Các dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng nhất của các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Dụng cụ vệ sinh văn phòng giúp hỗ trợ công việc lau dọn trở nên đơn giản, nhanh chóng, mang lại hiệu quả làm sạch cao. Sử dụng dụng cụ vệ sinh văn phòng đúng cách, an toàn là điều đầu tiên một dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp luôn yêu cầu cần có đối với đội ngũ nhân viên của mình.

Sử dụng dụng cụ vệ sinh tưởng như đơn giản tuy nhiên, với những người không thường xuyên lau dọn hay không có chuyên môn chưa chắc đã sử dụng đúng. Đôi khi bạn sẽ không tận dụng được hết công năng của sản phẩm.

Vai trò của dụng cụ vệ sinh văn phòng

Tăng cường hiệu quả làm sạch

Khi sử dụng các dụng cụ vệ sinh hiện đại như máy hút bụi, bàn chải điện làm sạch, máy chà sàn, máy đánh bóng, hóa chất chuyên dụng…chúng góp phần tăng cường hiệu quả làm sạch gấp nhiều lần so với việc lau dọn thủ công.

Dụng cụ vệ sinh văn phòng

Tiết kiệm thời gian, công sức lau dọn

Trang thiết bị chuyên dụng sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm sạch. Xử lý các vết bẩn từ nhẹ đến các vết bẩn cứng đầu đều ít tiêu tốn thời gian hơn. Nhờ đó, công sức lau dọn, thời gian bỏ ra cho khâu vệ sinh được rút ngắn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch vụ

Khi cần thuê một công ty vệ sinh văn phòng, khách hàng đôi khi chỉ cần quan sát được những đồ dùng vệ sinh của nhân viên là có thể đánh giá được uy tín của dịch vụ. Một đội ngũ chuyên nghiệp luôn trang bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh cho nhân viên, thiết bị hiện đại dành cho những môi trường làm việc phức tạp, hóa chất an toàn. Những thiết bị đen cũ, hư hỏng, mài mòn luôn được thay mới.

An toàn cho người lao động

Dụng cụ vệ sinh mang đến sự an toàn cho người lao động. Nhờ có dụng cụ, máy móc bạn không cần trực tiếp xử lý các tình huống vệ sinh trong ngóc ngách, ở trên cao, không chạm tay vào những loại rác nguy hiểm như mảnh thủy tinh, vật sắc nhọn,…

Đáp ứng với từng môi trường làm việc đặc thù

Dụng cụ vệ sinh văn phòng rất đa dạng, mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng, phù hợp với những bề mặt vệ sinh khác nhau. Chúng tôi với 10 năm trong ngành vệ sinh, am hiểu rõ từng loại dụng cụ sẽ tư vấn cụ thể để bạn, giúp bạn lựa chọn được dụng cụ thích hợp cho khu vực tòa nhà, văn phòng của mình.

Các loại dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng

Dưới đây là một số dụng cụ vệ sinh văn phòng luôn cần có cho công việc vệ sinh hàng ngày: 

Chổi quét nhà

Chổi quét nhà giá thành rẻ, tiện dụng không thể thiếu. Chúng giúp làm sạch bề mặt sàn nhà, gom lại rác bẩn.

Chổi lông

Chổi lông công năng chính dùng để phủi bụi trên các vật dụng văn phòng như tivi, máy tính, bề mặt bàn ghế, cánh quạt, chụp đèn, máng đèn,..

Máy hút bụi

Vật dụng làm sạch hiện đại. Máy hút bụi có khả năng làm sạch cao hơn, kể cả những vật cực kỳ nhỏ như ốc vít, mảnh vỡ vụn, tóc,… và có thể làm sạch bề mặt thảm dễ dàng hơn so với chổi quét.

Cây lau nhà

Sau khi sàn được quét sạch bụi sẽ dùng cây lau nhà để lau với nước cùng các dung dịch hóa chất nhằm giúp sàn nhà sạch khuẩn, sáng bóng.

Dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Khăn lau

Khăn lau mềm dùng để làm sạch bề mặt kính, lau các vật dụng văn phòng, bề mặt bàn ghế. Và đặc biệt với những văn phòng lát sàn gỗ, khăn lau sợi bông sẽ thực sự thích hợp. 

