Dịch vụ vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học sạch sẽ, thoáng đãng là một trong những yếu tố quan trọng để các bậc phụ huynh quyết định gửi gắm con em của mình. Dịch vụ vệ sinh trường học giúp ngôi trường của bạn đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp. Tất cả các phòng và khuôn viên trong trường được vệ sinh sạch sâu cẩn thận, phun khử khuẩn chống dịch bệnh theo nhu cầu của nhà trường. Liên hệ đội ngũ tổng vệ sinh chuyên sâu trường học của DANAHYG qua Hotline 0907490082. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học giá rẻ chất lượng cao tại Đà Nẵng.

Dịch vụ vệ sinh trường học Đà Nẵng DANAHYG là dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao. Chúng tôi chuyên cung cấp tạp vụ phục vụ các trường Mẫu giáo, Nhà trẻ, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Trường Công lập và Tư nhân, các Trung tâm đào tạo Anh ngữ, năng khiếu tại Đà Nẵng,… Chúng tôi mang đến cho mỗi môi trường học đường một kế hoạch quản lý vệ sinh phù hợp. Không chỉ dừng lại ở một giải pháp vệ sinh tiện ích, DANAHYG còn là lựa chọn để tạo nên môi trường an toàn, sạch sẽ, thân thiện cho học sinh học tập và trưởng thành.

Dịch vụ vệ sinh trường học tại Đà Nẵng

Tầm quan trọng của vệ sinh trường học

Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh

Trường học là nơi rất dễ lây chéo đối với các bệnh có đặc tính lây nhiễm bởi số lượng học sinh và giáo viên cực kỳ lớn. 

Khi tất cả các bề mặt được nhân viên vệ sinh thường xuyên lau chùi sẽ góp phần giảm bớt các nguy cơ, giúp cha mẹ bớt đi mối lo về sức khỏe của con. Các bậc phụ huynh sẽ an tâm khi con cái của họ không bị bụi bẩn và ô nhiễm tác động. Điều này hạn chế khả năng bị ốm của trẻ ở mức tối đa. Trẻ em có thể nâng cao thành tích học tập của mình vì khi sức khỏe suy yếu trẻ buộc phải nghỉ học, không thể bắt kịp chương trình tại lớp.

Tăng cường sự tập trung

Vệ sinh phòng học, phòng giáo vụ thường xuyên cũng là cách giảm bớt sự phân tâm của học sinh và giáo viên. Một căn phòng bừa bộn, bàn ghế xộc xệch chắc chắn sẽ khiến giáo viên khó lòng tập trung khi giảng dạy.

Môi trường học tập ngăn nắp

Với các nhà trẻ, lớp mẫu giáo, bậc tiểu học, các bé sẽ không còn lãng phí thời gian trong việc tìm kiếm tài liệu học bởi trẻ em thường chưa biết cách xếp đặt mọi thứ ngay ngắn.

Hình thành thói quen tốt cho trẻ

Khi trẻ em lớn lên trong một môi trường trường học sạch sẽ, sau này chúng sẽ có ý thức giữ gìn và coi trọng yếu tố sạch sẽ ở mọi nơi chúng đến.

Vệ sinh trường học tại Đà Nẵng

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp?

Nhanh chóng phát hiện các sự cố 

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có thể hỗ trợ cho nhà trường không chỉ công việc vệ sinh chuyên môn mà còn có tính linh hoạt cao trong nhiều trường hợp kiểm soát sự cố. Chúng tôi có thể giúp phát hiện, giải quyết các vấn đề không mong muốn phát sinh như hư hỏng máy móc, thiết bị học tập.

Ban quản lý nhà trường có thể được đảm bảo rằng mọi chi tiết ở tất cả các khu vực đều được xem xét nhờ vào sự giám sát của lực lượng tạp vụ.

Dung dịch làm sạch an toàn

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu làm sạch sử dụng đều an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép. DANAHYG cung cấp Dịch vụ Làm sạch Xanh sử dụng các phương pháp, sản phẩm làm sạch bền vững, không làm ảnh hưởng môi trường. Đặc biệt, ở các trường học phục vụ nhiều trẻ em, việc sử dụng các vật liệu vệ sinh thân thiện với trẻ cũng quan trọng không kém gì yêu cầu môi trường học tập sạch sẽ.

