Dịch vụ mài, đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Quý khách đang có nhu cầu thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng cho nhà xưởng, kho hàng, tầng hầm? Bạn muốn biết giá thi công mài sàn bê tông hiện nay là bao nhiêu? Công ty nào cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông uy tín tại Đà Nẵng?

Chúng tôi là dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Quy trình mài đánh bóng 10 bước bảo đảm sàn bê tông cứng chắc, bóng sáng, bền, chống thấm tới hơn 50 năm.

Nếu như lần đầu tiên bạn tiến hành mài sàn bê tông, sẽ còn nhiều câu hỏi hơn nữa như sàn bê tông mài bóng có tuổi thọ lâu không, ưu điểm của sàn bê tông mài là gì.. Vui lòng liên hệ với DanaHYG theo số 0907490082 để được tư vấn trực tiếp về các giải pháp mài sàn bê tông phù hợp nhất với khách hàng.

Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng các thiết bị máy mài để bào bề mặt sàn bê tông thô ráp, gồ ghề trở nên phẵng, nhẵn, mịn. Quá trình mài bê tông sẽ bào đi lớp bề mặt trên cùng, đồng thời các khu vực ố bẩn cũng sẽ được loại bỏ. Máy mài sàn bê tông ở đây có thể sử dụng máy mài cầm tay, hoặc các loại máy mài bê tông công nghiệp có công suất lớn, sử dụng các đĩa mài kim cương có gắn các thanh mài bằng sắt có grit từ 15,30,60,100, 200 grit. Trong quá trình mài có thi công hóa chất tăng cứng bề mặt sàn liquid hardener có gốc lithium silicate, sodium silicate nhằm làm cứng hóa bề mặt sàn, chống thấm nước, chống thấm hóa chất…

Quá trình mài bê tông sẽ loại bỏ các đường gờ, các khu vực giáp mí, ba rớ, các cặn bẩn, các vật liệu dư thừa còn sót lại trên bề mặt sàn.

Trong lúc mài sàn bê tông, để giảm ô nhiểm môi trường do bụi, sẽ có các máy hút bụi công nghiệp được gắn vào máy mài để thu gom toàn bộ bụi xi măng hoặc bùn được tạo ra trong quá trình mài.

Tùy theo tình hình thực tế thi công mà có hai biện pháp mài, đó là mài khô và mài nước. Mài khô sẽ sinh ra nhiều bụi, mài nhanh, phù hợp với mài nền xi măng có độ cứng vừa phải. Với các nền xi măng có độ cứng cao, sẽ dùng biện pháp mài ướt, tuy nhiên biện pháp này khá tốn nhiều đĩa mài, phíp mài kim cương, nhưng không sinh bụi ra bên ngoài và khá an toàn với sức khỏe của thợ vận hành máy mài.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Các cấp độ mài nền bê tông

 • Mài lộ cát hay còn gọi là mài ra cát, mài bê tông zin
 • Mài ra đá mi hay còn gọi là mài lộ đá
 • Mài lộ cốt liệu hoàn toàn

Mài bê tông lộ cát - mài ra đá

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông là một quy trình với nhiều bước trong đó sàn bê tông được mài phẳng và đánh bóng cơ học bằng các loại máy mài sàn bê tông chuyên dụng, làm nhẵn mịn và đánh bóng với các đĩa mài kim cương. Sàn bê tông mài bóng được tạo ra từ quá trình mài thô, làm nhẵn, mài tinh, tăng cứng bằng hóa chất liquid hardener làm cứng hóa bề mặt sàn, đánh bóng, phủ bóng sealer bảo vệ bề mặt. Các mức đánh bóng đạt được có thể là bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương, tạo ra bề mặt sàn bê tông bóng sáng như được lát sàn đá marble hoặc các loại sàn đá cao cấp khác với các họa tiết thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo.

