dài thời gian sử dụng

Làm sạch bảng hiệu của bạn sẽ giúp chúng bền lâu hơn. Các vấn đề bạn nên lưu ý chính là loại bỏ các vết ăn mòn sớm do rỉ sét, làm sạch bụi bẩn, nấm mốc và các chất ô nhiễm do thời tiết khỏi bề mặt. Ngoài ra, vệ sinh bảng hiệu định kỳ còn giúp ngăn ngừa tình trạng xước chữ in, tróc sơn, giảm nguy cơ bảng hiệu bị ố, phai màu, rạn nứt, làm giảm độ sáng của hệ thống đèn bên trong. 

Vệ sinh định kỳ giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho biển quảng cáo của bạn. Chi phí vệ sinh so ra sẽ là lựa chọn cực kỳ tiết kiệm, hơn hẳn việc phải thay thế đắt tiền.

Tối đa hóa sức hấp dẫn thẩm mỹ 

Bảng quảng cáo đại diện cho tính thẩm mỹ của thương hiệu. Một bảng quảng cáo sạch sẽ, nguyên vẹn, đảm bảo ánh sáng tốt có thể truyền tải hình ảnh về doanh nghiệp chuyên nghiệp, luôn có sự quan tâm đến thương hiệu và được quản lý tốt. Khách hàng sẽ có đánh giá cao về mọi mặt chuyên nghiệp đối với nơi họ muốn đến sử dụng dịch vụ hoặc làm việc cùng.

Tại sao nên thuê dịch vụ DANAHYG vệ sinh bảng hiệu?

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

DANAHYG hiểu tầm quan trọng của biển hiệu đối với doanh nghiệp và cam kết đảm bảo rằng bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt nhất thông qua chiếc bảng hiệu được làm sạch của mình. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi, các chuyên gia làm sạch biển hiệu. DANAHYG có thể làm sạch chúng theo tiêu chuẩn cao nhất.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để khôi phục lại vẻ lấp lánh ban đầu và có những bước vệ sinh cần thiết để chúng mới tinh, khôi phục nguyên trạng.

Dung dịch vệ sinh tốt nhất

Dung dịch vệ sinh của DANAHYG là những sản phẩm làm sạch hàng đầu, đáp ứng cho bất kỳ loại bảng hiệu nào. Các hóa chất được phân loại cụ thể phù hợp với chất liệu nhựa, sắt, nhôm, kính, vải, mika,…Tùy từng trường hợp, các chuyên viên của chúng tôi có sự lựa chọn tương ứng để đảm bảo hóa chất phát huy tối đa tác dụng.

Kỹ thuật vệ sinh hiện đại

Biển báo thường đặt ngoài trời nên không thể tránh khỏi có yếu tố như đất, bụi, lá cây, rong rêu hoặc phân chim,…Ngoài ra do tác động của mưa nắng lâu ngày chúng bị ăn mòn, rỉ sét,…Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu DANAHYG sẽ giúp bạn làm sạch triệt để những vấn đề này.

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật lau nhẹ và phun rửa áp lực cao chuyên nghiệp để làm sạch biển hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gây ra bất kỳ hư hỏng gì.

Dịch vụ đa dạng – Giá thành tiết kiệm

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở đội ngũ vệ sinh bảng hiệu tại Đà Nẵng của DANAHYG. Một dịch vụ chăm sóc đặc biệt, giá cả cạnh tranh và luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Quản lý vệ sinh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cụ thể về độ sạch, thời hạn hoàn thành, chi phí chi trả, hóa chất sử dụng,….Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các thắc mắc và nỗ lực hết sức để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

DANAHYG sẵn sàng tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí cho khách hàng về việc vệ sinh bảng hiệu dù bạn có lựa chọn chúng tôi hay không. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi đến 0907490082. Khi khách hàng đồng ý hợp tác, chúng tôi sẽ có bước khảo sát, tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để soạn thảo bảng báo giá vệ sinh bảng hiệu tiết kiệm nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm

Vệ sinh bảng hiệu cần có các thiết bị chuyên dụng và “bí quyết” riêng trong một số trường hợp. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, số lượng nhân viên dồi dào, làm việc trách nhiệm, đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn và khôi phục lại diện mạo bảng hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Linh hoạt trong công việc

Tất cả các khách hàng, dù lớn hay nhỏ đều quan trọng. Chúng tôi sẽ tiến hành công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất để giảm thiểu tối đa việc gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp. Trong trường hợp cần, chúng tôi linh hoạt tăng tiến độ, làm việc gấp rút kịp thời mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, biển quảng cáo tại Đà Nẵng

