Bảng giá giặt rèm màn cửa tại Đà Nẵng

Bảng giá giặt rèm cửa tại Đà Nẵng chi tiết, chuẩn nhất vừa được cập nhật từ DANAHYG mang đến những thông tin cần thiết đáp ứng nhu cầu tham khảo giá từ phía khách hàng. Bảng giá dưới đây của chúng tôi là mức giá sát giá thị trường nhất của các dịch vụ giặt màn rèm tại Đà Nẵng. Bên cạnh báo giá, DANAHYG sẽ giúp bạn biết được cách “săn” dịch vụ giá tốt và làm sao để phân biệt dịch vụ giặt rèm chất lượng hay kém chất lượng trên thị trường.

Tại sao nên khảo sát giá giặt rèm màn cửa?

Khảo sát giá giặt rèm màn trước khi thuê dịch vụ sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Bạn có được mức giá chuẩn của dịch vụ vệ sinh rèm hiện tại trên thị trường
 • Bạn có thể so sánh giá của các dịch vụ khác nhau để không bị “hớ” giá.
 • Khi xem qua bảng giá giặt rèm cửa, bạn có thể đánh giá trình độ chuyên môn và nắm được các dịch vụ mà đơn vị hỗ trợ. Từ đó tránh gặp các dịch vụ giặt màn rèm thiếu chuyên nghiệp, không có năng lực.
 • Tham khảo thông tin về dịch vụ, bảng báo giá mang đến sự đảm an toàn cho bộ màn rèm của bạn thông qua các chế độ bảo hành, bảo hiểm.
 • Khi nhận được thông tin bảng báo giá qua liên hệ số điện thoại hoặc trực tiếp gặp mặt, bạn có thể đánh giá cơ bản thái độ phục vụ khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp.

Cam kết về dịch vụ giặt màn rèm đến từ DANAHYG

Bạn có thể khảo sát cùng lúc nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt màn rèm tại Đà Nẵng. Song, bạn đừng bỏ qua Dịch vụ vệ sinh công nghiệp thương hiệu DANAHYG! 

Dưới đây là những cam kết về mặt chất lượng chúng tôi mang đến cho khách hàng suốt hơn 10 năm qua: 

 • Khách hàng hài lòng mới thanh toán

DANAHYG sẽ tiếp tục tiến hành vệ sinh đến khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng, không còn bất kỳ vấn đề gì khiến bạn phải bận tâm, khó chịu. Lúc đó, chúng tôi mới đề cập vấn đề thanh toán phí dịch vụ.

 • Đội ngũ thợ giặt rèm tại nhà chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi hiểu biết chuyên sâu các thông tin về chất liệu vải, phương pháp giặt, cách thức xử lý màn rèm qua từng bước,…Đồng thời họ đã có một quá trình làm việc thực tế trong nhiều năm. Bạn có thể tin tưởng 100% chất lượng làm việc của đội ngũ DANAHYG.

 • Bảo hành 7 ngày giặt lại màn rèm hoàn toàn miễn phí

Thời gian chúng tôi bảo hành cho khách hàng lên đến 7 ngày. Không có nhiều đơn vị làm sạch rèm có được chính sách chăm sóc khách hàng uy tín như DANAHYG!

 • Bồi thường 100% cho mọi lỗi hư hỏng 

Thông tin này hoàn toàn chính xác! Với mọi sự cố do lỗi từ phía nhân viên vệ sinh, chúng tôi sẽ bồi thường khách hàng theo đúng quy định. Bạn có thể an tâm khi giao những tấm màn rèm quý giá, cao cấp cho DANAHYG.

 • Tiếp nhận và giao trả hàng đúng hẹn

DANAHYG luôn đúng giờ, đúng hẹn trong mọi thời điểm, bằng mọi cách. Chúng tôi chưa hề thất hẹn hay sai khác hợp đồng về thời gian giao trả sản phẩm. 

 • Có xuất hoá đơn VAT

Nếu bạn là các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp cần giặt màn rèm với số lượng lớn, chúng tôi có thể đáp ứng việc xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

 • Các loại rèm cao cấp sẽ được giặt tay

Màn rèm cao cấp, màn rèm với chất liệu mỏng nhẹ, màn rèm nhiều chi tiết trang trí sẽ được chúng tôi chăm sóc cẩn thận bằng tay thay vì giặt máy. Chúng tôi luôn có ý thức bảo vệ cao nhất tài sản của khách hàng.

