Dịch vụ vệ sinh bồn silo

Dịch vụ vệ sinh bồn silo tại Đà Nẵng của DANAHYG mang đến hiệu quả làm sạch cao, giúp tối đa hóa quá trình lưu trữ và bảo quản của silo, bể chứa. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi chuyên hỗ trợ vệ sinh và bảo trì silo cho các công ty trong lĩnh vực thực phẩm và công nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp đáp ứng tất cả các quy định về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi có đội ngũ đu dây vệ sinh bồn an toàn đồng thời ứng dụng các công nghệ làm sạch tiên tiến nhất hiện nay để đạt được chất lượng vệ sinh cao nhất. Liên hệ Hotline 0907490082, đơn vị vệ sinh của chúng tôi sẽ ngay lập tức đến giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

Chuyên môn làm sạch và bảo trì silo của DANAHYG bao gồm vệ sinh silo dạng bột như ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi; vệ sinh silo dạng hạt như đậu, cà phê; vệ sinh silo xi măng; làm sạch silo chứa thực phẩm và đồ uống. Bất kỳ loại bồn chứa nào, thiết kế phức tạp đến đâu, chúng tôi đều có khả năng xử lý nhờ vào kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và sự nỗ lực tiếp cận các kiến thức vệ sinh bồn mới nhất. 

Dịch vụ vệ sinh bồn silo tại Đà Nẵng

Làm sạch bồn silo định kỳ rất quan trọng 

Một số lý do bạn không nên bỏ qua việc làm sạch bồn silo trong quá trình hoạt động sản xuất của mình:

 • Làm sạch phần cặn bẩn tích tụ dưới đáy silo khiến thể tích chứa của bể bị thu hẹp.
 • Giảm sự đông tụ của sản phẩm do tình trạng ẩm ướt. Điều này có thể làm tắc nghẽn dây chuyền sản xuất.
 • Loại bỏ các chất gây ô nhiễm thực phẩm do bồn bẩn lâu ngày nảy sinh các chất độc hại. Việc vệ sinh giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ chịu trách nhiệm pháp lý về mức độ an toàn sản phẩm.
 • Loại bỏ ô nhiễm vi sinh vật, nấm mốc, các khuẩn tế bào, rỉ sét hoặc là bước ngăn ngừa sớm để tình trạng không trầm trọng hơn.
 • Chống lại sự xâm nhập, tấn công của côn trùng đồng thời ngăn chúng quay trở lại trong thời gian dài.
 • Duy trì độ tươi mới, an toàn, chất lượng của sản phẩm
 • Làm sạch toàn bộ bề mặt, cặn bẩn giúp tối đa hóa dung lượng lưu trữ và hiệu quả cần có của silo
 • Sự tích tụ của cặn ở bên trong làm giảm khối lượng sản phẩm mà silo cất giữ và có thể khiến bể chứa không thể phát huy tối đa hiệu quả như mong muốn.

Bất kỳ một nhà máy sản xuất nào đều hiểu rằng silo tuy là vật chứa thụ động nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm. Đồng thời “những mối nguy” đến từ các chất bẩn không mong muốn có thể khiến silo nhiễm khuẩn, giảm dung tích chứa hoặc bị ô nhiễm nặng không thể hoạt động.

Tại sao nên thuê DANAHYG vệ sinh bồn silo của bạn?