Mài bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Dich vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng DANAHYG dùng từ 6 – 8 bước mài và đánh bóng trở lên. Sử dụng các đĩa mài kim cương, đĩa nụ sắt để mài phá, phíp mài kim cương để mài mòn làm nhẵn, và các đĩa mài nhựa để mài bóng bề mặt sàn. Quá trình đánh bóng sàn bê tông có thể được hoàn thành sau khi sử dụng các đĩa kim cương đế nhựa có số grit từ 800, 1500, 3000.

Với các sàn bê tông trang trí, sẽ được sơn nhuộm màu bê tông để tạo ra các họa tiết, đường kẻ hình học, logo, slogan, biểu tượng hoặc các thiết kế trang trí khác nhằm tăng thêm tính chuyên nghiệp cũng như màu sắc cho sàn bê tông.

Mài sàn bê tông để làm gì?

Quá trình sơn sàn epoxy hoặc phủ bóng sàn đòi hỏi bề mặt nền xi măng phải phẳng, nhẵn, không bụi, được vệ sinh sạch sẽ, không có dầu mỡ hoặc các chất bẩn thấm sâu trên bê tông.

Với các sàn bê tông mới, nếu không được xoa nền kỹ trong quá trình đổ bê tông sàn, mặt nền bị gồ ghề , lồi lõm, thô ráp.. mài sàn bê tông sẽ làm phẵng, nhẵn, mịn bề mặt sàn cho các mục đích hoàn thiện sàn tiếp theo như sơn epoxy, lót thảm, lót gạch men hoặc thi công phủ bóng bề mặt sàn xi măng.

Việc chuẩn bị bề mặt sàn kỹ sẽ làm giảm chi phí tổng thể cho quá trình thi công hoàn thiện bề mặt sàn sau này.

Với các sàn bê tông cũ, đã sử dụng các giải pháp sàn nhà như lót gạch, sơn epoxy, hoặc phủ bóng chống thấm, khi hư hỏng xuống cấp cần sửa chữa, thay thế sẽ phải loại bỏ đi lớp bề mặt cũ đang có. Mài bóc bề mặt sàn bằng máy mài bê tông là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để có được một bề mặt sàn mới được chuẩn bị sẵn cho các công đoạn tiếp theo.

Việc chuẩn bị bề mặt sàn kỹ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và vòng đời của các lớp phủ sàn. Bề mặt sàn càng nhẵn, phẳng, không mấp mô, sẽ giúp các giải pháp hoàn thiện bề mặt sàn như lót gỗ, lót gạch không bị hư hỏng, xuống cấp trong một thời gian dài. Đặc biệt khi sử dụng giải pháp đánh bóng sàn bê tông, thì quá trình mài sàn rất quan trọng nhằm bảo đảm có được một bề mặt sàn sáng bóng, có độ cứng cao, chống thấm, tồn tại tới hàng chục năm…

Phục hồi bề mặt nền bê tông

Mài bê tông sẽ loại bỏ khu vực bị khiếm khuyết và xuống cấp trong nền xi măng, tạo ra một bề mặt sàn mới, phẳng, nhẵn và tái sử dụng được. Các bề mặt bê tông cũ và hư hại được phục hồi vẻ bóng sáng như ban đầu, tiếp tục sử dụng trong nhiều năm.

Mài phá lớp sơn epoxy và bụi đất trên mặt sàn

Quá trình mài sàn sẽ loại bỏ, bóc đi lớp sơn sàn, sơn epoxy, bụi đất và các loại chất thải tàn dư dính trên nền xi măng. Các máy máy bê tông sẽ chà xát, làm mòn lớp bề mặt cũ để trả lại một bề mặt phẳng, nhẵn, sáng bóng như mới.