 • Hoá chất giặt màn xịn, an toàn

Các hóa chất giặt tẩy chúng tôi sử dụng là những thương hiệu cao cấp, chất lượng, không để lại mùi hôi, không gây kích ứng mạnh ảnh hưởng trẻ em, bà bầu, thú cưng…

 • Dịch vụ tháo lắp rèm miễn phí

Khi đã liên hệ đến DANAHYG, bạn sẽ hoàn toàn “rảnh tay”, mọi công đoạn đều được chúng tôi thực hiện. Đặc biệt, tháo lắp rèm free cho khách hàng.

 • Giá giặt rèm rẻ nhất thị trường Đà Nẵng

Suốt hơn 10 năm trong nghề, DANAHYG luôn nỗ lực để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nằm trong Top các đơn vị vệ sinh màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng. Khi hợp tác cùng DANAHYG, bạn không phải quá băn khoăn về mức phí cần chi trả.

Bảng giá giặt màn rèm cửa tại Đà Nẵng của DANAHYG

Dịch vụGiá
Giặt rèm vải cotton30.000đ/kg
Giặt Rèm vải voan30.000đ/kg
Giặt rèm vải buông20.000đ/kg
Giặt rèm vải thô cản nhiệt40.000đ/kg
Giặt rèm vải gấm cản nhiệt 40.000đ/kg
Giặt rèm vải satin cản nhiệt, cản sáng40.000đ/kg
Giặt rèm vải bố cản nhiệt, cản sáng40.000đ/kg
Giặt rèm vải 2 lớp cản nhiệt, cản sáng40.000đ/kg
Giặt rèm sáo20.000đ/kg
Giặt rèm gỗ30.000đ/kg
Giặt rèm cuốn20.000đ/kg
Giặt rèm lá20.000đ/kg

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá giặt rèm cửa

Có nhiều yếu tố khiến chi phí lau giặt màn cửa trung bình thay đổi. Hầu hết các dịch vụ giặt hấp đều tính phí theo khối lượng rèm cần giặt (kg). 

Tuy nhiên, một số nơi khác sẽ tính đến các yếu tố rèm như: Trọng lượng, chiều cao, chất liệu, rèm có viền hay không, phần lót nặng hay nhẹ, vị trí của khách hàng, phục vụ yêu cầu lau chùi các phụ kiện,…  

 1. Trọng lượng

Rèm càng nhẹ, mức giá giặt càng thấp và ngược lại.

 1. Chất liệu màn cửa

Có bốn loại vải thường được sử dụng làm rèm: Lụa, lanh, cotton và polyester. Dịch vụ giặt màn rèm chuyên nghiệp sẽ kiểm tra chất liệu vải từ đó định hình phương pháp giặt thích hợp.

 • Chất vải lụa: Chi phí để giặt khô rèm lụa thường cao hơn các loại rèm còn lại bởi chúng là chất liệu cần được chăm sóc, xử lý cẩn thận. Vải lụa sẽ được giặt tay hoặc phương pháp giặt khô. Mức chi trả cho dịch vụ giặt rèm lụa khoảng 50k/1kg cho mỗi bộ.
 • Chất vải lanh: Rèm vải lanh rất dễ bám bụi bẩn. Đây cũng là chất liệu mỏng manh và cần cẩn thận khi giặt. Giá giặt ủi loại rèm này cũng thường cao hơn các loại rèm khác. 
 • Chất vải bông: Đây là một trong những loại chất liệu ít bảo dưỡng nhưng vẫn cần được xử lý cẩn thận vì nó cũng có xu hướng co lại khi gặp nhiệt độ cao, đòi hỏi quá trình sấy khô cực kỳ lưu ý. 
 • Chất vải Polyester: Chất liệu này cũng gần giống với bông, nó chỉ cần quá trình giặt và bảo dưỡng ở mức tối thiểu trong cùng một mức giá.
 • Rèm có lót dày, rèm cản sáng và rèm không có viền: Các loại rèm có lớp lót dày dặn giúp tăng mức độ cản ánh nắng và có thể giữ được nhiệt độ bên trong phòng. Trong khi đó, rèm không có viền sẽ nhẹ và tốt hơn để sử dụng trong những ngày hè. 

Độ nặng nhẹ của hai loại rèm này dẫn đến sự khác biệt về giá dao động từ 10-15k/1kg. Đối với dòng rèm cản sáng bạn thường phải trả thêm từ 10-15k/1kg. Rèm không viền sẽ có giá thấp hơn tầm 10k/kg so với dòng rèm có lót nặng.

 1. Địa điểm

Dịch vụ giặt hấp của DANAHYG có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm tại nhà hoặc tại cửa hàng, đơn vị tổ chức, nhà hàng, khách sạn của bạn. 

