Làm thế nào để lựa chọn một công ty giặt thảm uy tín ?

Cách lựa chọn một công ty giặt thảm uy tín, chuyên nghiệp cần đảm bảo những tiêu chí nhất định. Tấm thảm là tài sản giá trị lớn, mang tính thẩm mỹ và thậm chí có sự gắn bó tình cảm với gia chủ. Lựa chọn ngẫu nhiên một công ty vệ sinh thảm sàn trên mạng là việc khá mạo hiểm. DANAHYG sẽ giúp bạn cách để biết được đâu là Dịch vụ giặt thảm uy tín mà mình nên lựa chọn.

Những thông tin bạn thường thấy các công ty vệ sinh áp dụng như: Mức giá thấp nhất thị trường hay phóng đại mức giá để đánh bóng hình ảnh cao cấp đều là những chiêu trò mà bạn cần phải cẩn trọng. DANAHYG trải qua 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đã rút ra được những mấu chốt quan trọng trong ngành về cách lựa chọn một công ty giặt thảm uy tín

Cách chọn công ty giặt thảm uy tín

Xem xét quy trình giặt thảm

Quy trình giặt thảm là kim chỉ nam xuyên suốt mà bất kỳ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp nào đều cần phải đảm bảo. Dịch vụ uy tín là đơn vị có quy trình giặt thảm rõ ràng, khoa học.

 • Một số đơn vị chỉ cung cấp cho bạn chu trình giặt ướt, làm sạch bằng hơi nước với thời gian khô khá lâu. Trong khi những Dịch vụ vệ sinh thảm hiện đại mang đến phương pháp giặt khô, cho phép sử dụng thảm ngay sau khi giặt.
 • Những đơn vị dịch vụ vệ sinh thảm chỉ tập trung lợi ích thường sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, giá rẻ mà không quan tâm đến sự an toàn sức khỏe con người cũng như khả năng bị ăn mòn cao của thảm sau khi giặt. 

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ sử dụng phương pháp giặt phun hút hơi nước hiện đại và luôn ưu tiên các sản phẩm thân thiện với môi trường, rõ nguồn gốc xuất xứ, được kiểm nghiệm an toàn về mặt sức khỏe.

Tìm hiểu về các công ty giặt thảm

 • Trước khi thuê dịch vụ vệ sinh thảm, bạn nên tìm hiểu tất cả các công ty tiềm năng mà bạn muốn hướng đến. Tiếp đến là các bước khảo sát để lựa chọn dịch vụ giặt thảm uy tín:
 • Hỏi thông tin từ người thân, bạn bè, người người quen biết về công ty.
 • Kiểm tra các feedback, review của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ giặt thảm đăng trên mạng. Bạn nên chọn lọc, kiểm tra kỹ nguồn bởi có thể đó là những thông tin ảo.
 • Khi bạn đã xác định được một vài công ty nên yêu cầu tham khảo các thông tin của doanh nghiệp.

Tránh tùy chọn dịch vụ giặt thảm giá thấp nhất

Khi muốn tiết kiệm tối đa chi phí, nhiều người sẽ tìm đến đơn vị giặt thảm định mức giá giặt thấp nhất. Tuy nhiên, để giặt sạch, đảm bảo chất lượng và an toàn cho cả người và thảm, đơn vị dịch vụ luôn cần có những chi phí nhất định.

Mức giá thấp nhất được đưa ra nhằm để công ty đó tăng sức cạnh tranh. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách, các công ty sẽ giới thiệu đến bạn các gói giá giặt thảm cao hơn hoặc trong quá trình giặt sẽ phát sinh thêm các chi phí.

DANAHYG vẫn khuyến nghị lựa chọn Dịch vụ giặt thảm dựa trên chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu, tiếp đó mới đến giá cả.

Yêu cầu thông tin về các dịch vụ đi kèm 

Giá công ty giặt thảm thường chỉ là giá cơ sở. Cách lựa chọn công ty vệ sinh thảm uy tín chính là nên hỏi cặn kẽ những vấn đề liên quan đến bảng báo giá:

 • Có mất chi phí di chuyển đồ đạc hay tháo dỡ thảm hay không?
 • Quá trình vệ sinh thảm có cam kết không phát sinh chi phí hay không?
 • Dung dịch tẩy rửa đơn vị giặt thảm sử dụng là gì, có an toàn cho nhà có con nhỏ, vật nuôi hay không?
 • Các thiết bị làm sạch thảm được sử dụng là gì?
 • Áp dụng phương pháp giặt thảm nào?

