Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

DANAHYG cung cấp Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng và sau cải tạo tại Đà Nẵng có chất lượng cao cấp, sạch không tỳ vết theo tiêu chuẩn làm sạch của các khách sạn 5*. Chúng tôi mang đến dịch vụ đặc biệt và mức giá tốt nhất cho các công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng và chủ nhà ở Đà Nẵng. Sau khi sơn, hệ thống nước và điện, trát và ốp sàn hoàn thành, đó là lúc chúng tôi bước vào thu dọn và vệ sinh để thêm phần hoàn thiện. Bạn có thể liên lạc đến Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng DANAHYG qua hotline: 0907490082.

Chìa khóa để thành công cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là tập trung ở mức chi tiết. Thay vì áp dụng cách tiếp cận “một quy trình phù hợp với tất cả”, quy trình của chúng tôi bao gồm các phương pháp làm sạch chiến lược và cụ thể, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cá nhân của khách hàng. Chúng tôi tự hào về sự chú ý của mình trên từng chi tiết và cung cấp một chế độ chăm sóc đặc biệt mà các dịch vụ vệ sinh khác không thể sánh được.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng có bản chất khá khác biệt so với các dịch vụ vệ sinh khu dân cư hay tòa nhà thương mại. Điều này chủ yếu là do dịch vụ vệ sinh xây dựng đòi hỏi nhiều lao động hơn đáng kể. Việc sử dụng máy móc hạng nặng thường được yêu cầu áp dụng vào các công việc như loại bỏ các mảnh vỡ, nâng vật nặng, phải leo lên thang,…

Trách nhiệm chung của đội dọn dẹp DANAHYG bao gồm quét bụi, giặt giũ, dọn dẹp thùng rác, nhặt vật liệu trên mặt đất, loại bỏ các dấu hiệu và nhãn dán không mong muốn, đánh bóng, hút bụi, trang bị nội thất, v.v. Tất nhiên, đây không phải là một danh sách đầy đủ. Chúng tôi có một liệt kê danh sách dài những công việc cần thực hiện trong quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng qua mục dưới của bài viết.

Đội ngũ dọn dẹp xây dựng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng không gian của bạn sạch hoàn toàn bụi sau xây dựng, tất cả những đồ nội thất được lắp ráp không bị dính sơn, tường, và thậm chí cả trần nhà đều sạch sẽ nhất có thể. Công việc dọn dẹp địa điểm trước khi chủ sở hữu tiếp quản trong thời gian ngắn nhất giúp mọi thứ được sẵn sàng để đi vào hoạt động.

Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng về con người đến các thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình vệ sinh. 

 • Công ty vệ sinh DANAHYG có thiết bị mạnh mẽ đặc biệt: máy hút bụi xây dựng, thiết bị phun xịt nước áp suất cao, máy đánh sàn v.v.,..
 • Chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho việc tẩy sơn, xi măng, các vết ố trên sàn gạch, sàn đá,…
 • Các nhân viên thường xuyên làm việc trên công trường sau khi thi công, nhờ kinh nghiệm của mình nên họ dọn dẹp các chất bẩn cứng đầu nhanh và tốt hơn. Khách hàng không cần phải dành thời gian cá nhân hoặc làm việc để đến giám sát đơn vị thi công.
 • Việc vệ sinh được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và đặc biệt chúng tôi có các điều khoản chịu trách nhiệm tài chính đầy đủ đối với các sơ suất làm hư hỏng nội thất của công trình. 

DANAHYG sẵn sàng đảm nhận công tác vệ sinh sau thi công:

Kiểm tra sơ bộ trước khi bắt đầu sửa chữa, xây dựng, cải tạo

Đây là bước đánh giá tình trạng ngôi nhà sau xây dựng, nhẩm tính khối lượng công việc. Ghi lại thông tin về số tầng, số phòng, các hạng mục cần vệ sinh để huy động lực lượng vệ sinh, máy móc và có sự sắp xếp công việc phù hợp.

Trung gian giữa các giai đoạn hoàn thiện

DANAHYG đóng vai trò trung gian giữa các đơn vị tham gia trong quá trình hoàn thiện tòa nhà. Sự liên kết chặt chẽ này giúp gia chủ không phải bận tâm về sự chồng chéo trong quá trình sử dụng nhiều đơn vị cùng lúc.