Chuẩn bị bề mặt sàn

Cho dù sàn hoàn thiện sẽ sử dụng các giải pháp như sơn epoxy, lát gạch, lát đá hoặc thi công sàn bê tong đánh bóng.. đều phải có bước chuẩn bị bề mặt sàn. Mài sàn bê tông sẽ mài bóc đi lớp bề mặt thô ráp, gồ ghề, lồi lõm, sửa chữa các vết nứt nẻ, bọng rỗng, mài mòn.. Tạo ra một bề mặt sàn hoàn thiện cứng chắc, bằng phẳng, mịn màng hoặc nhám để thi công hoàn thiện sàn sau này.

Với các sàn nhà xưởng, kho hàng, bề mặt sàn bằng phẳng, cứng chắc rất quan trọng, vì sẽ không sinh bụi, giảm bớt mài mòn của lốp bánh xe, giảm chi phí khấu hao cho các loại xe tải, xe nâng hàng sử dụng trong công nghiệp.

Bề mặt sàn càng bằng phẳng sẽ làm tăng khả năng chịu được áp lực giao thông đi lại trên đó, cho phép giao thông với tốc độ cao, chịu được sự thay đổi của môi trường, tăng độ an toàn cho sinh hoạt và làm việc trên đó.

Thi công sàn bê tông mài tại Đà Nẵng

Ưu điểm sàn bê tông mài, đánh bóng

 • Bê tông trở nên cứng chắc hơn, chống thấm, chịu va đập, chống nứt
 • Bề mặt sàn trở nên phẳng nhẵn, giúp xe cộ đi lại trên đó với tốc độ cao, tiết kiệm nhiên liệu
 • Giảm thiểu tiếng ồn, do bề mặt sàn nhẵn phẳng nên sẽ tạo ra ít tiếng ồn hơn
 • Thân thiện với môi trường
 • Chi phí thi công thấp
 • Tăng độ an toàn cho làm việc và giao thông đi lại

Giá dịch vụ mài, đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng có giá từ 40.000 VNĐ/m2 trở lên. Bảng giá chính xác sẽ được công ty gửi báo giá cho khách hàng sau khi đã khảo sát và có số liệu cụ thể. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Diện tích sàn: Diện tích càng lớn thì đơn giá càng thấp.
 • Yêu cầu mài lộ đá hoặc mài lộ cát, lộ cố liệu hoàn toàn: Các yêu cầu mài lộ cốt liệu càng nhiều thì sẽ tốn nhiều chi phí nhân công và đĩa mài.
 • Số phòng: Số phòng càng nhiều thì sẽ càng nhiều góc cạnh phải mài bằng máy mài tay, do vậy sẽ làm tăng thêm chi phí.
 • Số tầng: Số tầng càng nhiều thì chi phí nâng hạ máy mài, cũng như số góc cạnh phải mài nhiều nên sẽ ảnh hưởng tới chi phí mài bê tông.
 • Chất lượng bề mặt sàn tại: Sàn xấu, hư hỏng, yếu sẽ phải tốn nhiều chi phí tăng cứng và cải tạo, nâng cấp chất lượng bề mặt sàn, do vậy sẽ tốn nhiều tiền hơn.

Báo giá mài sàn bê tông

Đơn giá mài sàn bê tông: 25.000 – 60.000 VNĐ/M2
Đơn giá mài trần bê tông: 250.000 VNĐ/M2
Giá mài bóc sơn epoxy: 40.000 – 60.000 VNĐ/M2
Giá  mài hạ cốt nền bê tông:
40.000 – 60.000 VNĐ/M2
Giá Khuyến Mãi: Giảm 5% Khi Đăng Ký Online (đăng ký trước ngày 22/12)
Mài tường bê tông 0907490082
Mài sàn bê tông công nghiệp: 0907490082

Quy trình dịch vụ mài sàn bê tông

DANAHYG xin gửi quý khách quy trình dịch vụ mài sàn bê tông để quý khách hình dung được về tổng thể quá trình mài sàn từ ban đầu tới lúc kết thúc, nghiệm thu công trình.