Nhân viên – Yếu tố quan trọng đánh giá công ty giặt thảm uy tín

Nhân viên là những người lạ sẽ vào nhà của bạn. Cách chọn công ty giặt thảm uy tín nên đảm bảo các nhân viên đáp ứng yêu cầu:

 • Thẻ nhân viên 
 • Danh thiếp công ty
 • Giấy phép lao động
 • Quần áo đồng phục lao động 

Bạn có thể nói chuyện với nhân viên vệ sinh để đánh giá trước khi chấp nhận dịch vụ:

 • Đánh giá kinh nghiệm
 • Đánh giá thái độ giao tiếp với khách hàng

Với những công ty Dịch vụ giặt thảm uy tín, khi có bất cứ sự cố gì xảy ra đối với thảm hay đồ đạc nội thất trong quá trình lao động, họ sẽ nhận trách nhiệm và biện pháp khắc phục.

Làm rõ những vấn đề trong bảng báo giá

Rất nhiều công ty dịch vụ hoạt động trên thị trường hứa hẹn sẽ làm sạch tấm thảm với mức giá siêu rẻ. Nhưng khi đến hiện trường ngay lập tức sẽ có những vấn đề nảy sinh như: thảm của bạn quá dày, thảm của bạn rộng hơn 100m2, thảm của bạn cần phải sử dụng những “hóa chất đặc biệt”,…mức giá từ đó tăng dần lên. Và trong nhiều trường hợp, bạn phải chi trả cho những khoản không cần thiết.

 • Hỏi rõ bảng báo giá giặt thảm có chính xác không.
 • Có các chi phí ẩn nào trong dịch vụ không.

Bạn cần tham khảo làm rõ bảng báo giá là bước quan trọng quan trọng trong cách chọn dịch vụ giặt thảm uy tín.

Cách chọn công ty giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng

Tìm hiểu về phương pháp giặt thảm

Các dịch vụ giặt thảm thường cam kết sử dụng các phương pháp giặt thảm “tốt nhất” nhưng bạn sẽ không biết được đó là phương pháp gì! Bạn cần biết rằng, phương pháp giặt thảm hiệu quả nhất là phương pháp phù hợp với chất liệu thảm, tình trạng thảm, số lượng thảm, độ dày thảm,…Một vài thảm sẽ có các yêu cầu làm sạch khác nhau được quy định trên Tag của nhà sản xuất.

Cách chọn công ty giặt thảm uy tín hiện nay là ưu tiên áp dụng các biện pháp giặt hơi nước nóng thay vì chỉ giặt hơi nước thông thường theo lối truyền thống.

Giặt hơi nước thông thường khá dễ dàng tuy nhiên không thể làm sạch sâu thảm trải. Trong khi đó, phương pháp giặt phun hút nước nóng áp suất cao không chỉ giúp làm sạch kỹ lưỡng từng thớ vải mà còn giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả trên thảm.

Một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp sẽ biết cách để điều chỉnh nhiệt độ nước nóng phù hợp để thảm tươi mới và bảo toàn được chất lượng.

Xem thêm:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng

Một đơn vị giặt thảm uy tín luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt:

 • Chế độ bảo hành thảm sau khi giặt
 • Bảo hiểm thảm trong quá trình giặt nếu xảy ra sự cố
 • Có các gói hỗ trợ, ưu đãi cho khách hàng sử dụng các dịch vụ khác hoặc tiếp dụng sử dụng dịch vụ lần sau.
 • Sau thời gian bàn giao sản phẩm, gọi điện thăm hỏi, xin nhận xét đánh giá từ khách hàng.

Trên đây là 8 điều mà DANAHYG đúc kết để giải đáp thắc mắc Làm thế nào để lựa chọn một công ty giặt thảm uy tín?

Trong suốt 10 năm hoạt động trên khắp địa bàn Đà Nẵng, Hội An và các tỉnh lân cận, phục vụ cho hàng loạt những đơn vị vệ sinh từ gia đình đến những nơi cao cấp, DANAHYG có đầy đủ kinh nghiệm để nhận biết đơn vị nào uy tín trong ngành.

Chúng tôi cũng là đơn vị được chính khách hàng bầu chọn là Đơn vị cung cấp Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, đáng tin cậy, làm việc uy tín, chất lượng. Các khách hàng đa phần sau lần đầu tiên sử dụng dịch vụ DANAHYG đều trở thành khách hàng thân thiết, luôn tin tưởng và sẵn sàng làm cầu nối giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến DANAHYG qua Hotline 0907490082 để tham khảo tư vấn hoặc cần Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy cùng đồng hành.

4.7/5 - (940 votes)