Kế hoạch làm “sạch sâu”

Ngoài việc làm sạch thường xuyên, làm sạch sâu cũng được chúng tôi lên lịch và thực hiện mỗi kỳ nghỉ học. Các hoạt động như kiểm tra thiết bị, sàn nhà, thay thế bóng đèn, xử lý hóa chất không sử dụng, vệ sinh kỹ lưỡng hệ thống cửa của trường và các hạng mục khác,…

Linh hoạt huy động lực lượng vệ sinh 

Ban quản lý nhà trường có thể dễ dàng điều chỉnh số lượng nhân viên vệ sinh cho những dịp nhất định như lễ tốt nghiệp, lễ khai giảng, bế giảng, ngày nhà giáo Việt Nam và các sự kiện khác. Kế hoạch vệ sinh đáp ứng kịp thời các yêu cầu về tiến độ và tương thích với ngân sách của nhà trường.

Dịch vụ chủ động mua sắm vật dụng vệ sinh

Với dịch vụ của chúng tôi, giáo viên và các nhân viên trong trường có thể tập trung vào công việc của mình nhiều hơn thay vì phải bận tâm các vấn đề vệ sinh khác. Các công việc bổ sung như mua sắm vật liệu làm sạch và biên chế nhân viên sẽ do dịch vụ vệ sinh trường học phụ trách.

Các dịch vụ vệ sinh trường học DANAHYG cung cấp

DANAHYG với lực lượng lao công hùng hậu, dụng cụ vệ sinh được trang bị đầy đủ, luôn được thay mới đảm bảo vệ sinh, đáp ứng nhiều nhu cầu làm sạch khác nhau từ khách hàng: 

  • Dọn dẹp thường xuyên trong học kỳ: Chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ trường học để làm sạch hàng ngày, theo sát các hoạt động của học sinh, sinh viên.
  • Dọn dẹp vệ sinh sạch sâu cuối kỳ, cuối năm học, đầu năm học mới: Các hạng mục vệ sinh sạch sâu, tổng vệ sinh trường học bao gồm: Đánh bóng sàn đá, sàn gạch; lau đèn chùm; vệ sinh mặt ngoài trường học; vệ sinh kính cửa sổ; giặt ghế sofa; giặt thảm; làm sạch các vết ố cứng đầu khó xử lý; quét mạng nhện và bụi trên trần, tường; Làm sạch dụng cụ giảng dạy; Làm sạch các bề mặt thường xuyên tiếp xúc như bàn, ghế, bảng, tay nắm cửa, nhà vệ sinh; khử khuẩn; làm sạch đường ống nước; làm sạch hệ thống thông gió, điều hoà;…
  • Dịch vụ vệ sinh trường học khẩn cấp: Đối với các trường học cần dọn dẹp khẩn cấp như vệ sinh dọn dẹp trước và sau một sự kiện lớn như: Khai giảng, Bế giảng, liên hoan, lễ hội, cắm trại.., Chúng tôi còn tiếp nhận vệ sinh trường học sau cải tạo, sửa chữa… 
  • Vệ sinh khu vực công cộng: Các khu vực trước cổng trường, xung quanh trường, nơi phụ huynh đón con em cũng được chúng tôi làm sạch theo yêu cầu của nhà trường.
 • Khử trùng kháng vi-rút (khử trùng): Trước tình hình dịch bệnh phát triển mạnh, DANAHYG cung cấp dịch vụ khử trùng khử khuẩn toàn bộ các lớp và khuôn viên trường. 

Chúng tôi rất linh hoạt với các dịch vụ trong ngày, bao gồm cả buổi đêm và ngày cuối tuần. DANAHYG còn cung cấp cho trường học các đồ dùng vệ sinh và vật tư tiêu hao khác như giấy vệ sinh, nước khử khuẩn vệ sinh tay, xà phòng, xịt thơm, tinh dầu khử mùi,…. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm làm sạch an toàn. Trong trường hợp sản phẩm có dấu hiệu gây dị ứng, chúng tôi nhanh chóng thay đổi sản phẩm vệ sinh mới.

Yêu cầu làm sạch của nhà trường là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mọi yêu cầu đến từ nhà trường đều sẽ được đáp ứng một cách chu đáo nhất.

Các hạng mục công việc trong vệ sinh trường học

Các hoạt động vệ sinh cơ bản chúng tôi thực hiện hàng ngày: 

 • Vệ sinh phòng học, giảng đường
 • Vệ sinh văn phòng, phòng nhân viên, phòng y tế
 • Vệ sinh phòng hiệu trưởng, phòng tiếp đón phụ huynh
 • Vệ sinh phòng hội thảo, khán phòng và nhà thi đấu thể thao
 • Vệ sinh nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng thay đồ
 • Vệ sinh Căng tin và bếp ăn của trường
 • Vệ sinh Phòng nghệ thuật, phòng khoa học, phòng máy tính
 • Vệ sinh Thư viện
 • Vệ sinh Nhà để xe
 • Vệ sinh Phòng ngủ cho học sinh bán trú, khu ký túc xá và nhà ở cho sinh viên
 • Làm sạch Hành lang và cầu thang
 • Làm sạch các bề mặt thường xuyên tiếp xúc như bàn ghế, tay vịn cầu thang, lan can,..