Khảo sát

 • Khách hàng có nhu cầu thi công sàn bê tông mài sẽ liên hệ với DANAHYG qua phone hoặc zalo.
 • Kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận công trình để tiến hành khảo sát, tìm hiểu thực tế
 • Trao đổi với khách hàng để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn các gói mài sàn bê tông phù hợp nhất với khách hàng

Làm mẫu demo

 • Tiến hành làm mẫu demo miễn phí cho khách hàng nhằm giúp khách hàng hình dung được sàn sau khi mài sẽ có bề mặt sàn như thế nào. Đồng thời dùng làm kết quả đổi chứng cho quá trình nghiệm thu sau này.

Báo giá

 • Gửi báo giá tới khách hàng theo cách thuận tiện nhất, có thể là qua zalo, email, bưu điện hoặc đưa trực tiếp.

Ký hợp đồng

 • Ký hợp đồng với khách hàng
 • Ứng tiền thi công ngay khi máy mài và hóa chất được vận chuyển tới chân công trình.

Tiến hành mài sàn bê tông

Chuẩn bị mặt bằng

Bề mặt sàn bê tông cần được dọn dẹp các chướng ngại vật như giàn giáo, vật liệu xây dựng, máy móc trên sàn…

Các thanh sắt hoặc thép cắm trên tường, sàn cần phải đục cắt sâu xuống mặt sàn.

Mài tạo phẳng

Sử dụng máy mài bê tông 3 pha hoặc một pha để tiến hành mài các mặt bằng lớn, với các mặt bằng nhỏ, góc khuất, cạnh tường thì sử dụng máy mài cầm tay để mài. Sử dụng máy hút bụi và chổi để thu gom sạch bụi sinh ra trong quá trình mài.

Dịch vụ mài nền xi măng tại Đà Nẵng

Quy trình sử dụng đĩa mài bê tông

 • Đĩa mài grit 16: dùng cho các bề mặt sàn cứng để mài phá tạo phẳng
 • Đĩa mài grit 30: Tương tự đĩa mài số 16, nhưng dùng cho các bề mặt sàn xi măng mềm hơn
 • Đĩa mài kim cương grit 50: dùng xóa các vết xước do bát mài mài #16 hoặc chén mài #30 tạo ra.
 • Phíp mài kim cương grit 100: dùng để xóa các vết xước do bát mài 50 để lại.
 • Tương tự các đĩa mài có grit lớn thì để xóa xước cho các dĩa mài kim cương grit nhỏ tạo ra

Tùy theo yêu cầu của khách hàng muốn mài lộ cát hay còn gọi là mài bê tông zin, mài lộ sỏi, mài lộ đá mi, mài ra đá mà sử dụng đĩa mài kim cương (đĩa sắt hoặc nụ sắt, chén mài) số 16 hoặc 30 tới khi đạt mức lộ cốt liệu mà khách hàng yêu cầu. Cần phải có sự xác nhận của khách hàng về mức mài sàn bê tông ra đá mà khách hàng mong muốn trước khi tiến hành mài với các phíp mài cao hơn.

Sửa chữa các hư hỏng nứt nẻ trên bề mặt sàn

Sau khi mài nền xi măng tới mức lộ cốt liệu mà khách hàng mong muốn, tiến hành vệ sinh sạch sẽ. Bề mặt sàn sẽ lộ ra các khu vực bị nứt nẻ, bong tróc, xuống cấp, mài mòn.. Sử dụng keo epoxy 2 thành phần chuyên dụng của Sika hoặc vữa để tiến hành trám trét lại bề mặt sàn.

