Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp

Việc vệ sinh ống khói bếp rất quan trọng để đảm bảo môi trường nấu nướng an toàn, tránh cháy nổ, hư hỏng. Khi hệ thống thoát khí của nhà bếp được làm sạch, điều này mang lại một môi trường sạch sẽ, an toàn và lành mạnh cho nhà hàng, khách sạn và nhà ở của bạn. Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp của DANAHYG đạt chuẩn sạch cấp độ cao. Không chỉ quét sạch bụi bẩn trong ống khói chúng tôi còn tẩy dầu mỡ và khử khuẩn cho hệ thống ống dẫn khói bếp của bạn. Call: 0907490082 – Hotline luôn sẵn sàng nhận các yêu cầu của bạn về vệ sinh ống khói và các nhu cầu vệ sinh khác đi kèm. Tiêu chí của DANAHYG chính là mang đến dịch vụ làm sạch ống khói bếp các khách sạn, nhà hàng, nhà máy với chất lượng cao và giá thành phải chăng nhất.

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng của DANAHYG có robot làm sạch áp suất cao, máy làm sạch hơi nước nóng áp lực cao, hệ thống điều khiển từ xa, các thợ cơ điện có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm , công ty chúng tôi có thể sử dụng robot hút khói đặc biệt để làm sạch mọi ngóc ngách, xua tan nghi ngờ và lo lắng của khách hàng, đồng thời loại bỏ mọi nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn trong quá trình vệ sinh ống khói bếp.

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm tại Đà Nẵng

Lợi ích khi vệ sinh ống khói bếp định kỳ

Ống khói bếp có tác dụng hút mùi thức ăn, hút khói trong quá trình nấu nướng và giúp giảm bớt lượng nhiệt thoát ra xung quanh. Qua quá trình sử dụng lâu ngày, tum chụp hút mùi và ống khói bếp thường bám một lớp dày khói bụi, bị bẩn do dầu mỡ bắn lên và giảm khả năng thông khí như vốn có. 

Sau thời gian dài sử dụng, ống hút khói bếp nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm.. sẽ đóng một lớp dầu mỡ trên bề mặt, nếu không được vệ sinh kịp thời sẽ rất dễ gây cháy nổ, chính vì vậy máy hút khói, quạt hút, ống khói , và ống gió bếp phải được làm sạch thường xuyên để tránh nguy hiểm. Sau nhiều năm làm dịch vụ vệ sinh ống khói bếp Đà Nẵng, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú và có thể loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ hỏa hoạn cho người sử dụng

Liên hệ dịch vụ vệ sinh ống khói bếp định kỳ sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Giảm thiểu nguy cơ cháy trong ống khói, ống thông gió, ống xả khí.
 • Cải thiện hệ thống thông gió, làm mát phòng bếp.
 • Ngăn ngừa thiệt hại và sự cố gây tốn kém ngân sách sửa chữa thay mới.
 • Giúp làm tăng tuổi thọ của bộ hút mùi bếp.
 • Tiết kiệm năng lượng khi chạy bộ hút mùi ống khói bếp.
 • Mang đến một môi trường sạch sẽ và lành mạnh cho những người làm việc trong nhà bếp.
 • Đảm bảo yêu cầu Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm mà các đơn vị cần đáp ứng cho nhân viên và khách hàng của mình.
 • Đối với khách sạn: Vệ sinh ống khói bếp rất cần thiết bởi bạn cần đủ điều kiện đạt chuẩn Vệ sinh theo Quy định của Hiệp Hội Khách Sạn Quốc Tế (IHA).

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng

Khi nào nên tiến hành vệ sinh ống khói bếp

Vệ sinh ống khói bếp là điều bắt buộc khi bạn cảm sát thấy hệ thống thống gió hoạt động kém hơn so với trước đây. Nếu bạn không thể xác định hiệu suất kém, hãy kiểm tra danh sách dưới:

