Dịch vụ vệ sinh kho bãi, kho xưởng

Vệ sinh kho bãi định kỳ nhằm đảm bảo quá trình lưu thông, vận chuyển dễ dàng, hàng hóa được bảo quản tốt hơn và tạo môi trường thuận lợi để nhân viên làm việc. Việc làm sạch một hệ thống kho bãi quy mô lớn là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi đội ngũ nhân viên vệ sinh lớn cùng các thiết bị máy hạng nặng. Dịch vụ vệ sinh kho bãi tại Đà Nẵng DANAHYG với đầy đủ năng lực chuyên môn cùng các loại máy móc hiện đại, có khả năng “cân” được tất cả các kho bãi rộng, kết cấu phức tạp, thậm chí có độ ô nhiễm nặng nhất. Liên hệ đến 0907490082, DANAHYG sẽ tư vấn cụ thể đến bạn quy trình mà chúng tôi giúp kho bãi của bạn đạt được độ sạch tối ưu.

Dịch vụ vệ sinh kho bãi tại Đà Nẵng

Kho bãi là gì?

Kho bãi là bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong chuỗi cung ứng hàng hóa. Chúng là một phần trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, các trung tâm phân phối hàng hoá, kho vận. Kho bãi cũng là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, sản phẩm chưa hoàn thành hoặc đã hoàn thành nhằm cung ứng cho khách hàng. Nhờ có kho bãi, doanh nghiệp có nơi để lưu trữ hàng hóa cũng như vận chuyển hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất khi có yêu cầu.

Tại sao cần vệ sinh kho bãi 

Sau thời gian dài sử dụng, các vết bụi bẩn tích tụ lâu ngày hầu như không thể nào làm sạch bằng tay vì kho bãi quá rộng, quá cao. Đa phần các doanh nghiệp không thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Vệ sinh kho hàng là một quá trình phức tạp, đòi hỏi cần có các thiết bị chuyên dụng. Đặc thù của khu vực lưu trữ sản phẩm, hàng hóa hoặc thiết bị đòi hỏi các điều kiện và phương pháp làm sạch đặc biệt. Với việc lưu trữ nhiều thứ trong thời gian dài, sự hình thành bụi và ô nhiễm không khí cùng các chất dễ bay hơi sẽ tăng lên.

Tùy thuộc vào loại sản phẩm trong nhà kho, nhiều loại mùi khó chịu hình thành như: Bao bì gia vị bị hư hỏng, mùi thực phẩm, chất lỏng xăng dầu kỹ thuật, mùi của vải, giấy, máy in bám dính trên sàn. Các thiết bị nhà kho như xe nâng, xe đẩy, …để lại dấu vết dầu mỡ.

Khi các nguyên nhân ô nhiễm hình thành chúng sẽ tác động xấu đến quá trình bảo quản sản phẩm trong kho bãi: 

 • Đường dây điện, bóng đèn, máng đèn, hệ thống đường ống, trần nhà,…công tác an toàn cháy nổ không đảm bảo.
 • Sản phẩm, hàng hóa đóng gói lâu ngày có nguy cơ bị hư hỏng, ẩm thấp, mối mọt,….làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp.

Trước những nguy cơ trên, doanh nghiệp rất nên liên hệ đến một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm nhận công việc này. Bạn đừng bỏ qua dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi của công ty DANAHYG. 

Tại sao nên gọi DANAHYG –  0907490082 vệ sinh kho bãi của bạn?

Dịch vụ vệ sinh kho bãi, kho hàng của DANAHYG có thế mạnh lớn về tiềm lực thiết bị công nghệ cao lẫn năng lực dồi dào về con người. Dịch vụ DANAHYG giúp kho bãi sạch không tỳ vết, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng:

Dịch vụ chuyên nghiệp chỉ dành cho vệ sinh kho hàng

Mỗi môi trường vệ sinh có một đặc thù riêng. DANAHYG xây dựng các quy trình vệ sinh riêng phù hợp. Vệ sinh kho hàng chuyên với các bước vệ sinh “hạng nặng”.

Dịch vụ được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Tùy thuộc vào đặc tính hàng hóa, thời gian vận chuyển hàng trong kho bãi mà chúng tôi lên lịch vệ sinh và có tiếp cận phù hợp để quá trình làm sạch không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Vệ sinh khô và vệ sinh ướt theo đặc điểm, tính chất của kho hàng

Với những nhóm hàng tránh nước như thực phẩm, linh kiện điện tử,…chúng tôi sẽ tiếp cận theo hướng vệ sinh khô. Tùy thuộc tính chất kho hàng và yêu cầu của khách, chúng tôi có nhiều phương án khác nhau để đảm bảo tính an toàn cao cho kho của bạn.