Xem thêm:

Tại sao nên chọn DANAHYG vệ sinh trường học tại Đà Nẵng?

Những giá trị chúng tôi mang lại đã chinh phục rất nhiều ban quản lý của hàng chục trường học với các cấp khác nhau trên địa bàn Đà Nẵng:

Mức giá hợp lý

Nhà trường được tận hưởng mức giá vệ sinh cực kỳ cạnh tranh. So với các giải pháp làm sạch được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của trường cùng sự tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu chúng tôi mang lại, ngân sách nhà trường bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Làm sạch tỉ mỉ

Trường học được làm sạch và khử trùng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Cả học sinh và giáo viên hoàn toàn an tâm được học tập và làm việc tại một môi trường tích cực, vui vẻ và lành mạnh.

Mọi khu vực, ngóc ngách trong trường được vệ sinh một cách cẩn thận, không vướng rác bẩn, các ngăn bàn của học sinh, sinh viên được làm sạch sau mỗi buổi học. Khi bắt đầu một lớp mới, các ngăn bàn đều sạch sẽ.

Hướng đến sự hài lòng của khách hàng

Hãy yên tâm khi đội ngũ tạp vụ vệ sinh, nhân viên giám sát và quản lý khu vực của DANAHYG rất mực thân thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản hồi từ nhà trường để chủ động thay đổi. Cam kết đạt được sự hài lòng 100% và sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Đánh giá chất lượng thường xuyên

Chúng tôi hợp tác, thường xuyên có các buổi trao đổi định kỳ với khách hàng để tìm ra các biện pháp cải tiến. DANAHYG không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và có các thay đổi kịp thời nhằm bắt nhịp khớp với thời biểu sinh hoạt giảng dạy của trường. 

Thường xuyên cải tiến quy trình vệ sinh trường học

DANAHYG rất vui khi đưa ra các đề xuất được cân nhắc là tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất dựa trên những cải tiến công việc hàng ngày. 

Quy trình DANAHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học đáng tin cậy

 1. Yêu cầu báo giá

Chúng tôi gửi báo giá hoàn toàn miễn phí đến đơn vị trường học sau khi đã khảo sát và tìm hiểu kỹ cơ sở hạ tầng cũng như nhu cầu cầu vệ sinh của Ban giám hiệu. Bảng báo giá được cân nhắc cụ thể sao cho có lợi ích và tiết kiệm nhất cho phía nhà trường.

 1. Tùy chỉnh gói dịch vụ vệ sinh

Sau khi nhận được yêu cầu vệ sinh từ nhà trường, DANAHYG sẽ gặp trực tiếp ban quản lý và đi tham quan trường học để hiểu rõ các yêu cầu của trường. Từ đó, chúng tôi phát triển một gói dịch vụ vệ sinh trường học riêng để đáp ứng sát sao nhu cầu và ngân sách của trường học.

 1. Đào tạo tạp vụ vệ sinh trường học

Ngoài là đơn vị vệ sinh, DANAHYG còn tiếp nhận đào tạo và giám sát đội ngũ nhân viên vệ sinh tại trường học trong 30 ngày theo các tiêu chuẩn và kế hoạch làm sạch được thiết lập riêng cho trường học của bạn.

Dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng 

Khi liên kết với vệ sinh trường học cùng DANAHYG, ngôi trường của bạn sẽ luôn trong trạng thái sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng đãng. Các em học sinh được học tập trong môi trường đảm bảo vệ sinh và sạch khuẩn.

Chúng tôi không để tình trạng trẻ em học tập trong ngôi trường đầy rác bẩn hay không dám đi vệ sinh ở trường diễn ra như nhiều bài báo phản ánh trong thời gian gần đây. Mọi phòng ốc, bàn ghế phục vụ học sinh và giáo viên đều được DANAHYG chăm sóc kỹ lưỡng, kịp thời sau mỗi thời khóa giữa ngày và linh động theo yêu cầu nhà trường.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh trường học hàng đầu Đà Nẵng DANAHYG để có được dịch vụ tạp vụ trường học uy tín, chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất! – Hotline: 0907490082 luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp cho ngôi trường của bạn.

4.9/5 - (943 votes)