Xô vắt nước, xô đựng nước

Xô vắt nước, xô đựng nước là những vật dụng vệ sinh cần thiết. Nên chọn loại xô có bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển.

Xe đẩy chứa dụng cụ vệ sinh

Giúp người lao động quản lý được tất cả các vật dụng, hóa chất cần thiết bên cạnh, tiết kiệm thời gian đi lại. 

Cây gạt kính

Đây là vật dụng chuyên dùng để lau kính. Sau khi phun hóa chất lên mặt kính, nếu không biết cách làm sạch, bề mặt kính sẽ lưu lại vết nước không đẹp mắt. Cây lau kính giúp bề mặt gương kính, sạch bong, không lưu vết ố.

Cây cọ toilet 

Toilet là nơi nhiều vi khuẩn, cây cọ toilet có nhiều loại để làm sạch bề mặt trong, ngoài khác nhau. Thiết kế cây cọ cho phép người vệ sinh đưa đến những góc khuất của bệ, tăng cường khả năng làm sạch.

Bàn chải, bùi nhùi, miếng bọt biển 

Mỗi loại lại có những công năng làm sạch riêng. Bàn chải để đánh các bề mặt thảm chùi chân, ghế sofa. Bùi nhùi dùng cho những vết bẩn cứng đầu như sơn, vết vôi trên những bề mặt cứng, nhám,…Trong khi bọt biển khá mềm và có tính thấm hút dùng cho các bề mặt cần sự chăm sóc, dễ trầy xước.

Ky hốt rác, thùng rác, bao đựng rác

Ba vật dụng không thể thiếu trong quá trình vệ sinh văn phòng. Chúng phải luôn có để xử lý các phần rác thô hàng ngày.

Thang xếp nhỏ 

Thang xếp nhỏ gọn rất linh động để có thể lau các vật dụng trên cao như quạt, bóng đèn, cửa kính, máy điều hòa,…

Cây sủi 

Một cây sủi sẽ hiệu quả cho những vết bẩn có độ gồ. Vệ sinh sạch nơi góc tường, bề mặt sàn gạch, đá.

Bình xịt hóa chất tẩy rửa 

Bình xịt hóa chất tẩy rửa rất tiện dụng để có thể phun lên bề mặt kính một lượng nhất định hay để tẩy những vết bẩn nhỏ cứng đầu.

Biển cảnh báo nguy hiểm

Để đảm bảo độ an toàn khi vệ sinh như đang lau nhà tránh trượt ngã, báo hiệu khi đang vệ sinh trên cầu thang,…Một tấm biển báo nguy hiểm là vật rất cần thiết.

Găng tay, ủng, kính bảo hộ, khẩu trang 

Những món đồ bảo hộ lao động này giúp nhân viên làm vệ sinh đảm bảo an toàn trong quá trình lao động. Đây là công việc tiếp xúc với nhiều bụi bẩn và hóa chất hàng ngày nên đồ bảo hộ là những món không thể thiếu.

Xem thêm:

Bên cạnh những dụng cụ vệ sinh văn phòng được liệt kê ở trên, một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đầu tư nhiều vật dụng hơn và trong đó có cả các hóa chất chuyên dụng sử dụng riêng cho từng khu vực.

Công việc vệ sinh văn phòng tưởng như đơn giản nhưng lại mất khá nhiều thời gian và đôi khi bạn không thể làm sạch đúng như mong muốn. Để tiết kiệm một khoản lớn kinh phí mua dụng cụ vệ sinh văn phòng cũng như thời gian vệ sinh hàng ngày, bạn có thể liên hệ đến đội ngũ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng DANAHYG giúp bạn dẹp bỏ những lo âu, bận tâm về việc đảm bảo môi trường làm việc của mình luôn sạch sẽ. Chúng tôi có đội ngũ lo trọn gói từ A – Z tất cả các khu vực tại tòa nhà, công ty, trung tâm hành chính,…Rất nhiều gói dịch vụ giá rẻ, hợp lý để khách hàng lựa chọn. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi chưa từng làm quý khách hàng thất vọng.

5/5 - (961 votes)