 • DANAHYG có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn chứa silo cho nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi có thể linh động áp dụng kiến thức vệ sinh các loại bồn chứa khác nhau để tăng hiệu quả làm sạch và đảm bảo phù hợp với từng loại bồn.
 • Trách nhiệm cao: Dịch vụ vệ sinh bồn silo của DANAHYG làm việc chuyên nghiệp. Xử lý mọi vấn đề ráo riết, năng suất. Xác định sự cố gì sẽ giải quyết đến cùng mới dừng công việc. 
 • Đặt mục tiêu an toàn là trên hết: Nhiều khách hàng cực kỳ quan tâm đến sự an toàn của công nhân khi có yêu cầu về bất kỳ hoạt động vệ sinh thùng chứa nào. Chúng tôi có đầy đủ đồ bảo hộ cùng hệ thống dây đu an toàn, tính thiết kế di động cao cho phép nhân viên vệ sinh hạ xuống bồn silo an toàn thông qua lối vào.
 • Giá cả phù hợp để hợp tác lâu dài: Mức giá vệ sinh bồn của DANAHYG cực kỳ tiết kiệm cho khách hàng, nhất là những khách hàng đăng ký dịch vụ vệ sinh định kỳ. Ưu đãi có thể lên đến 20%. Vậy nên, rất nhiều công ty tại Đà Nẵng đã trở thành đối tác của chúng tôi trong nhiều năm.
 • Sử dụng công nghệ mới nhất để mang lại kết quả tốt nhất: Vệ sinh bồn bằng khí nén với ống trợ lực hay vệ sinh bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cao cấp, DANAHYG mang đến nhiều giải pháp làm sạch hàng đầu hiện nay trên thị trường.
 • Có hồ sơ an toàn: Chúng tôi lưu lại những hồ sơ làm sạch của khách hàng để đảm bảo có thể truy xét, kiểm tra khi cần thiết.
 • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo công việc vệ sinh bồn. Tất cả nhân viên đều có chứng chỉ đu dây, làm việc trên cao. Công ty dịch vụ mua bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên của mình nên khách hàng có thể an tâm về mức độ an toàn lao động hay trường hợp có sự cố xảy ra. Ngoài ra, nhân viên còn được huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy, kiến thức sơ cấp cứu…
 • Các trang thiết bị được kiểm định an toàn bởi cơ quan chức năng. Chúng tôi là đơn vị vệ sinh cung cấp dịch vụ an toàn cao, hạn chế tối đa mọi nguy cơ ngay từ đầu. Điều này giúp DANAHYG tăng mức độ uy tín đồng thời khách hàng cảm thấy mức chi trả thuê dịch vụ của mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.
 • Hoàn thành công việc đúng thời hạn và ngân sách đã ký trong hợp đồng: Tất cả những thỏa thuận về thời gian làm việc, thời gian hoàn thành, ngân sách được chi trả đều được tuân thủ triệt để. Tinh thần làm việc trách nhiệm, có uy tín không cho phép chúng tôi có bất kỳ sai lệch gì so với hợp đồng khiến khách hàng phật lòng.

Khi liên hệ đến DANAHYG – 0907490082, bạn sẽ có được đội ngũ làm việc hiệu quả nhất, an toàn nhất, đúng với cam kết nhất. 

Vệ sinh bồn silo, bồn chứa công nghiệp

Quy trình vệ sinh bồn silo các loại chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Mỗi loại bồn chứa silo có đặc tính riêng. Vì vậy, tùy theo từng loại bồn, DANAHYG mang đến các giải pháp làm sạch khác nhau, có độ tương thích cao. Các bạn có thể tin rằng, chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Silo chứa bột

Các silo chứa bột được xem là loại bể chứa khó làm sạch vì nguyên liệu có xu hướng kết dính lại với nhau nhất là khi bị ướt. Nhân viên vệ sinh sẽ cần đến nhiều kỹ thuật để xử lý hơn khi gặp trường hợp bột đặc sệt như hồ.

Thông thường, DANAHYG lựa chọn cách tiếp cận bằng dây để làm sạch, bảo dưỡng các silo chứa bột mì. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào thiết kế của bồn silo. Một số loại bồn có thiết kế lỗ mở trên phần mái hoặc gần mái giúp dễ dàng tiếp cận, một số khác lại không nên chúng tôi luôn có phương án B dự phòng khi cần thiết. 

Đội vệ sinh silo của DANAHYG được đào tạo bài bản, trải qua nhiều kỳ sát hạch để làm việc trong các điều kiện nguy hiểm và không gian hạn chế như trong bồn chứa. Đây được xem là công việc đầy rủi ro nếu không được tiến hành đúng cách. 

Khi lựa chọn dịch vụ làm sạch bồn silo, bạn nên cân nhắc cẩn trọng những đơn vị cung cấp dịch vụ có độ an toan cao nếu không sẽ gây rất nhiều phiền hà không đáng có cho doanh nghiệp sau này.

Quá trình làm sạch bồn silo chứa bột bắt đầu bằng việc cạo bột và các vật liệu vón cục bám trên tường và bề mặt bên trong. Sau đó, dùng nước nóng hoặc hơi nước phun thổi vào thành bình với áp suất cao để loại bỏ, đánh bay hết cặn bẩn đồng thời khử khuẩn. 

Khi quá trình rửa bằng áp lực nước nóng trên toàn bộ bề mặt kết thúc, thành silo được chúng tôi xử lý bằng chất khử trùng. DANAHYG sử dụng các chất đảm bảo an toàn thực phẩm, được kiểm nghiệm từ Bộ Y Tế không gây nhiễm độc cho các sản phẩm bồn silo chứa bên trong.

DANAHYG đảm bảo đáp ứng quy trình vệ sinh an toàn, sử dụng công nghệ phun rửa hiện đại và các hóa chất lành tính, không gây ảnh hưởng đến chất lượng bột chứa trong bồn.

Silo chứa hạt

Trước khi quá trình làm sạch bắt đầu, nhân viên vệ sinh bồn DANAHYG làm trống toàn bộ bồn chứa, đưa hết các sản phẩm bên trong ra ngoài. Chuyên viên vệ sinh tiến hành kiểm tra nhanh gọn để thu thập các thông tin cần thiết về cửa vào, các vấn đề liên quan đến sự an toàn và cấu trúc tổng thể của bồn. 