Các chuyên gia tận tâm làm việc suốt ngày đêm

Tần suất làm việc của kho hàng cực kỳ gấp gáp. Khi tiếp nhận công việc vệ sinh kho bãi, chúng tôi sẽ xếp đặt thời gian với chủ quản lý kho hàng để tìm được thời gian vệ sinh thích hợp. Bất kể thời điểm nào trong ngày, chúng tôi đều làm việc hết công suất.

Đảm bảo mức độ hài lòng 100% 

Sau khi hoàn thành việc dọn dẹp, kho bãi sạch sẽ, thông thoáng, không có rác bẩn tích tụ, không mạng nhện, bề mặt sàn được chà bóng, vệ sinh toàn bộ các lối đi, nơi giao nhận hàng,…Tất cả mọi không gian sẽ được làm sạch từ cm2.

Vệ sinh chuyên nghiệp, kho bãi chuẩn sạch “5 sao”

Dịch vụ DANAHYG hướng tới chuẩn sạch cao nhất cho bất kỳ môi trường nào mình tiến hành công việc. Không bụi bẩn – Không mùi hôi – Không động vật gặm nhấm. Đó là những gì DANAHYG cam kết cùng khách hàng khi vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

Xử lý bề mặt sàn thuận tiện di chuyển

Chúng tôi là chuyên gia xử lý và phục hồi các loại sàn nhà như sàn bê tông đánh bóng, sàn epoxy, sàn vinyl, sàn gạch. Cam kết phục hồi sàn nhà kho của khách hàng về tình trạng tốt nhất.

DANAHYG được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn suốt hơn 10 năm qua. Bắt kịp nhu cầu ngày càng lớn, DANAHYG có hai gói dịch vụ vệ sinh kho bãi chính để khách hàng lựa chọn:

 • Dịch vụ vệ sinh tạp vụ kho hàng hàng ngày
 • Dịch vụ vệ sinh kho bãi định kỳ

Vệ sinh kho hàng tại Đầ Nẵng

Các hạng mục dịch vụ trong vệ sinh kho bãi của DANAHYG

Cam kết hoàn thiện 100% cho từng hạng mục: 

 • Làm sạch toàn bộ khu vực kho hàng
 • Tẩy dầu mỡ sàn, làm sạch bằng nước và làm khô
 • Làm sạch dầm kèo, xà nhà 
 • Vệ sinh và bảo dưỡng sàn kho bằng máy phun rửa áp lực cao
 • Làm sạch tường, giá đỡ và trần nhà kho
 • Lọc không khí và thông gió
 • Làm sạch máy móc, dây chuyền vận tải hàng và tẩy sạch dầu mỡ
 • Làm sạch trên cao và tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên vào bên trong
 • Phòng vệ sinh chung và toilet của nhân viên được chà rửa sạch sẽ
 • Làm sạch lớp bảo vệ bên ngoài nhà kho
 • Vệ sinh nhà ăn, phòng nhân viên và phòng bếp
 • Dọn dẹp bãi đậu xe 

6 bước quy trình vệ sinh kho bãi sạch từ A-Z

Các nhà kho muốn duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cần phải thường xuyên làm sạch hiệu quả các khu vực diện tích lớn. Để không bỏ sót, DANAHYG chia nhỏ quy trình dọn dẹp nhà kho thành 6 bước đơn giản:

 Công việc chuẩn bị

Trước khi bắt tay vào vệ sinh, chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ lưỡng. Bao gồm việc thu gọn, xếp đặt lại bất kỳ vật dụng ra khỏi sàn hoặc các bề mặt khác có thể gây cản trở quá trình làm sạch. Ngoài ra, chúng tôi xin phép được di chuyển các phương tiện như xe nâng và xe tải ra khỏi khu vực.

Làm sạch sơ bộ

Trước khi bắt đầu làm sạch chuyên sâu, DANAHYG loại bỏ các điểm bụi bẩn và mảnh vụn lộ rõ trên mặt sàn. Điều này giúp quá trình làm sạch sâu diễn ra nhanh hơn và đạt kết quả tốt.

Vệ sinh các khu vực trên cao

Trước tiên, tiến hành quy trình làm sạc từ cao xuống thấp. Bởi các mảnh vỡ, bụi bẩn sẽ rơi xuống các tầng thấp hơn. Cách làm này có thể giúp chúng tôi không phải lau sàn nhà hai lần, tối ưu hóa thời gian làm việc. 