Tăng cứng bề mặt

Sử dụng dung dịch tăng cứng liquid hardener để phun lên bề mặt sàn bê tông nhằm làm cứng hóa bề mặt sàn, gia cố lại nền xi măng. Phản ứng giữa lithium silicate hoặc sodium silicat và các khoáng chất canxi có trong bê tông sẽ sinh ra các keo silicate làm đầy các lỗ rổng, các lỗ chân lông trên mặt bề tông. Làm cho bề mặt bê tông trở nên đặc hơn, cứng hơn, rắn chắc hơn, chống sinh bụi, chống thấm nước, hóa chất thẩm thấu.. Tùy theo điều kiện của mặt sàn và yêu cầu của khách hàng, mà chúng tôi sẽ sử dụng một trong những loại hóa chất tăng cứng sau đây như Deco Crete, Sika, Ashford, KRETOP, PENETRON, Vitatop, ULTRALIT HARD, Ameripolish, Bellatrix, PENESEAL FH®, Ashford Formula, Deco Sil, DecoPINFIX, DecoSOD-HS1.

Đánh bóng sàn bê tông

Nếu khách hàng có yêu cầu thì sẽ tiến hành đánh bóng sàn bê tông để đạt tới mức độ bóng sáng mà khách hàng yêu cầu.

Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành công trình, phối hợp với chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình.

Bộ phận văn phòng sẽ làm việc với khách hàng để thanh toán theo hợp đồng đã ký

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

DANAHYG là công ty thi công mài sàn bê tông hàng đầu tại Đà Nẵng hơn 10 năm kinh nghiệm thi công với hàng trăm ngàn mét vuông sàn, từ nhà dân, nhà phố, showroom, nhà xưởng, kho hàng, tầng hầm. Chúng tôi đã thi công hàng trăm các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp có độ phức tạp trong thi công và các yêu cầu thẩm mỹ cao, đòi hỏi thợ tay nghề giỏi, trang thiết bị hiện đại. Tính trung thực trong các dự án luôn được đặt lên hàng đầu, thời gian thi công nhanh, sàn bê tông có chất lượng tốt, bảo hành dài hạn, tính thẩm mỹ cao đã giúp chúng tôi giành được nhiều uy tín với khách hàng từ những ngày đầu thành lập công ty đến nay.

Tại sao nên chọn chúng tôi để thi công mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

 • Tiến độ thi công nhanh, mọi yêu cầu về khối lượng thi công trong thời gian ngắn đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ.
 • Số lượng máy mài sàn lớn, hiện đại
 • Sử dụng hóa chất của các hãng có danh tiếng trên thị trường. DANAHYG là đại lý của các hảng hóa chất tăng cứng sàn bê tông nên được hưởng các chính sách ưu đãi và chiết khấu để có giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề
 • Trung thực – có trách nhiệm
 • Bảo hành dài hạn, không né trách trách nhiệm trước các sự cố ngoài ý muốn trên công trình.
 • Giá thành cạnh tranh
 • Hổ trợ khách hàng trong mọi tình huống phát sinh
 • Thủ tục nhanh, gọn, đơn giản.

Thông tin dịch vụ mài sàn bê tông DANAHYG

Số Lượng Máy Mài Bê Tông: 5 Máy
Nhân Viên: 20 nhân viên
Thời Gian Mài Bê Tông: Từ 7h đến 17h, khi cần thiết có thể tăng ca đêm
Giá mài sàn bê tông:
40.000 – 60.000 VNĐ/M2
Giá Khuyến Mãi: Giảm 5% Khi Đăng Ký Online (đăng ký trước ngày 22/12)
Hotline/Zalo: 0907490082
Cam kết dịch vụ: Hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng như mẫu demo, trung thực, có trách nhiệm.

Liên hệ dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu thi công mài sàn bê tông tại Đà Nẵng và các quận huyện như Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Hòa Khánh, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang… Vui lòng liên hệ qua hotline 0907490082 hoặc qua zalo, email, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay lập tức.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG DANAHYG
Địa chỉ: B32.09 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: vesinhdanahyg@gmail.com
Phone: 0907490082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

4.9/5 - (948 votes)