Các dịch vụ vệ sinh bảng hiệu DANAHYG cung cấp

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại Đà Nẵng DANAHYG phục vụ tất cả các loại bảng hiệu mặt ngoài của các doanh nghiệp, thuộc mọi loại chất liệu và vị trí. Bất kể bảng hiệu của bạn làm từ vật liệu gì, ở đâu, tầm cao bao nhiêu, độ rộng hay phức tạp cấp độ nào DANAHYG đều có biện pháp xử lý thỏa đáng:

 • Làm sạch bảng hiệu Acrylic: Chất liệu này được biết đến và đánh giá cao về độ bóng, đẹp, được nhiều cửa hàng sử dụng. Chúng tôi sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn, dấu vết và các chất ô nhiễm khác trên bảng acrylic. Mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chúng.
 • Vệ sinh bảng hiệu kim loại: Bảng hiệu kim loại có độ bền và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, chúng cần được làm sạch bụi bẩn thường xuyên. Phân chim và các chất ô nhiễm khác như nước mưa có thể ăn mòn vật liệu và ảnh hưởng trầm trọng đến vẻ ngoài.
 • Làm sạch bảng hiệu nhôm Aluminium: Nhôm Aluminium là một trong những vật liệu tốt nhất cho bảng hiệu bên ngoài của doanh nghiệp. Chúng nhẹ, chắc chắn và có giá phải chăng. Làm sạch chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để giữ cho bảng hiệu Alu đạt được trạng thái mới mẻ ban đầu.
 • Vệ sinh bảng hiệu đèn neon, đèn led: Đây là loại bảng hiệu bắt mắt, có khả năng thu hút ánh nhìn nhất là vào buổi tối. Với chất liệu này, người vệ sinh cần cẩn trọng trong khâu vệ sinh để không làm bể bóng.
 • Vệ sinh bảng hiệu mica: Chất liệu có bề mặt trong suốt, láng mịn. Việc về sinh thường xuyên giúp chúng được sáng rõ, không bị vết bẩn làm che lấp thông tin mà bạn muốn thể hiện.
 • Vệ sinh bảng hiệu chữ nổi logo 3D: Bảng chữ nổi 3D thường được đặt ngoài trời. Chúng cần được làm sạch để có sức thu hút mạnh mẽ.

DANAHYG còn mang đến các dịch vụ lợi ích khác đi kèm giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề thường gặp đối với biển hiệu quảng cáo:

 • DANAHYG còn có dịch vụ bảo trì mặt tiền cửa hàng, có thể làm sạch hầu như bất kỳ loại biển hiệu bên ngoài nào. Ngoài bảng hiệu, chúng tôi còn vệ sinh bề mặt alu, các vách ngăn, tấm ốp mặt tiền của doanh nghiệp.
 • Sửa chữa thay thế linh kiện: Với các bảng hiệu bị hỏng nhẹ, chúng tôi sẽ thay thế và sửa chữa dây điện, tụ điện, nguồn biến áp, các linh kiện điện tử, bảng mạch điều khiển,… Nối hoặc thay mới các cấu trúc bị lỏng, hở, thay hệ thống đèn led và đèn neon. Với bất kỳ sự thay thế nào, chúng tôi đều thông qua với khách hàng. Khi có sự đồng thuận chúng tôi mới tiến hành thay vì tự ý.
 • Chống thấm, chống dột, chống vào nước cho các bảng hiệu: Khi thực hiện công việc bảo trì này, bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ giảm tối đa sự hư hỏng và có độ bền cao hơn.
 • Đi keo silicon chống thấm cho bảng hiệu: Đi silicone chống thấm giúp các khe kẽ trên biển hiệu trở nên chắc chắn, không bị mưa thấm dột làm hư bảng từ bên trong.
 • Gia cố các bảng hiệu, alu bị bong ra, thủng móp: Các chuyên gia của chúng tôi có khả năng chỉnh sửa, gia cố các loại bảng hiệu khác nhau một cách hoàn hảo và ít tốn kém nhất.