Một số khu vực cần làm sạch sẽ bao gồm các ống dẫn nhiệt hoặc làm mát, cửa sổ và khung, kèo phía trên, đặc biệt phần trên của các pallet, giá đỡ. Chúng tôi thường sử dụng cây nối dài với đầu hút bụi hoặc máy hút bụi công nghiệp. Đồng thời làm sạch mạng nhện và hút bụi trên cao.

 • Các khu vực trên cao cần phải làm sạch mạng nhện và hút bụi gồm:
 • Dầm, kèo và xà nhà
 • Hệ thống máy hút bụi nhà xưởng
 • Hệ thống thông gió hút mùi
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Hệ thống đèn chiếu sáng
 • Đường ống dẫn

Vệ sinh sàn nhà kho

Sau khi vệ sinh tất cả những vị trí chỗ cao, chúng tôi bắt đầu tập trung vào sàn nhà. Phần lớn các chấn thương trong nhà kho là do bị trượt ngã. Vì vậy phải đặc biệt chú ý đến sàn nhà, các khu vực bên dưới giá đỡ và các ngóc ngách khác. 

Đầu tiên, nhân viên vệ sinh kho bãi bắt đầu bằng cách sử dụng một cây lau lớn để làm sạch các mảnh vụn và bụi. Pha hóa chất tẩy dầu mỡ và đánh sạch những vết bẩn khó nhất như vết lốp xe nâng, vết bám dính để lại từ một vài hàng hóa.

Tùy theo quy mô của sàn nhà kho DANAHYG sẽ sử dụng các loại máy làm sạch khác nhau như: Máy chà sàn, máy lau sàn người đẩy, máy lau sàn ngồi lái…. Sử dụng kết hợp với Pad vệ sinh và hóa chất để làm sạch bụi bẩn và dầu mỡ trên bề mặt sàn kho. Các loại máy chà sàn công nghiệp của chúng tôi chứa hóa chất với thể tích lớn, rất hữu ích trong việc làm sạch các sàn nhà kho diện tích rộng.

Không phải đơn vị vệ sinh nào cũng có đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng đáp ứng tiêu chuẩn và quy mô lớn của nhà kho. Vậy nên, việc chọn dịch vụ vệ sinh kho bãi của DANAHYG sẽ khiến bạn hài lòng bởi dàn máy móc vô cùng hiện đại của mình.

Phun khử khuẩn và phòng ngừa nấm mốc cho toàn bộ kho bãi

Sau khi vệ sinh toàn bộ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài kho hàng, DANAHYG bắt tay vào công việc phun xịt khử khuẩn và ngừa nấm mốc cho toàn bộ nhà kho. Bước này giúp khách hàng yên tâm hơn khi nhà kho sẽ được ngăn tình trạng khuẩn nấm trong một thời gian dài, giúp hàng hóa duy trì được chất lượng cao.

Xem thêm:

Xem lại danh sách cần vệ sinh

Một danh sách tổng thể các công việc được thiết lập kiểm tra có thể đảm bảo rằng không có điểm nào vô tình bị bỏ sót trong khi làm sạch. Vì vậy, trước khi quá trình dọn dẹp kết thúc, chúng tôi luôn xem lại danh sách kiểm tra. Đảm bảo mọi vấn đề đều đã được giải quyết mới bàn giao lại kho bãi cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh kho hàng tại Đà Nẵng

Liên hệ dịch vụ vệ sinh kho bãi, kho hàng tại Đà Nẵng – 0907490082

Dịch vụ vệ sinh kho bãi DANAHYG làm sạch tổng thể kho bãi của bạn từ phần trần kho với các hệ thống bên trên trần đến sàn nhà được chà sạch và đánh bóng, các công trình phụ và không bỏ qua phun xịt khử khuẩn, kiểm soát côn trùng.

Bạn sẽ khó có thể tìm được đơn vị nào có được dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng vượt trội như DANAHYG. Bên cạnh đó, mức giá thành chi trả gây bất ngờ cho nhiều khách hàng bởi so với khối lượng công việc chúng tôi cung cấp, giá vệ sinh kho bãi quá hợp lý thậm chí rẻ hơn nhiều đơn vị cung cấp cùng một loại dịch vụ khác.

DANAHYG sẵn sàng hoạt động liên tục để đảm bảo đặc tính thời gian gấp rút tại bến bãi. Vệ sinh hiệu quả, trao trả mặt bằng làm việc nhanh chóng, không gây cản trở cho khách hàng cũng là điểm mà nhiều đơn vị ưa thích dịch vụ từ DANAHYG. Khi cần vệ sinh kho bãi, nhà kho, kho hàng của bạn, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Hotline: 0907490082 luôn túc trực, sẵn sàng lên đường khi có yêu cầu từ khách.

4.9/5 - (940 votes)