 • Gần lưới tản nhiệt mạng nhện tích tụ, bám nhiều bụi bẩn.
 • Vôi, dầu mỡ, các vật gây tắc nghẽn xuất hiện trên tấm lưới.
 • Lượng gió lùa giảm và sau khi tiến hành lau ướt, bụi lại xuất hiện.
 • Sau và trong quá trình nấu nướng cảm thấy mùi khó chịu.
 • Nếu bạn mang một que diêm đang cháy hoặc bật lửa lên máy hút mùi, ngọn lửa sẽ không bị lệch, thể hiện khả năng hút kém.
 • Có mùi khó chịu gần bảng điều khiển bên ngoài của máy hút mùi.
 • Không nhìn thấy khói hít vào ống.
 • Hàng tháng nếu bạn đun nấu bằng nhiên liệu rắn như than củi.
 • Hàng quý nếu bạn có hoạt động nấu ăn số lượng lớn như nhà hàng, khách sạn.\
 • Sáu tháng một lần nếu bạn có các hoạt động nấu ăn với khối lượng vừa phải như căn tin công ty nhỏ.
 • Hàng năm nếu bạn có hoạt động nấu ăn khối lượng thấp như nấu ăn tại nhà

Nếu quan sát thấy ít nhất một trong những điểm này, cần phải làm sạch khẩn cấp hệ thống ống khói bếp của mình.

Hậu quả của việc không vệ sinh ống khói bếp sau thời gian dài

Nếu việc vệ sinh máy hút mùi trong căn hộ không được thực hiện đúng thời hạn, những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra, bao gồm:

 • Các thiết bị nhà bếp kém chất lượng, không đạt chuẩn vệ sinh theo yêu cầu tại các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Vì lý do này, việc vệ sinh máy hút mùi trong nhà hàng được thực hiện hàng tháng hoặc thường xuyên hơn. 
 • Sự xuất hiện của vi sinh vật không mong muốn, côn trùng và ký sinh trùng khác. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người đứng bếp.
 • Chất béo tích tụ bên trong thiết bị đóng vai trò là nơi sinh sản của vi khuẩn và côn trùng có hại.
 • Xuất hiện mùi khó chịu, ảnh hưởng đến tâm trạng nấu ăn. Mùi có thể lan ra các không gian khác gây phản cảm cho các vị khách đến thăm.
 • Có nguy cơ xảy ra các cháy nổ không mong muốn.

Quy trình vệ sinh ống khói bếp chuyên nghiệp của DANAHYG

Đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp luôn biết được cặn kẽ công việc mình cần thực hiện trong mọi tình huống. Chúng tôi vệ sinh ống khói bếp đồng thời không gây ảnh hưởng, làm bẩn môi trường bếp xung quanh. 

 1.  Thiết lập vùng bao phủ trong nhà bếp với các tấm bảo vệ: Dùng màng nilon, màng bọc PVE để che phủ toàn bộ các trang thiết bị và vật dụng trong bếp. Công việc này có tác dụng ngăn hóa chất tiếp xúc với thiết bị nhà bếp.
 2. Tẩy dầu mỡ, muội than cho máy hút mùi nhà bếp bao gồm cả bên trong lẫn bên ngoài.
 3. Tẩy dầu mỡ cho bộ lọc vách ngăn và ngăn chứa dầu mỡ
 4. Tẩy dầu mỡ bằng hóa chất, vệ sinh quạt hút mùi, động cơ và cánh quạt, máy lọc không khí và ống xả.
 5. Dán kín các mối nối ống bằng băng keo nhôm và silicon công nghiệp để ngăn chặn kịp thời các vấn đề rò rỉ.
 6. Kiểm tra tổng thể tính toàn vẹn của hệ thống xả và vận hành ống hút.
 7. Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên dọn sạch các rác thải, chất bẩn và làm sạch khu vực làm việc. Trả lại khách hàng trạng thái căn bếp ban đầu như trước khi bảo dưỡng.

Làm sạch tum hút mùi nhà bếp khách sạn tại Đà Nẵng

Báo giá vệ sinh ống khói bếp từ DANAHYG

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp của DANAHYG làm sạch toàn bộ hệ thống ống và máy hút khói trong một lần duy nhất. Chi phí cho công việc này giao động trong mức: 70.000đ – 150.000đ/1 lần vệ sinh.