Một số đơn vị sẽ yêu cầu bạn chi trả phí tháo lắp và vận chuyển màn rèm. Tuy nhiên, DANAHYG sẽ chỉ tính thêm một khoản chi phí vô cùng thấp nếu khối lượng màn rèm bạn cần vệ sinh lớn, chúng tôi phải dùng xe di chuyển đến xưởng giặt. Nếu có thể giặt tận nơi, DANAHYG sẽ không tính khoản phí vận chuyển và hoàn toàn miễn phí tháo lắp màn rèm cho khách hàng.

 1. Phương pháp giặt rèm cửa
 • Giặt máy: Rèm được giặt máy sẽ có giá rẻ nhất. Các loại vải rèm cho phép giặt máy có thể kể đến như Polyester, acrylic, rayon, cotton,…
 • Giặt tay: Đây là phương pháp giặt có giá đắt nhất bởi quá trình làm sạch rèm hoàn toàn thủ công. Cách giặt này chủ yếu dành cho các loại màn rèm cao cấp bằng lụa, voan, len, tơ tự nhiên, ren, đính hạt,..
 • Giặt hấp: Phương pháp giặt hấp màn rèm sử dụng máy hơi nước nóng để làm sạch nên không phải tháo lắp rèm. Chính vì vậy, đây là phương pháp có giá rẻ hơn. Nếu rèm của bạn thuộc chất tơ tằm, len, linen,…trong tình trạng không quá bẩn, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Hút bụi rèm: DANAHYG sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi rèm trước khi giặt. Mức giá hút bụi, lau phụ kiện rèm vô cùng rẻ nên khách hàng không phải quá bận tâm với bước làm sạch cần thiết này.

Mẹo chọn dịch vụ giặt màn rèm uy tín giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể chọn được một dịch vụ giặt màn rèm uy tín với mức giá rẻ hơn nhiều so với bảng giá giặt rèm cửa trung bình trên thị trường bằng các lựa chọn sau:

 • Giặt màn rèm với số lượng lớn
 • Đăng ký lịch giặt rèm màn cửa định kỳ 
 • Liên hệ với đơn vị giặt màn rèm công nghiệp vào các dịp thấp điểm 
 • Lựa chọn làm sạch rèm cửa vào các dịp Công ty dịch vụ có đợt khuyến mãi, khai trương

Có nên thuê đội nhóm giặt màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng? 

Một đơn vị có thể mang đến dịch vụ giặt màn cửa giá rẻ nhưng mức độ chênh lệch so với thị trường đa phần không quá lớn. 

Những lời quảng cáo “có cánh” giặt màn rèm với giá siêu rẻ, thấp hơn rất nhiều so với giá mặt bằng thị trường hiện tại thường có nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Nếu tin theo các dịch vụ quảng cáo rầm rộ này có thể bạn phải “trả giá” đắt:

 • Chất lượng giặt thấp: Màn rèm không sạch, không khô gây ẩm mốc
 • Làm hư hỏng rèm do không biết chọn phương pháp giặt, sử dụng hóa chất bừa bãi
 • Thợ giặt ủi tay nghề kém, làm qua quýt lấy tiền, giặt không có tâm khiến rèm không sạch.
 • Không có chế độ bảo hành, bảo hiểm chất lượng cho khách hàng. Họ sẵn sàng “chạy làng”, trốn tránh trách nhiệm khi gặp sự cố.
 • Giặt bằng hóa chất rẻ tiền, khiến màn rèm hư hỏng, xuống cấp đồng thời gây kích ứng đối với người sử dụng.
 • Phát sinh các phụ phí trong quá trình giặt. Nếu tính tổng toàn bộ, mức giá sẽ không hề rẻ như những gì đã nói.

Xem thêm:

Thay vì lựa chọn một đơn vị đưa ra mức giá rẻ mạt nhưng không uy tín, mang tính chất lừa đảo, bạn nên cân nhắc một dịch vụ mang đến cho mình nhiều lợi ích, chất lượng với mức giá phải chăng. Dịch vụ giặt màn rèm cửa tại Đà Nẵng DANAHYG là đơn vị thuộc Top đầu về mức độ chuyên nghiệp, được khách hàng tín nhiệm mà bạn có thể tin cậy.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Hotline 0907490082. Sau khi có được những thông tin cần thiết, DANAHYG sẽ ngay lập tức gửi bảng giá giặt rèm cửa chi tiết, cụ thể đến khách hàng. 

Bảng báo giá giặt rèm cửa tại Đà Nẵng chuẩn nhất của DANAHYG được cân đối giữa nhiều yếu tố đảm bảo lợi ích tối đa cho khách và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Chúng tôi giúp khách hàng giữ vững lòng tin vào một dịch vụ làm việc có Tâm và có Tầm trong thời buổi có quá nhiều sự tác động của các nguồn thông tin không chính thống.

4.8/5 - (954 votes)