Thi công logo sàn terrazzo

Logo trên sàn đá mài terrazzo mang lại lợi ích gì?

Độ bền cao, cứng chắc và chi phí bảo trì thấp là lợi thế rất lớn của sàn terrazzo so với các loại sàn khác. Tuy nhiên, khả năng thiết kế trang trí trên sàn terrazzo đã làm cho nó có sự lựa chọn có một không hai. Terrazzo có tính linh hoạt cao, vừa có thể thi công một sàn nhà đơn giản thanh lịch, hoặc tạo một sàn với các họa tiết mỹ thuật thiết kế phức tạp và nhiều sắc màu. Sàn nhà có thể được trang trí như một bức tranh, mở ra một không gian rộng để thể hiện bất kỳ thiết kế đồ họa nào. Từ logo, chữ, hình ảnh đồ họa, kinh doanh, trường học và các trung tâm thương mại có thể nhận được nhiều lợi ích từ các thiết kế độc đáo và sáng tạo trong suốt quá trình thi công sàn terrazzo. Terrazzo sẽ làm các trung tâm thương mại quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn và gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, đẳng cấp của thương hiệu. Logo và hình ảnh đồ họa có thể được làm với bất kỳ kích thước nào, có thể được làm bằng các cốt liệu thô như đá màu và hạt thủy tinh, terrazzo xi măng hoặc terrazzo epoxy resin nhằm tạo ra các hình ảnh mỹ thuật hoàn hảo nhất cho thiết kế sàn, để lại các ấn tượng mạnh mẽ với sàn terrazzo có in logo hoặc các họa tiết mỹ thuật.
Để tạo cho công trình của bạn các dấu ấn cá nhân hóa, DANAHYG có đội ngũ thợ cả giỏi tay nghề, đội ngũ quản lý dự án và thiết kế có thể hổ trợ bạn trong việc lựa chọn các loại đá màu, cốt liệu và màu epoxy, bột màu nhằm tạo ra một thiết kế terrazzo hoàn mỹ.

Dịch vụ thi công logo sàn đá mài terrazzo

Thi công logo nền terrazzo

Tạo ra một thiết kế logo cho sàn terrazzo là một quá trình thú vị. Hầu hết các công ty và trung tâm thương mại đều có logo của riêng mình, và công việc của DANAHYG là thể hiện các logo đó lên trên mặt sàn terrazzo đổ mới hoặc có sẵn trước đó. Đầu tiên, logo sẽ được in ra giấy decal để bảo đảm sự chính xác về kích thước và hình dáng, máy cắt sẽ cắt logo ra thành từng mảng thiết kế riêng trên kẽm, đồng thau hoặc nhôm. Các dây phân cách bằng đồng hoặc nhựa cũng được sử dụng trong quá trình thi công logo để phân tách màu sắc và kiểm soát sự giãn nở của bề mặt sàn do thời tiết. Logo phải được định vị chính xác trên bề mặt nền nhà, sau đó trộn vữa xi măng hoặc epoxy esin với các cốt liệu và đắp lên bề mặt sàn. Bề mặt sàn terrazzo sẽ được lu, lăn, đầm nén chặt, chờ 15 ngày sau để đông kết hoàn toàn và tiến hành mài, đánh bóng nhằm tạo cho bề mặt sàn terrazzo trở nên đẹp đẽ bóng sáng. Để bảo vệ bề mặt sàn được lâu dài, một lớp hóa chất phủ bóng gốc nước sealer được phun lên toàn bộ bề mặt sàn. Logo terrazzo sau khi được hoàn thiện sẽ rất hấp dẫn, mọi người đều đi lại trên sàn terrazzo, và các họa thiết đồ họa trang trí như logo sẽ tập trung mọi ánh nhìn của khách hàng vào đấy, tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ và là một cách quảng cáo miễn phí hiệu quả nhất cho thương hiệu của công ty. Với sự bảo trì sàn nhà định kỳ vệ sinh làm sạch, logo terrazzo sẽ được duy trì trong rất nhiều năm.
Một kỹ thuật khác được sử dụng để thi công các logo phức tạp là sử dụng máy cắt tấm terrazzo có sẵn thành các mảnh theo thiết kế đồ họa có trước, sau đó các mảnh terrazzo này được đóng gói lại, mang tới công trình và ráp lại chính xác như thiết kế.
Một vài thiết kế logo phức tạp thì phải sử dụng cả logo cắt laser và đổ tay. Sau khi logo được lắp đặt chuẩn trên sàn, tiến hành quá trình hoàn thiện bằng cách mài và đánh bóng.
Màu sắc của logo cũng chiếm một phần quan trọng, khách hàng mong muốn có được màu sắc chính xác như họ mong muốn, do vậy, chúng tôi sẽ sử dụng màu sơn bê tông để nhuộm màu chính xác cho logo. Hỗn hợp terrazzo dùng cho logo không nên sử dụng các loại đá màu hoặc đá marble, tốt nhất chỉ sử dụng đá trắng hoặc bột trắng, nhằm mục đích không làm ảnh hưởng thay đổi đến màu sắc của logo và các họa tiết trang trí sau này. Terrazzo trắng là loại vật liệu tốt nhất để làm nền cho các logo và sơn màu chính xác như khách hàng mong muốn.
Để có được các hiệu quả mỹ thuật cao, các khu vực thi công logo trên sàn terrazzo phải rộng, thoáng và dễ nhìn thấy. Các logo có thiết kế đơn giản sẽ dễ dàng nhận ra và thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên hơn là các mẫu đồ họa có thiết kế phức tạp.

Thi công logo sàn bê tông đá mài terrazzo tại Đà Nẵng

Dịch vụ thi công logo sàn đá mài terrazzo tại Đà Nẵng

DANAHYG là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sàn terrazzo, đội ngũ nghệ nhân đá mài terrazzo granito nổi tiếng từ làng đá Non Nước đã thi công hàng trăm công trình đá mài terrazzo có tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình đá mài trang trí và sàn bê tông mài ứng dụng, trong đó có thi công logo, slogan, chữ hiệu, hình ảnh trên các sàn đá mài terrazzo, granito, bê tông mài bóng, sàn đá marble.

Các công trình thi công logo trên bề mặt sàn bao gồm các quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, showroom, siêu thị, khách sạn, resort..

Sử dụng máy cắt laser và máy cắt nước hiện đại, cho phép cắt các tấm đá mài terrazzo và các tấm đồng nhanh chóng, chính xác, thể hiện sắc sảo từng đường nét của logo. Kết hợp với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đá mài terrazzo tại Đà Nẵng, các sản phẩm logo terrazzo của chúng tôi đã thể hiên chính xác các logo từ thiết kế tới thực tế, làm bật lên được ý tưởng và cái hồn thiết kế mỹ thuật của kiến trúc sư cho công trình.

 

5/5 - (1 vote)