Mức chi phí trung bình này có sự thay đổi nhẹ tùy vào các yếu tố sau:

 • Chất gây ô nhiễm ống khói thuộc cấp độ nặng hay nhẹ.
 • Chiều dài của các ống dẫn thông gió tùy theo cấu trúc xây dựng, bố trí tại cơ sở.
 • Số ô của hệ thống xả.
 • Điều kiện cung cấp dịch vụ: Một lần hoặc theo thỏa thuận trên cơ sở lâu dài. DANAHYG rất khuyến khích khách hàng đăng ký gói dịch vụ định kỳ lâu dài của chúng tôi để chi trả mức giá thấp hơn cho mỗi lần vệ sinh.
 • Tính cấp thiết của công việc: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Trong khoảng thời gian cấp bách, chúng tôi sẽ liên tục thực hiện công việc theo để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách. 

Mức giá mà chúng tôi thiết lập cân bằng với chất lượng dịch vụ mang lại và thậm chí vượt xa nhu cầu ban đầu của khách hàng. Đôi khi khách hàng nghĩ rằng công việc vệ sinh đơn giản. Tuy nhiên, nếu có sự am hiểu bạn sẽ biết rằng, một đội ngũ chuyên nghiệp còn làm sạch sâu cả những bộ phận bạn không thể nhìn thấy được bên ngoài.

Vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng

Tiêu chuẩn vệ sinh ống khói bếp của chúng tôi

1. Phục hồi màu sắc và chất lượng cảm quan của ống khói bếp từ bên ngoài. Phía bên trong chụp hút khói không còn dầu mỡ đong vón cục.
2. Làm sạch bề mặt của chụp hút khói bếp sao cho bề mặt không còn dầu, sáng và gọn gàng. Bề mặt inox được đánh bóng mới trên 90%.
3. Có thể nhìn thấy hơn 90% bề mặt của cánh quạt và động cơ được sơn lót và không có dầu kết tủa ở đáy động cơ.
4. Quạt được làm sạch bằng cách làm sạch cơ học ở nhiệt độ cao và áp suất cao. Mở các lỗ ở mặt bên của quạt và sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao và áp suất cao để loại bỏ trực tiếp các vết dầu bên trong và làm sạch sàn nhà không còn dấu vết của dầu mỡ.

Dụng cụ/vật liệu làm sạch ống khói  cho nhà bếp nhà hàng và khách sạn:

Robot làm sạch ống khói khỏi dầu cặn, máy phun rửa áp lực cao, máy phun sơn chống ăn mòn và nhiệt độ cao, xẻng và chất tẩy dầu mỡ mạnh.
1. Bảo vệ bếp bằng màng ni lông, pve để tránh ô nhiễm khói dầu thứ cấp trong quá trình vệ sinh và làm việc phải vệ sinh ống gió bếp trở nên khó khăn hơn.
2. Sử dụng thuốc xịt chống ăn mòn và nhiệt độ cao chuyên dụng để phun nước hóa chất có nhiệt độ cao lên khói dầu bếp để hòa tan vết dầu để làm sạch
3. Sử dụng máy tẩy rửa áp lực cao chuyên dụng để thực hiện rửa áp lực cao trên bề mặt vết dầu đã được hòa tan trong nước hóa chất ở nhiệt độ cao để giảm độ khó làm sạch thủ công, nâng cao hiệu quả làm sạch.
4. Dùng cây xủi để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt máy hút mùi, những nơi khó xịt và hòa tan vết dầu và những nơi khó làm sạch bằng áp lực cao.
5. Làm sạch các cánh quạt của máy hút mùi. Xịt dung dịch tẩy rửa chuyên dụng lên cánh quạt và để yên 1-3 phút, tắt công tắc, dùng chế độ áp suất thấp của máy vệ sinh áp lực cao để vệ sinh ở nhiệt độ cao, sau đó dùng giẻ sạch lau lại , và các cánh quạt sẽ sạch ngay lập tức.
6. Vệ sinh lưới lọc của máy hút mùi. Tháo cánh quạt ra, ngâm vào nước ấm có pha chất tẩy rửa chuyên dụng, để yên khoảng 10 phút, vệ sinh lại bằng nước sạch bằng máy vệ sinh áp lực cao
7. Làm sạch hộp tách dầu mỡ của máy hút mùi. Nếu bạn thấy rằng cốc hứng dầu đã đầy, bạn nên bắt đầu làm sạch nó; đổ dầu thải tích tụ ra ngoài; ngâm cốc hứng dầu trong nước ấm và chất tẩy rửa trong 3 phút, sau đó dễ dàng lau sạch bằng giẻ ; Thêm một hộp dầu dùng một lần mới có kích thước nhỏ hơn vào hộp đựng dầu và loại bỏ hộp dầu dùng một lần khi vệ sinh lần sau, việc dọn dẹp sẽ thuận tiện hơn.
8. Lau sạch bằng vải sạch.