Hoàn thiện trước khi tân gia 

Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc đã giao hẹn cùng khách hàng trong hợp đồng. Dù thời gian gấp rút, chúng tôi sẵn sàng huy động thêm nhân viên vệ sinh, làm tăng ca để gia chủ kịp thời gian hoàn thiện công trình trước ngày khai trương hoặc lễ đón tân gia.

DANAHYG từng làm việc với các khách hàng thuộc nhiều khu vực khác nhau (kể cả các công trình rất lớn) sau khi xây dựng, tái phát triển, mở rộng, đại tu, v.v. Giá dọn dẹp sau khi xây dựng của chúng tôi phụ thuộc vào loại công trình, mức độ ô nhiễm và danh sách dịch vụ cuối cùng sau khi thỏa thuận với khách hàng. Chi phí chính xác của công việc vệ sinh sẽ được tính toán riêng sau khi tiến hành kiểm tra sơ bộ. 

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng và cải tạo

 

Các hạng mục cụ thể trong vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Để đảm bảo quá trình dọn dẹp diễn ra nhanh gọn, hiệu quả, DANAHYG tiến hành công việc theo quy trình cụ thể các bước:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

 • Dọn sạch giá hạ, xà bần, bao bì xi măng, gỗ, sắt, thép, rác thải của công nhân xây dựng để lại, gạch dư thừa sau khi xây nhà hoặc vừa cải tạo nhà xong.
 • Quét trần nhà; hút bụi trần nhà, tường nhà bằng máy hút bụi.
 • Loại bỏ bụi tòa nhà khỏi tất cả các bề mặt trong phòng bằng máy hút bụi và phụ kiện bàn chải mềm. 
 • Loại bỏ bụi bẩn, bụi công trình bám trên các vật dụng nội thất, trên gác lửng, các chi tiết trang trí, các đường phào chỉ, những nơi khó tiếp cận.
 • Làm sạch băng keo, silicon, sơn vữa, bột trét, bã matix, xi măng trên các cửa kính, sàn nhà, gương, đồ nội thất,…
 • Loại bỏ các mảnh vụn nhỏ bằng máy hút bụi trên bề mặt sàn, ván ốp chân tường
 • Loại bỏ bụi của rèm, đồ nội thất bọc, thảm bằng cách sử dụng đặc biệt máy hút bụi, và nếu cần, chúng tôi có nhận giặt khô hoặc giặt ướt rèm, mành, thảm trong nhà xưởng.

Giai đoạn 2: Giai đoạn chính 

 • Lau chùi cửa sổ cả hai mặt 
 • Loại bỏ bụi bẩn khỏi khung nhựa hoặc gỗ
 • Rửa và lau kính khỏi bụi bẩn của tòa nhà
 • Đánh bóng kính bằng tay với việc sử dụng các chất chống thấm nước để giảm sự hình thành ô nhiễm trong quá trình sử dụng tiếp theo
 • Lau khung cửa sổ
 • Làm sạch các vết ố, vết nước, vết rỉ sét trên sàn nhà, tường, kính..
 • Lau đèn chùm
 • Lau cửa, kiếng, vách ngăn kính
 • Lau tường (đồ sứ, đá tự nhiên), nếu cần thiết, lau khô gạch để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu, cặn vữa, bụi xây dựng,…
 • Làm sạch đồ đạc và các chi tiết nội thất
 • Vệ sinh và khử trùng bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa, bồn cầu, chậu vệ sinh
 • Đánh bóng vòi rửa và các phụ kiện liên quan
 • Tẩy bụi nhiều lần cho trần nhà, tường nhà
 • Đánh bóng gạch lát nền (gạch men, đá tự nhiên) với việc làm sạch các đường ron,
 • Loại bỏ nhãn dán khỏi bề mặt kính, đồ gỗ, đồ đạc, v.v.

 Giai đoạn 3: Công đoạn làm sạch tinh

 • Loại bỏ bụi mịn còn sót lại trên tất cả các bề mặt trong phòng
 • Đánh bóng đồ nội thất, đồ nội thất bằng gỗ và sơn mài spec
 • Đánh bóng cửa, gương
 • Vệ sinh các cửa kính mặt ngoài, cần phải đu dây lau kính.
 • Đánh bóng các bề mặt chrome và các chi tiết nội thất
 • Làm sạch và đánh bóng sàn

 

Những điều cần lưu ý trong quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Cần đảm bảo rằng tất cả các công việc cải tạo và công việc của các nhà thầu khác như: Dịch vụ điều hòa không khí, sửa chữa rèm và hệ thống ống nước đã hoàn thành trước khi chúng tôi đến và làm sạch kỹ lưỡng lần thứ hai. 