Chỉ cần liên hệ với một đơn vị vệ sinh duy nhất, bạn có thể giải quyết hầu như tất cả các vấn đề thường gặp đối với bảng hiệu của mình. Chỉ cần một cuộc gọi đến 0907490082, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Quy trình vệ sinh bảng hiệu của DANAHYG – Chuyên gia vệ sinh bảng hiệu Đà Nẵng

Dưới đây là trình tự hoạt động cơ bản, được thực hiện ở đa số công trình. Trong một vài trường hợp khác phức tạp hơn, dịch vụ vệ sinh bảng hiệu DANAHYG sẽ có thông báo riêng đến khách hàng:

 1. Giai đoạn chuẩn bị: Sử dụng chế phẩm tẩy rửa thích hợp với chất liệu bảng hiệu. Phủ đều trên bề mặt để hòa tan các chất bẩn có nguồn gốc hữu cơ và vô cơ.
 2. Cắt nguồn điện nếu cần thiết: Với những bảng hiệu có dấu hiệu không đảm bảo an toàn, chúng tôi có bước cắt điện cần thiết để thuận tiện cho việc vệ sinh.
 3. Sử dụng giàn giáo, xe nâng, thang, biện pháp đu dây để tiếp cận khu vực bảng quảng cáo cần làm vệ sinh: Tùy từng địa hình, địa thế cũng như khả năng chi trả của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách tiếp cận bảng hiệu để vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm nhất. Với những nơi chật hẹp, không có không gian, biện pháp đu dây vệ sinh an toàn của chúng tôi là khả quan nhất.
 4. Giai đoạn vệ sinh: Làm sạch và loại bỏ các loại tạp chất, rác, phân chim, lá cây, rêu mốc: Dùng các vật dụng cần thiết như chổi, xô chậu, bàn chải, đồ cạy,…để dọn sạch vết bẩn thô. Thao tác đặc biệt cẩn trọng để không làm xước bề mặt ngoài của bảng hiệu.
 5. Rửa bề mặt kính hoặc bảng hiệu: Rửa bằng phương pháp thông thường với cây lau cán dài hoặc phun xịt nước áp suất mạnh tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 6. Làm sạch và rửa các cấu trúc kiến trúc phức tạp: Những nơi có góc khuất, bảng hiệu nghệ thuật có đường cong,…thường sẽ có độ khó cao hơn. Chúng tôi có biện pháp đặc thù riêng theo kinh nghiệm nhiều năm để tiếp cận một cách triệt để.
 7. Loại bỏ cặn chất tẩy rửa và chất bẩn: Sau khi làm sạch hoàn toàn bằng hóa chất chúng tôi dùng nước sạch rửa trôi lại toàn bộ chất tẩy rửa và cặn bẩn còn bám sót. 
 8. Lau khô: Sử dụng khăn sạch lau khô toàn bộ bảng hiệu, không để tình trạng rỉ nước trên bảng.
 9. Thay thế, sửa chữa nếu cần thiết: Trong quá trình vệ sinh bảng hiệu quảng cáo, nếu có phát hiện những vấn đề bất thường, trục trặc như chữ bị hư hỏng, móp méo, đèn mờ, hư,…chúng tôi sẽ nhanh chóng báo với khách hàng. Nếu được đồng ý sẽ tiến hành thay cho khách.
 10. Nghiệm thu hệ thống đèn led, đèn neon: Các bước đều hoàn thành, nhân viên quản lý vệ sinh của DANAHYG sẽ kiểm tra lại toàn bộ một lần cuối. Đảm bảo mọi thứ ở mức hoàn hảo trước khi bàn giao cho khách. 

Xem thêm:

Liên hệ đến chúng tôi – Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

DANAHYG sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu vệ sinh bảng hiệu trên toàn địa bàn Đà Nẵng: Quận Sơn Trà, Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Huyện Hòa Vang,…

Dù bạn đang sở hữu bảng hiệu loại gì, thuộc loại hình kinh doanh nào, khi cần được vệ sinh, hãy liên hệ đến DANAHYG qua hotline: 0907490082

Chúng tôi là đơn vị làm việc uy tín, có trách nhiệm với công việc. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi dễ dàng tiếp cận và làm sạch trên mọi loại địa hình. Thời gian vệ sinh nhanh chóng, không gây cản trở công việc làm ăn sinh hoạt của khách.

Mức giá thành rẻ cũng là ưu điểm mà đơn vị chúng tôi được nhiều người lựa chọn với mong muốn được trải nghiệm “Dịch vụ chất – Giá tốt”.

Gọi đến Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại Đà Nẵng ngay hôm nay để có được những ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ khác đi kèm trong quá trình vệ sinh bảng hiệu của bạn.

5/5 - (943 votes)