Xem thêm:

Tại sao nên chọn dịch vụ của DANAHYG vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng?

DANAHYG là đơn vị vệ sinh hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi đảm nhận rất nhiều công việc vệ sinh khác nhau như: giặt thảm, đánh bóng sàn, cho thuê tạp vụ, vệ sinh công trình sau xây dựng, đu dây lau kính,….Công việc vệ sinh ống khói nhà bếp là một phần trong đó.

DANAHYG hoạt động hơn 10 năm và liên tục duy trì ở vị trí Top đầu ngành vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng với tư cách là những người làm sạch chuyên nghiệp vệ sinh ống khói bếp ở Đà Nẵng. Đó là kết quả của sự tập trung hoàn toàn của chúng tôi vào chất lượng công việc, sự chính trực và dịch vụ khách hàng đặc biệt tốt.

DANAHYG duy trì sự đúng giờ mọi lúc. Khi đã thỏa thuận thời gian cùng khách hàng, chúng tôi sẽ đến đúng hẹn, không để khách hàng dừng công việc nấu nướng để chờ đợi. Nếu khách hàng có yêu cầu về thời gian, chúng tôi sẽ cân nhắc với khối lượng công việc để hoàn thành trong thời gian tối ưu nhất.

Sự nhận xét của khách hàng chính là cách đánh giá chính xác nhất hiệu quả công việc của chúng tôi. Thu thập nhận xét từ khách hàng, hầu như 95% khách hài lòng ngay từ lần đầu tiên hoàn thành công việc. Các góp ý hoặc yêu cầu thêm từ khách hàng sẽ ngay lập tức được chúng tôi bổ sung tại chỗ.

Một ngân sách hợp lý để chi trả cho đội ngũ “làm được việc” là điều mà bạn sẽ cảm thấy xứng đáng khi liên hệ đến DANAHYG. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản kha khá khi không phải chi trả các mức phí phát sinh thêm hay tốn nhiều thời gian chờ đợi một đội ngũ kém chuyên nghiệp.

Hành động thực tế chính là cách chúng tôi chứng minh năng lực của mình. Nỗ lực không ngừng trong công việc giúp DANAHYG nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo để làm việc ở khu vực trên cao. Nếu hệ thống ống hút khói của cơ sở được lắp đặt lên cao, chúng tôi vẫn không khó khăn gì khi làm sạch chúng. DANAHYG có đầy đủ chế độ bảo hiểm, bồi thường cho người lao động.

Không chỉ cung cấp báo cáo vệ sinh ống khói nhà bếp bằng văn bản, chúng tôi còn gửi đến khách hàng các bức ảnh trước và sau khi được vệ sinh cùng với giấy chứng nhận. Chúng tôi cũng cung cấp chứng chỉ theo yêu cầu khách hàng.

Lựa chọn DANAHYG, bạn sẽ không thất vọng!

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng nhanh chóng giá rẻ

DANAHYG tiến hành công việc vệ sinh một cách nhanh chóng và gọn gàng. Tất cả hệ thống ống khói bếp của bạn sẽ hoàn toàn được vệ sinh triệt để, không bám bất kỳ vết bụi bẩn, dầu mỡ nào dù là nhỏ nhất.

Hệ thống ống khói thông mùi của bạn sẽ sạch sẽ không kém gì lúc mới mua về, hoạt động hiệu quả với đầy đủ các tính năng. Chúng tôi luôn thỏa mãn mọi nhu cầu đến từ khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu vệ sinh ống khói bếp của khách hàng trên toàn bộ các quận huyện tại Đà Nẵng. Bất kể ống khói bếp của nhà ở tư nhân, ống khói bếp nhà hàng khách sạn, căng tin, bếp ăn nhà xưởng,…chúng tôi đều có khả năng làm sạch hiệu quả.

Bạn có thể liên hệ nhanh đến dịch vụ vệ sinh ống khói bếp DANAHYG qua Hotline 0907490082. Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng lên đường phục vụ ngay lập tức khi có yêu cầu.

5/5 - (1 vote)