Ngay cả khi đã dọn dẹp kỹ lưỡng, ngôi nhà sẽ lại bám bụi bẩn nếu công việc cải tạo vẫn tiếp tục. Vui lòng lên kế hoạch và đặt ngày hẹn dọn dẹp nhà của bạn sau khi công việc cải tạo hoàn thành.

Điều quan trọng là đảm bảo nguồn cung cấp nước và điện được ổn định để nhân viên vệ sinh của chúng tôi có thể làm sạch công trình xây dựng của bạn một cách hiệu quả.

Công ty vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng

Tại sao nên thuê chúng tôi làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Chế độ bảo hành, bảo hiểm tốt

Bảo hành 15 ngày làm sạch lại miễn phí cho khách hàng. Đặt uy tín thương hiệu 12 năm lên hàng đầu, DANAHYG mang đến sự an tâm khi giao tòa nhà của mình cho đội ngũ của chúng tôi. Bất kỳ vấn đề nào khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và làm lại hoàn toàn miễn phí. 

Đồng thời, DANAHYG còn mang đến chế độ bảo hiểm và bồi thường cho mọi hư hỏng sự cố xảy ra trong quá trình lao động.

Lực lượng lao động hùng hậu chuyên nghiệp

Số lượng lao động của DANAHYG lên đến hàng trăm người, phục vụ tại nhiều cơ sở khác nhau. Vậy nên, khi cần chúng tôi luôn sẵn có một lực lượng đông đảo để tiến hành vệ sinh công nghiệp sau xây dựng đối với các tòa nhà rộng, nhiều tầng trong khoản thời gian ngắn nhất để bắt kịp tiến độ.

Đội ngũ nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp làm việc chăm chỉ, tận tâm. Mọi ngóc ngách trong công trình đều đảm bảo làm sạch 100%.

Vật tư và thiết bị làm sạch mới nhất được sử dụng

Chúng tôi có dàn máy vệ sinh công nghiệp cao cấp hạng nặng. Chỉ có những thiết bị như vậy mới có thể xử lý tốt những bề mặt sàn nhà công nghiệp diện tích lớn. So với các đơn vị không đầu tư cho dịch vụ, chỉ sử dụng lao động tay chân sẽ mất rất nhiều thời gian.

Giá cả phù hợp cho mọi khách hàng

Mức giá cả được chúng tôi điều chỉnh linh hoạt, cân bằng dựa trên các yếu tố: Khối lượng công việc cần hoàn thành – Nhu cầu khách hàng – Khả năng chi trả của khách. 

Vậy nên bạn có thể yên tâm khi liên hệ đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Bất cứ đối tượng nào chúng tôi cũng báo mức giá dễ chấp nhận nhất.

Kinh nghiệm lâu năm 

DANAHYG có kinh nghiệm thi công tất cả các loại dự án: Tổ hợp chung cư, nhà phố, khu dân cư, thương mại, khách sạn, trường học v.v.

Sự chú ý hoàn hảo đến từng chi tiết giúp chúng tôi chinh phục nhiều khách hàng khó tính. Mang đến sự sạch sẽ, toàn vẹn 100% cho công trình của bạn.

Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng giá tốt nhất

DANAHYG là đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lẫn sự linh hoạt trong mức giá phù hợp cho khách hàng.

Bất kể công trình nhà ở, tòa nhà hành chính, văn phòng, xưởng sản xuất, tòa cao ốc, trung tâm thương mại,…sau khi xây dựng cần được dọn dẹp chúng tôi đều tiếp nhận và có phương pháp vệ sinh phù hợp.

Một dịch vụ tốt, giá thành chênh lệch với các đơn vị ở mức trung bình không quá xa, vậy tại sao lại không lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành? Công ty vệ sinh có uy tín, chuyên nghiệp trong công việc không chỉ đảm bảo việc vệ sinh dọn dẹp hoàn hảo mà còn hạn chế tối đa các sai lầm gây ảnh hưởng xấu đến bề mặt công trình hay những tổn thất không đáng có đối với những món đồ đắt giá. 

Khi cần đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, hãy nhớ đến DANAHYG. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn qua Hotline công ty: 0907490082.

Rate this post