Các loại bồn silo chứa hàng tiêu dùng cần được làm sạch thường xuyên. Các loại hạt ngũ cốc hay vụn sót lại dưới đáy có thể thu hút côn trùng, bọ và nấm mốc làm ô nhiễm. Côn trùng và bọ có thể ăn một lượng lớn hạt. Chúng không chỉ làm bẩn mà còn phá hủy và tổn hao sản phẩm, gây thất thoát lớn cho nhà máy. 

DANAHYG sử dụng phương pháp hút bụi bên trong bồn silo chứa ngũ cốc để loại bỏ lớp bụi còn sót lại. Khi silo đã được hút bụi sạch sẽ, nhân viên tiến hành kiểm tra sàn silo, các mặt thành và đường nối xem còn sót lại bụi bẩn hay không. Nếu phát hiện bất kỳ khu vực bẩn nào, chúng tôi dùng khăn lau nước sạch và chà mạnh để thấm hết phần bụi còn sót lại. 

DANAHYG không bao giờ quên công đoạn lau khô cuối cùng vì độ ẩm bên trong bồn có thể dẫn đến nấm mốc và hư hại hạt ngũ cốc.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh bồn silo DANAHYG rất cẩn thận trong quá trình làm việc. Họ luôn đảm bảo bồn silo chứa hạt không còn chút bụi bẩn, nấm mốc lẫn côn trùng nào tồn tại bên trong.

Silo chứa xi măng

Vệ sinh bồn silo xi măng là công việc đòi hỏi chuyên môn cao bởi chúng khó hơn rất nhiều so với việc vệ sinh silo dành cho bột và hạt. Trong điều kiện ẩm ướt, xi măng sẽ đông cứng xung quanh silo. Tình trạng vón cục trong silo còn dẫn đến các vấn đề tắc nghẽn bồn nghiêm trọng.

Trước khi bắt đầu vào bên trong silo, chúng tôi rửa sạch bên ngoài silo bằng nước để loại bỏ bụi bẩn. Nếu bụi bẩn vẫn còn bám dai dẳng, DANAHYG tiếp tục dùng đến các dụng cụ chuyên dụng và chất tẩy rửa để làm sạch một cách mạnh mẽ hơn.

DANAHYG là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ phun CO2 để loại bỏ các vón cục của xi măng bên trong lẫn bên ngoài bồn. Phương pháp này mang đến hiệu quả cao đồng thời giảm thiểu tối đa việc thất thoát nguyên vật liệu. Đây cũng là cách giúp loại bỏ nhanh các tắc nghẽn trong đường ống, bình chứa đồng thời giúp tiếp cận ở những góc khuất không thể thực hiện bằng tay. 

Khi silo đã được làm sạch hoàn toàn, nhân viên vệ sinh tiến hành làm khô bồn. DANAHYG lau và sử dụng máy sấy công nghiệp giúp làm khô triệt để mọi bề mặt. Chúng tôi cẩn thận không bỏ sót bất kỳ khu vực ẩm ướt nào bởi đó có thể là nguyên nhân dẫn đến rỉ sét gây hỏng kết cấu bồn theo thời gian.

Dịch vụ vệ sinh bồn chứa silo tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh bồn silo tại Đà Nẵng Uy tín nhất

DANAHYG là dịch vụ vệ sinh bồn silo hiệu quả cao, uy tín mà nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng tín nhiệm. Chúng tôi có thể làm việc với mọi loại bồn chứa thuộc mọi hình dạng và kích cỡ khác nhau. 

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, chúng tôi có phương pháp tiếp cận hiện đại, vận hành chế độ làm sạch từ xa bên ngoài thùng để giảm thiểu tối đa rủi ro nhưng vẫn đảm bảo chất lượng làm sạch. Nhu cầu tiêu thụ điện năng trong quá trình làm việc thấp, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 

Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi, bồn silo chứa hàng của bạn sẽ được làm sạch và khử trùng hoàn toàn đúng theo tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh công nghiệp đồng thời khôi phục dung lượng bồn chứa đến 100%.

Quy trình sản xuất của bạn sẽ lại trở nên trơn tru, các loại thành phẩm hay bán thành phẩm trong bồn được đảm bảo chất lượng cao nhất, nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp.

Liên hệ đến dịch vụ vệ sinh bồn silo hàng đầu Đà Nẵng qua Hotline: 0907490082. Chúng tôi sẽ nhanh chóng lên lịch hẹn khảo sát, thiết lập báo giá và quy trình vệ sinh chuẩn gửi đến quý khách hàng.

Xem thêm:

4.8/5 - (990 votes)